Vệc nghiên cứu các giải pháp phát triển năng lượng sạch được chú trọng

Vệc nghiên cứu các giải pháp phát triển năng lượng sạch được chú trọng

Giá Bán: 154,326đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Vệc nghiên cứu các giải pháp phát triển năng lượng sạch được chú trọng

Các công trình nghiên cứu, phát triển giải pháp sử dụng năng lượng tái tạo của Alstom đã góp phần giảm thiểu lượng phát thải khí nhà kính từ máy phát điện công nghiệp cũ các nhà máy nhiệt điện. Theo thống kê, lượng giảm thiểu khí thải CO2 tích lũy từ các công trình của Alstom lớn gấp lớn gấp 3 lần lượng khí thải của nước Áo trong hơn một thập kỉ qua.


Đảm bảo phát triển nguồn năng lượng sạch

Cam kết của Alstom đối với việc cung cấp năng lượng sạch trên toàn thế giới đã giúp cắt giảm được lượng phát thải khí CO2 tại các nhà máy nhiệt điện trên toàn thế giới. Theo số liệu được ghi nhận trong giai đoạn từ 2002-2011, máy phát điện công nghiệp cũ giá rẻ các nhà máy mới sử dụng công nghệ năng lượng sạch của Alstom cùng các nhà máy cũ được nâng cấp đều đáp ứng được những thước đo môi trường khắt khe và cắt giảm được trên 207 triệu tấn khí CO2 thải ra môi trường mỗi năm.

Tổng giám đốc Nhiệt điện Alstom, ông Philippe Cochet cho biết: “Tính bền vững về năng lượng là mục tiêu mà chúng tôi theo đuổi. Hàng năm tại Alstom, chúng tôi đều cố gắng tìm các giải pháp cung cấp năng lượng sạch hơn. Tâm điểm của các hoạt động là tuyên truyền nhận thức rằng không có một công nghệ nào có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu của mọi người. Do đó, cần phải có một loạt những giải pháp sáng tạo phục vụ cho các tình huống khác nhau. Alstom luôn duy trì tính linh hoạt, độ tin cậy cùng với cam kết trong việc nâng cấp, cải tiến chi phí phát điện và bảo vệ môi trường".

Mức độ cắt giảm lượng phát thải khí CO2 được gia tăng hàng năm trong các dự án năng lượng tái tạo và nhiệt điện được Alstom hỗ trợ do được cải tiến công nghệ. Đối với các dự án xây dựng nhà máy điện mới hoặc cải tạo các nhà máy hiện có, Alstom tiếp tục nghiên cứu để đảm bảo phát triển nguồn năng lượng sạch và có hiệu suất cao hơn.

Một số công nghệ được Alstom sử dụng bao gồm: Phát triển các tua-bin khí hiệu suất cao, lò hơi và tua- bin hơi nước cho các nhà máy nhiệt điện đốt than. Mới đây nhất, Alstom đã triển khai lắp đặt thử nghiệm hệ thống thu hồi và lưu trữ các bon (CCS) nhằm giảm hiệu suất phát thải khí nhà kính.

Thể hiện vai trò của nhà cung cấp các giải pháp năng lượng sạch

Trong 10 năm qua, sự cắt giảm phát thải khí trong các dự án năng lượng tái tạo của Alstom ngày càng đạt được những dấu hiệu khả quan. Đặc biệt, sự cắt giảm khí thải CO2 tại các nhà máy thủy điện và phong điện đã gia tăng hơn 70 lần.

Nghiên cứu này dựa trên1.445 dự án đã được Alstom triển khai, trong đó so sánh mức độ phát thải của một nhà máy được Alstom hỗ trợ cải tạo với mức độ phát thải của nhà máy này trước đó. Việc tính toán lượng khí CO2 đã cắt giảm dựa trên những hướng dẫn trong "Nghị định thư về khí nhà kính" của Viện Tài nguyên Quốc tế và Ủy ban Kinh doanh thế giới về phát triển bền vững (WRI/WBCSD- World Resources Institute and World Business Council for Sustainable Development), số liệu này được kiểm định bởi cơ quan kiểm toán quốc tế PricewaterhouseCoopers.

Mức độ cắt giảm lượng phát thải khí CO2 (Các dự án được thực hiện bởi Alstom trong giai đoạn 2002 - 2011) theo khu vực - Ảnh: Alstom
Thống kê cho thấy, hoạt động giảm thiểu phát thải khí CO2 của Alstom khá hiệu quả tại các thị trường đang phát triển như Trung Quốc và Ấn Độ. Với mức độ cắt giảm lượng phát thải khí CO2 trên mỗi megawatt (MW) lắp đặt đã đạt mức tương ứng khoảng 2.000 tấn và bán máy phát điện công nghiệp hơn 1.500 tấn. Điều đó thể hiện vai trò quan trọng của Alstom trong việc cung cấp giải pháp năng lượng sạch cho các nền kinh tế đang phát triển,nơi công tác bảo vệ môi trường đã trở nên quan trọng hơn nhu cầu gia tăng sản lượng điện.
Với sản phẩm cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật và May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot bạn có muốn mua cân điện tử.


Cân phân tích điện tử dùng Bộ quả cân chuẩn chuyên dùng để cài đặt cân điện tử - bộ quả cân chuẩn f1bộ quả cân chuẩn e2.

Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.

Ngành vệ sinh công nghiệp đang phát triển mạnh với may xoa san be tong đặc biệt là may xoa san be tong gia re, không những vậy cùng theo đó là máy đánh bóng bê tông, hiện chúng tôi đang cung cấp nhiều loại may danh bong be tong để phục vụ xây dựng công nghiệp. Ngoài hai máy này còn có máy mài nền bê tông cũng như may mai san để phục vụ công trình xây dựng cùng Máy mài sàn bê tông mà bạn chựa thể biết hết công năng May mai nen .

Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật các sản phẩm dùng cân nông sản như cân bàn điện tử hoặc cân sàn điện tử đang dược bán nhiều nhất cùng với cân treo điện tử hay cân phân tích điện tử dùng trong phòng thí nghiệm và cân vàng điện tử cao cấp sang trọng.

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Căn hộ Novaland quận 2 đang thịnh hành VD: căn hộ Victoria Village quận 2 một trong những dự án hút hàng bán căn hộ Novaland quận 2. Dự án Novaland quận 2 đang rất hút nhà đầu tư như dự án Swan Bay Nhơn Trạch của chủ đầu tư Swan City, cũng chủ đầu tư này đang phát triển dự án Swan Park Nhơn Trạch, dự án Swanpark Đông Sài Gòn đang phát triển song song với dự án Swan Bay Đại Phước. Swan Park Đông Sài Gòn được kỳ là thành phố vệ tinh thông minh nhất cho TpHCM, từ đó Swan Park Đồng Nai sẽ kéo lên Swan Bay đảo Đại Phước.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm