Tỷ giá các đồng tiền điện tử cập nhật liên tiếp hôm nay 04/05/2021

Tỷ giá các đồng tiền điện tử cập nhật liên tiếp hôm nay 04/05/2021

Giá Bán: 50,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tỷ giá các đồng tiền điện tử cập nhật liên tiếp hôm nay 04/05/2021

Phe bò ETH kiểm soát 100% lúc hiệp đồng quyền chọn giá trị 470 triệu đô la Mỹ hết hạn trong tuần này

Vào ngày 7 tháng 5, tổng cùng 470 triệu USD trong hợp đồng quyền chọn Ether (ETH) sẽ hết hạn và “tàn sát” thực thụ là trong khoảng độc nhất vô nhị trình bày các gì gần xảy ra đối với phe gấu ETH.

Hiện tại, phần nhiều những giao kèo trong số 75.909 giao kèo quyền chọn bán (sell) sẽ trở nên vô trị giá nếu như Ether quản lý để duy trì trên $ 3.100 cho đến 15 giờ chiều thứ Sáu, theo giờ Việt Nam.

Sự phát triển của Ether đã được kích thích bởi sự phát triển của nguồn vốn phi tụ hội (DeFi), vừa mới đây đã vượt qua 60 tỷ đô la trong tổng giá trị bị khóa (TVL), theo DeBank. Yat Siu, chủ toạ và đồng sáng lập của Animoca Brands, đã diễn tả hiệu quả bối cảnh này:

“DeFi sẽ định hình nguồn vốn theo các cách cực kỳ cơ bản. Chắc hẳn cách kinh điển nhất (bao gồm cả ở Trung Quốc) là giáo dục tài chính”.

Xem thêm: top 10 sàn giao dịch tiền ảo

Siu nói thêm:

“Hãy hình dong một toàn cầu nơi sự hòa nhập tài chính không chỉ là việc có một tài khoản nhà băng, mà còn là việc có thể tham dự tiện dụng và hiệu quả vào các thời cơ vốn khác nhau”.

Dù rằng điều này có vẻ viễn vông trong một năm trước, nhưng mạng Ethereum đã mở ra cánh cửa cho những thị trường này trong một thời kì rất ngắn.

Về việc hết hạn hợp đồng quyền chọn vào ngày 7 tháng 5, các giao kèo từ trung lập tới giảm hiện có 250 triệu đô la Mỹ giao kèo mở nhưng có xu hướng trở nên vô trị giá lúc ngày trả tiền tới sắp.


Xem thêm: sàn bitcoin lớn nhất việt nam

Trong khi tỷ lệ put-to-call (bán và mua) rõ ràng ủng hộ quyền chọn bán, nhưng lúc phân tách giá mục đích (giá đã được định trước) cho những phái sinh ấy, hoạt động trên $ 3.100 là không còn đó. Cuộc biểu tình 55% của Ether trong 30 ngày qua đã khiến phe gấu bất ngờ vì mức bảo kê cốt yếu tụ họp vào $ 2.800 và thấp hơn.

Mặt khác, phe bò thường rất lạc quan. Các hiệp đồng quyền chọn tìm có 66.350 giao kèo mở, tương đương 220 triệu USD. Hiện tại, 13,5% trong số những giao kèo quyền chọn trong khoảng trung tính đến cải thiện giá ấy có tầm giá đã được định trước từ 3.200 USD trở lên.

Tuy nhiên, xem xét rằng những quyền chọn sắm hoàn toàn chiếm điểm tốt trên hai.700 đô la, thì phe bò có động lực để gây sức ép hăng hái lên giá lúc thời hạn ngày 7 tháng 5 đến gần. Ko giống như thị phần kỳ hạn, có rất ít lợi ích khi chuyển nhượng qua những hiệp đồng đầy đủ vô trị giá.

Như được hiển thị như trên, các quyền chọn bán ETH trong khoảng $ hai.450 và thấp hơn được phân phối dưới $ 10 mỗi tùy chọn. Trong khi đấy, 1 số trong số chúng không có bất kỳ giá thầu nào; Vì thế, đối với phe gấu Ether, việc đầu tư vào thời gian hết hạn của tuần này là hợp lý thay vì tiêu hao tài nguyên để cứu vãn các khoản đạt cược kém.

Xem thêm: rút tiền binance


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

SÀN TIỀN ẢO UY TÍN SÀN TIỀN ẢO UY TÍN 

uy tín
Hotline: 0886657031 

SÀN TIỀN ẢO UY TÍN

lanh.santienaouytin@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm