Bảng giá tiền ảo cập nhật liên tiếp hôm nay ngày 04/05/2021

Bảng giá tiền ảo cập nhật liên tiếp hôm nay ngày 04/05/2021

Giá Bán: 1,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bảng giá tiền ảo cập nhật liên tiếp hôm nay ngày 04/05/2021

Giới siêu giàu Mỹ sẽ đổ xô vào bitcoin để hạn chế cải thiện thuế?

Sau lúc Tổng thống Biden đề xuất tăng thuế với lợi nhuận đầu tư của những người giàu nhất, nhiều dự đoán nghĩ rằng những tỷ phú của Mỹ có thể đổ xô vào bitcoin.

Đa dạng người Mỹ đang lo ngại rằng các người no đủ nhất đất nước có thể tậu ra phổ thông cách để hạn chế bị tăng thuế, trong đó có cả cách là mang tiền đi đầu cơ bitcoin (BTC). Tuy thế, phân tích của Forbes cho thấy viễn cảnh này phần đông là chẳng thể xảy ra.

Tổng thống Mỹ Joe Biden gần đây đã cho biết, ông muốn cải thiện thuế lợi nhuận đối với những người có thu nhập trên 1 triệu USD. Tỷ lệ cải thiện cao nhất trong dài hạn có thể sắp gấp đôi, trong khoảng 20% ở hiện tại tới 39,6%.

Khi mà phần đông người Mỹ đều không có thu nhập lên tới hàng triệu đô la Mỹ, cổ tức hay các khoản đầu tư mang đến lợi nhuận khác để lo âu về vấn đề này thì cực nhiều ý kiến nghĩ rằng, biết đâu các người giàu sẽ đầu cơ bitcoin và tiền điện tử để trốn tránh việc trả thuế rộng rãi hơn.

Xem thêm: mạng tiền ảo uy tín

LIỆU BITCOIN VÀ TIỀN ĐIỆN TỬ CÓ GIÚP NHỮNG NGƯỜI GIÀU NHẤT TẠI MỸ GIẢM THIỂU TẲNG THUẾ?

Sở Thuế vụ Mỹ (IRS) coi tiền điện tử như một loại bảo mật. Giống như đông đảo các loại tiền tệ có thể đàm phán khác, các bạn chỉ bị thua lỗ hoặc bổ ích nhuận (và phải đóng thuế) lúc bạn bán đi. Điều này xảy ra với phần đông mọi người, không chỉ những triệu phú, tỷ phú. Thu nhập vốn mà các bạn nhận được trong khoảng việc bán hoặc bàn luận bitcoin cho một tài sản khác được coi là thu nhập chịu thuế.

Chỉ một nửa số người nộp thuế ở Mỹ Thống kê thu nhập trên 1 triệu USD (tính đến năm 2018). Việc sử dụng bitcoin để đầu cơ tài sản, tránh tăng cường thuế sẽ ko giúp ích được gì cho họ – trừ lúc có có kết nối với các công ty rửa tiền ở nước ngoài – như ở Dubai chẳng hạn.

Trên thực tại, đến giờ thì bitcoin vẫn có thể là một kĩ thuật giảm thiểu thuế, nhưng điều đấy đang trở thành cạnh tranh hơn khi những nhà đầu tư muốn bán đi. Thí dụ, bất kỳ người nào có account trên nền móng Coinbase đều sẽ nhận được tài liệu kê khai thuế cuối năm và Con số cho IRS, cho biết họ đã bán được bao lăm, thu lợi nhuận bao lăm.

Điều như vậy cũng xảy ra với các người có tài khoản Bitpay (để đổi bitcoin sang USD) đang chuyển bitcoin sang thẻ Bitpay Mastercard của họ. Đấy là trao đổi BTC lấy đô la Mỹ và là một thương lượng bán, phải chịu thuế lợi nhuận. Mặc dù hệ thống tính toán này thay mặt cho đại lý phân phối hoặc ví lưu trữ tiền điện tử nhưng nó có cực nhiều lỗ hổng, ông Shane Brunette, giám đốc điều hành của CryptoTaxCalculator cho biết.

“Nếu các bạn đã gửi X số lượng BTC từ một sàn phân phối sang thẻ tín dụng được hỗ trợ bằng tiền điện tử, thì doanh nghiệp phát hành thẻ tín dụng không có ý tưởng gì về cơ sở chi phí cho bitcoin. Như thế nên, ví như họ cố gắng tạo những Thống kê nào thì tính toán sẽ chẳng thể đảm bảo chính xác”, ông Brunette nói. &Ldquo;Ví dụ này đích thực là phần nhỏ của một vấn đề to hơn. Bất cứ khi nào bạn chuyển tiền điện tử trong khoảng bất kỳ sàn phân phối nào, nền móng nhận sẽ ko mách nhỏ giá tìm Việc trước tiên của bạn và Vậy nên sẽ không thể tạo Con số thuế chuẩn xác. Bạn sẽ cần phần mềm thuế tiền điện tử để theo dõi các đàm phán của mình trên phần nhiều những nền tảng”.

Tương tự, những người ấm no hay những nhà đầu tư bitcoin chỉ cần mua và giữ bitcoin trong ví thì họ sẽ không hề chịu thuế, cũng giống như cổ phiếu. Chỉ cổ tức bằng cổ phiếu mới bị đánh thuế vì chúng được coi là thu nhập ngay cả lúc bạn đã dùng chúng để tìm lại phổ quát cổ phiếu hơn.

IRS đánh thuế bitcoin trong những trường hợp: Bán BTC lấy tiền tệ pháp định; bán bitcoin để tìm một loại tiền điện tử khác; bán bitcoin để thanh toán cho một hàng hóa/dịch vụ mệnh giá USD; kiếm bitcoin dưới dạng thu nhập.

Xem thêm: trang đầu tư bitcoin uy tín

TRIỂN VỌNG BITCOIN TRONG NẲM 2021 CHO CÁC NHÀ ĐẦU CƠ NHỎ LẺ

Cách tốt nhất để các nhà đầu tư bán buôn nghĩ và ra quyết định về bitcoin cũng như hồ hết các thương lượng tiền điện tử khác là hãy coi đấy như thị phần chứng khoán. Chỉ cần nhìn nhận sàn Coinbase như là đại lý phân phối điện tử mới, dogecoin là loại cổ phiếu mới mà các bạn Hy vọng sẽ tăng cường lên hai đô la Mỹ. Giả dụ hồ hết những thương lượng bitcoin được tậu và bán trên Coinbase, IRS sẽ biết giá khởi điểm và chi phí, sau đấy gửi đề nghị nộp thuế.

Bà Elena Sinelnikova, giám đốc điều hành và đồng sáng lập MetisDAO có trụ sở tại Toronto, Canada nhận định: “Tôi biết rằng những nhà đầu tư cá voi đang tích lũy càng phổ quát BTC càng tốt khi mà các nhà đầu tư bán sỉ yếu thế hơn cả trong đầu tư và bán ra. Tuy vậy, thực tế thì vai trò, vị thế của BTC đang ở mức thấp nhất trong 3 năm và có cực nhiều loại tiền điện tử khác đang vượt lên. Do vậy, tốt nhất là những nhà đầu tư nhỏ lẻ hãy ở chế độ chờ, chờ xem xu thế giá của bitcoin như thế nào. Cho dù bitcoin không có đột phá mới thì nó vẫn là một hàng rào chống lạm phát hiệu quả”.

Các người giàu có nhất tại Mỹ có thể đang sử dụng bitcoin như một biện pháp đề phòng lạm phát. Nhưng ví như họ có động thái bán ra và thu lợi nhuận thì vững chắc rằng, khoảng một nửa số tiền lãi ấy sẽ được nộp cho chính phủ Ban đầu.

Xem thêm: cách rút tiền từ binance về tài khoản ngân hàng


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

SÀN TIỀN ẢO UY TÍN SÀN TIỀN ẢO UY TÍN 

uy tín
Hotline: 0886657031 

SÀN TIỀN ẢO UY TÍN

lanh.santienaouytin@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm