Pi network là gì? Khi nào lên sàn và làm sao để đào Pi nhanh nhất 2021

Pi network là gì? Khi nào lên sàn và làm sao để đào Pi nhanh nhất 2021

Giá Bán: 123,124,123đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Pi network là gì? Khi nào lên sàn và làm sao để đào Pi nhanh nhất 2021


Pi network là gì?pi network khi nào lên sàn? Sắm, bán đồng Pi như thế nào? Đang là những chủ đề hot nhất cuối năm 2020.

diễn ra từ cuối năm 2019, các bạn trẻ trên khắp toàn cầu trong đó có Việt Nam rộ lên phong trào đào đồng Pi. Vậy Pi Network là gì? Cách đào đồng coi Pi cực nhanh và hiệu quả cuối cho giai đoạn 2021 như thế nào.Pi network là gì?

Pi network là gì

Pi Network là gì?

Pi Network là một đồng cryptocurency mới và hiện tại chỉ được đào trên điện thoại. Không như các app đào coin khác Pi network là một loại hình đào coin công nghệ số mới không tốn tài nguyên CPU . Ví dụ app đào coin ETN sử dụng CPU để giải mã thuật toán cryptonight dẫn đến tốn CPU.

Còn với PI Network lúc bạn đào coin trên điện thoại chẳng phải cảm thấy nóng. Các bạn hoàn toàn có thể tắt app, tắt mạng, để chế độ máy bay cũng có thể đào được. Chỉ cần sau mỗi 24h đăng nhập app và nhấn vào dấu Power (có hình sấm sét) là tiếp tục đào thôi.

Xem thêm: sàn t-rex

Pi Network được nghiên cứu và phát triển bởi những tấn sĩ, giảng viên của trường Stanford nhằm đa dạng tiền điện tử tới rộng rãi người hơn. Đây là một ứng dụng đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể dùng. Hàng ngũ nòng cột của PI bao gồm:

Dr. Nicolas Kokkalis : Trưởng phòng ban kỹ thuật của doanh nghiệp

Dr. Chengdiao Fan : Trưởng bộ phận sản phẩm của đơn vị

Vincent McPhillip : Trưởng bộ phận cộng đồng của công ty

Xem thêm: đánh giá binance

phòng ban lãnh đạo của Pi network

bạn có thể tra trên google để kiểm tra thông báo nhóm này nhé.


Mạng Pi khác với một vài đồng bạc điện tử khác là đã được cho ra trong khoảng đầu và khai thác trước. Lúc bạn khởi đầu khai thác đồng Pi trên ứng dụng Pi network. Các bạn sẽ được cung cấp một lượng coin được đặt mỗi giờ và các bạn đào số coin đấy.

Mạng Pi vừa mới vượt qua 1 triệu quý khách, phổ quát hơn phần nhiều các loại tiền điện tử khác . Lực lượng sáng lập muốn thiết lập đồng PI trở thành đồng tiền điện tử được chấp thuận Việc đầu tiên trên toàn cầu. Số lượng đồng coin Pi sẽ tính mỗi lần cải thiện gấp 10 lần người khai thác thì tốc độ khai thác sẽ giảm đi một nữa. Do đó những người vào khai thác sớm sẽ đào được hơn đáng nói so với những người tham gia muộn.

Pi Network được phát hành hồi cuối tháng 5 năm 2019. Sau khi cán mốc 200K quý khách, tốc độ khai thác đã giảm một nửa xuống còn 0,39 Pi / giờ. Sau 1 triệu khách hàng, nó sẽ giảm một nửa xuống còn 0,19 Pi / giờ, và sau đấy ở mức 10 triệu, nó sẽ giảm một nửa xuống còn 0,09 Pi / giờ.

Pi network

Pi Coin là gì? Tại sao Pi Coin sẽ trở nên tiền mã hóa được sử dụng nhiều nhất trong khoảng thời gian dài

Với 4 điểm chính sau đây các bạn sẽ hiểu được lý do tại sao lại như vậy:

1. Pi Coin là cổ phiếu gốc: Pi Coin chính là phần thưởng các bạn sẽ nhận được khi tham gia xây dựng Dự án. Đây cũng là chứng cớ cho ích lợi của các bạn trong khoảng thời gian dài. Khi Pi Network ngày càng phát triển đồng nghĩa với giá trị đồng Pi cũng sẽ ngày một cao.

hai. Pi Coin được ví như là “nguồn máu hiếm” trong nền móng hệ sinh thái Pi Network. Bởi nó đảm nhiệm những phận sự nặng nại khi truyền chuyển vận trị giá của hệ sinh thái trong khoảng thời gian dài. Pi Coin sẽ giúp bạn đàm phán thanh toán, đàm phán, chuyển tiền….với những loại đồng không giống nhau.

cộng đồng và tài sản mã hóa của đồng Pi Coin

3. Pi Coin đã và đang cho ra 1 cộng đồng quốc tế vững mạnh, có thể đổi tiền trong và ngoài nước. Hơn thế nữa, đây còn là đồng tiền mã hóa Trước tiên trên thế giới mà các bạn có thể khai thác bằng điện thoại.

4. Ngoài vai trò là một loại tài sản mã hóa, đồng Pi còn là một loại hàng hóa đặc trưng. Bởi nó đang dần xâm nhập vào các sàn phân phối to trên toàn toàn cầu. Cứng cáp trong tương lai, Pi Coin sẽ trở nên khuynh hướng của thị trường đồng tiền số. Trị giá của Pi coin Chính vì thế cũng sẽ tăng cường lên.

App Pi Network có tính chất gì?

App Pi Network được cài đặt trên điện thoại thông minh với dung lượng khoảng 15Mb.

App Pi Network không sử dụng thuật toán Proof – of – work mà cho ra thuật toán của riêng mình. Do vậy nó rất gần gũi với môi trường và quý khách. Công nghệ vượt trội giúp bạn đào đồng Pi trên điện thoại với thời lượng to mà không làm cạn kiệt pin điện thoại.

App Pi Network sản xuất đồng Pi công bằng cho rất nhiều quý khách mỗi ngày dựa trên chừng độ đóng góp của họ vào màng lưới. Ứng dụng tạo nguồn thu nhập công bằng dựa trên các kết liên phố hội thay vì theo mô phỏng đa cấp hay kim tự tháp ponzi. Như vậy nên các bạn có thể an tâm.

App Pi Network giúp cải thiện 25% tỷ lệ kiếm tiền cơ bản cho cả người mời và người được mời khi cả 2 cùng đồng hoạt động.

Nhận định pi network

Đồng Pi Network có trị giá bao nhiêu?

Hiện tại đồng Pi chưa lên sàn và giá trị 0 đô la. Bạn sẽ nghi vấn vậy thì đào làm gì? Không chỉ có vậy bạn sẽ nghi vấn lúc nào thì đồng Pi sẽ có giá trị. Giống như Bitcoin khi khai sinh chưa có giá trị, nhưng giờ giá 1BIT là gần 19.000 đô la Mỹ nên hãy tham dự màng lưới Pi để tàng trữ ngay từ bữa nay.

Người tàng trữ Pi có thể chuyển Pi thành tiền mặt bằng hai cách như sau:

1. Trực tiếp tậu các hàng hóa và nhà cung cấp bằng đồng Pi. Pi Network đang xây dựng một thị phần mà những thành viên có thể trực tiếp dùng đồng Pi để tậu bán hàng hóa và dịch vụ. Pi Network khởi đầu xây dựng hệ thống để chuyển khoản khi đồng Pi chính thức lên sàn.

hai. Thảo luận Pi để lấy tiền mặt trên những đại lý phân phối hiện tại. Pi sẽ có thể đàm phán ngay sau giai đoạn hai của Công trình, chẳng hạn như tung ra Mainnet…Khi đồng Pi lên sàn, các đại lý phân phối có thể sắm bán đồng Pi. Còn hiện tại, nhóm phát triển Pi tập kết vào việc vun đắp đúng lịch trình công nghệ để đạt tới giai đoạn 3.

Ví dụ: vào đầu năm 2018 lúc Raiblocks chuyển đổi tên thành Dự án NANO, cực điểm 1 đồng NANO lên đến 34$, nhiều người đã thiệt rất nhiều vì khi đào XRB thì họ bán với giá rất rẻ bèo cho nhau.

Xem thêm: đào tiền ảo trên điện thoại

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm