Lệnh dừng-giới hạn là gì?

Lệnh dừng-giới hạn là gì?

Giá Bán: 12,412,312đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Lệnh dừng-giới hạn là gì?


Lệnh dừng-giới hạn là một trong 3 loại lệnh đàm phán mà Binance hỗ trợ. Tuy vậy, trước khi tới với bài viết này, độc giả nên Phân tích trước về hai loại lệnh giao dịch: giới hạn và thị phần.

Để có thể hiểu một cách thấu đáo nhất về cách đặt lệnh stop limit, chúng ta đi vào phân tách hai nguyên tố gồm những giá thành giới hạn và giá thành dừng. Giá bán ngừng, đơn thuần đơn thuần là chi phí mà tại đó lệnh dừng sẽ được kích hoạt, và tại ấy giá thành ngừng chính là giá tiền xác định của lệnh ngừng đấy. Điều này có tức là, một khi giá đã chạm tới tầm giá ngừng, lệnh dừng sẽ được ngay thức thì đẩy lên sổ lệnh.

chi phí ngừng và chi phí giới hạn có thể giống nhau, nhưng không hề là điều kiện buộc phải. Trên thực tế, để an toàn hơn, khách hàng sẽ đặt chi phí giới hạn (giá kích hoạt) cao hơn một chút (dùng cho các lệnh bán) hoặc thấp hơn một tẹo (dùng cho những lệnh mua) so với mức giá giới hạn. Điều này làm tăng cơ hội tạo điều kiện cho lệnh giới hạn được khớp hết số đông sau lúc lệnh Dừng-Giới hạn đã được kích hoạt.

Xem thêm: những đồng coin sắp lên sàn 2020

Cách sử dụng

giả sử, các bạn mới mua 5 đồng BNB với giá 0.0012761 BTC vì cho rằng giá này đã rất sắp với một mức hỗ trợ mạnh, và sẽ có khả năng cải thiện giá từ đó.


Lệnh Dừng-Giới hạn là gì?
Trong tình huống này, bạn nên đặt một lệnh bán Dừng-Giới hạn để giảm thiệt hại giả dụ phán đoán của bạn là sai và giá tiếp tục đi xuống. Để làm được điều đấy, hãy đăng nhập vào tài khoản Binance của các bạn, chuyển đến cặp thương lượng BNB/BTC. Nhấn vào tab Stop-Limit, thiết lập giá bán giới hạn và giá thành dừng theo số lượng BNB muốn bán.

Do vậy, nếu như bạn tin rằng 0.0012700 BTC là mức hỗ trợ đáng tin cậy, bạn có thể đặt một lệnh Dừng-Giới hạn ngay bên dưới giá thành này (trong trường hợp giá không những giới hạn tại đó). Trong tỉ dụ này, chúng ta sẽ đặt một lệnh Dừng-Giới hạn với 5 BNB tại giá thành dừng là 0.0012490 BTC và giá bán ngừng là 0.0012440 BTC.


Lệnh Dừng-Giới hạn là gì?


Sau lúc click vào nút Sell BNB, một bảng thông tin xác nhận sẽ xuất hiện. Kiểm tra thật kỹ những thông tin sau đó ấn Place Order để công nhận thương lượng.

Xem thêm: pi network lên sàn trung quốc


Lệnh Dừng-Giới hạn là gì?


Một thông tin xác nhận sẽ xuất hiện sau lúc lệnh của khách hàng được đặt thành công.


Lệnh Dừng-Giới hạn là gì?


các bạn có thể kéo xuống phía dưới để kiểm tra các lệnh chưa khớp của mình

You can scroll down to see and manage your open orders.


Lệnh Dừng-Giới hạn là gì?


Hãy nhớ rằng lệnh Dừng-Giới hạn chỉ được đặt lên sổ lệnh khi và chỉ khi giá đạt đến chi phí giới hạn, và lệnh dừng sẽ chỉ được khớp hết nếu giá thị trường chạm đến mức giá giới hạn mà bạn đặt. Nếu lệnh ngừng của các bạn được kích hoạt (theo tầm giá dừng), nhưng giá thị trường không chạm lại đến giá thành bạn đặt, thì lệnh dừng đấy sẽ giữ nguyên hiện trạng chưa khớp lệnh.

đôi khi quý khách sẽ gặp phải tình huống lúc giá tụt quá nhanh làm cho lệnh Dừng-Giới hạn bị bỏ qua, không được khớp lệnh. Lúc đó, hãy chuyển đến khuông lệnh thị trường để nhanh chóng rời khỏi giao dịch.


khi nào nên sử dụng?

các lệnh Dừng-Giới hạn có trị giá tương tự các phương tiện quản lý rủi ro hỗ trợ các bạn sử dụng nhằm cắt giảm thiệt hại khi tham dự giao dịch. Cần lưu ý rằng, các lệnh này cũng rất hữu dụng trong tình huống quý khách muốn đặt lệnh bán để chốt lời khi đã có được những mục tiêu đàm phán. Lệnh Dừng-Giới hạn cũng hay được người dùng dùng để đặt lệnh tìm khi thấy mức phản kháng của một loại tài sản nào đó đã bị phá đổ vỡ, khởi đầu cho một chu kỳ cải thiện giá mới.

Xem thêm: sàn binance lừa đảo

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm