Cẩm nang vệ sinh nhà cửa đơn giản, hiệu quả

Cẩm nang vệ sinh nhà cửa đơn giản, hiệu quả

Giá Bán: 123,456đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Cẩm nang vệ sinh nhà cửa đơn giản, hiệu quả


Bắt kịp công việc trong nhà hàng ngày có thể là một công việc khó khăn, nhưng không nhất thiết phải chiếm hết thời gian của bạn. Tôi cảm thấy hóa chất đánh bóng đá hoa cươngrằng việc giữ gìn một ngôi nhà sạch sẽ không tốn nhiều thời gian và nhiều hơn vào việc tạo ra một số thói quen tốt mà bạn. Bắt đầu chỉ làm theo bản năng.


Bắt đầu bằng cách dọn giường.
Một số người nghĩ rằng việc dọn dẹp giường là lãng phí thời gian, nhưng nó thực sự tạo ra sự khác biệt lớn trong việc căn phòng trông ngăn nắp và chỉ mất vài phút. Thêm vào đó, tôi nghĩ rằng nó bắt đầu một ngày tốt và mua máy hút bụi công nghiệp ở tphcm tôi thích leo lên một chiếc giường được làm sẵn vào cuối ngày. Để mọi thứ trở nên dễ dàng hơn, hãy đơn giản hóa bộ đồ giường của bạn hết mức có thể. Cuối cùng, chúng tôi đã cắt bỏ tấm trải giường trên cùng của mình và chỉ cần sử dụng một chiếc chăn lông vũ và tấm phủ có thể giặt được. Mặc dù vậy, nếu bạn yêu thích bộ khăn trải giường trên cùng của mình, bạn có thể xem xét việc giảm thiểu số lượng gối trên giường của mình hoặc sử dụng chăn bông hoặc chăn bông đủ lớn mà bạn không cần phải nhét vào ga trải giường của mình.


Giặt một lần mỗi ngày.
Bây giờ, tùy thuộc vào số lượng quần áo bạn thường làm mỗi tuần, bạn có thể không cần phải làm điều này mỗi ngày, nhưng đối với chúng tôi, chắc chắn trải qua ít nhất 7 lần giặt mỗi tuần. Cố gắng tập thói quen giặt một mớ quần áo đầu tiên vào buổi sáng. Nếu bạn làm việc bên ngoài nhà và không có cơ hội làm khô máy trước khi nghỉ, hãy đặt máy của bạn ở chế độ trì hoãn để máy sẽ sẵn sàng cho vào máy sấy khi bạn về nhà. Ngoài ra, hãy cho tải vào máy vào buổi sáng và chỉ bật máy khi bạn về nhà. Đảm bảo rằng bạn tiết kiệm được một chút thời gian ở đâu đó trong ngày để hoàn thành việc tải - bao gồm cả việc cất nó đi.


Hãy hạnh phúc với "Đủ sạch".
Là một người cầu toàn, đây có lẽ là khó khăn nhất đối với tôi. Bạn muốn ngôi nhà của mình phải được vệ sinh tương đối sạch sẽ và gọn gàng nhưng điều đó không có nghĩa là mọi thứ nhỏ đều phải hoàn hảo. Tôi luôn Tuân theo quy tắc 80/20 - nghĩa là tôi hài lòng với 80% công việc dọn dẹp đã được hoàn thành. Bị cuốn vào tất cả các chi tiết nhỏ tạo nên 20% cuối cùng {như đảm bảo mọi vết bẩn nhỏ đều được dọn sạch khỏi sàn nhà hoặc thu dọn tất cả những chi tiết nhỏ đó và những nơi khó bám bụi} là rất lớn những kẻ hút thời gian và có lẽ là những chi tiết mà không ai thực sự để ý. Tôi không nói rằng chúng không bao giờ cần được làm sạch, nhưng hãy biến chúng thành một phần của thói quen làm sạch sâu hơn là lịch làm sạch hàng tuần thông thường của bạn.


Ưu tiên.
Không phải tất cả việc vệ sinh nhà cửa đều được tạo ra như nhau. Lập danh sách những việc bạn muốn hoàn thành và sau đó sắp xếp thứ tự ưu tiên những việc cần làm và những việc có thể đợi đến một hoặc hai ngày sau. Với thời gian bạn có sẵn, hãy viết ra 2 hoặc 3 mục tiêu làm sạch hàng đầu của bạn và gắn bó với những mục tiêu này trước khi cố gắng làm những việc khác. Tôi luôn ghét viết ra danh sách nhưng tôi thấy rằng nó thực sự giúp tôi tập trung.


Thu hút sự tham gia của cả gia đình.
Đây là một trong những điều mà tôi đã thực sự cố gắng làm việc gần đây. Đúng vậy, thực ra thường dễ dàng hơn nếu chỉ tự mình làm công việc, nhưng dành thời gian để dạy con bạn làm những công việc phù hợp với lứa tuổi sẽ tốt hơn về lâu dài cho cả hai bạn. Bắt đầu bằng việc để con bạn tự dọn dẹp - cất áo khoác và giày dép khi chúng vào nhà, cho bát đĩa vào máy rửa bát, dọn dẹp phòng, v.v. - và làm thêm các công việc khác nếu có thể. Thật ngạc nhiên là nó có thể tạo ra sự khác biệt đến mức nào trong tổng thể sự ngăn nắp của ngôi nhà nếu chỉ làm những việc đơn giản này. Trong vài tuần đầu tiên bạn làm điều này, bạn có thể sẽ cần phải ở bên con mình rất nhiều, nhưng theo thời gian, điều này sẽ bắt đầu trở thành thói quen đối với chúng và cuối cùng nó sẽ có thể được thực hiện với những lời nhắc nhở tối thiểu.


Dọn dẹp 15 phút hàng đêm.
Hãy tạo thói quen dọn dẹp cho gia đình 15 phút hàng đêm. Vì lý do nào đó, việc dọn dẹp có vẻ không quá tệ khi mọi người khác đang làm điều tương tự. Đặt hẹn giờ và chỉ cần đặt các ưu tiên làm sạch hàng đầu. Trẻ em có thể dọn dẹp phòng của chúng hoặc làm những công việc gia đình nhỏ khác trong khi bạn hoàn thành việc dọn dẹp nhà bếp hoặc gấp và cất đồ giặt. Bắt đầu với những thứ đang gây ra sự lộn xộn lớn nhất hoặc tạo ra nhiều thứ lộn xộn hoặc bất kỳ việc “phải làm” nào cần làm trước khi đi ngủ. Tôi luôn chạy máy hút rô bốt bObi của mình trong thời gian này - thường là máy hút bụi cho thảm ở các khu vực có mật độ giao thông cao.
May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot.Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.


Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Hãy lựa chọn Cân treo điện tử uy tín chất lượng, cùng với các sản phẩm cân treo điện tử 1 tấn, cân treo điện tử 2 tấn, cân treo điện tử 5 tấn, cân treo điện tử 3 tấn, cân treo điện tử cas giá rẻ, . Hãy liên hệ chúng tôi để được mua Cân treo điện tử 10 tấn, cân treo điện tử ocs hay Cân treo điện tử 15 tấn tốt nhất.

Như chúng ta đã biết những dự án của Kita Group đang thu hút nhiều nhà đầu tư như dự án Kita Vĩnh Long và nhiều dự án khác, mọi thông tin thêm về dự án Kita Group xin liệ hệ 0901.265.199 để có thông tin Kita Group Vĩnh Long mới nhất và chính xác nhất - Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt là 1 trong những dự án nổi bật của Kita Group được nhiều người biết đến với tên Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân. Nổi bật nhất là Dự án Stella Vĩnh Long.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm