Cách loại bỏ kẹo cao su khỏi thảm và những vật dụng trong nhà

Cách loại bỏ kẹo cao su khỏi thảm và những vật dụng trong nhà

Giá Bán: 84đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Cách loại bỏ kẹo cao su khỏi thảm và những vật dụng trong nhà


Trong tất cả những vết bẩn dính trên thảm của bạn, kẹo cao su có lẽ là một trong những thứ tồi tệ nhất. Kẹo cao su là máy lau sàn nhà xưởng một chất dính rất khó loại bỏ khỏi hầu hết các bề mặt, đặc biệt là các sợi mềm của thảm. Kết cấu mềm dẻo của kẹo cao su có nghĩa là nó dễ dàng đi vào các kẽ nhỏ , tạo thành một liên kết chặt chẽ với bất kỳ thứ gì nó tiếp xúc.


Nếu bạn cố gắng dùng tay kéo một mẩu kẹo cao su ra khỏi thảm, nó sẽ chỉ bị giãn ra và máy vệ sinh công nghiệp hiện đại vỡ ra, để lại một phần cặn dính bẩn xấu xí phía sau. Những thứ còn sót lại đặc biệt khó khăn để loại bỏ đối với những người không có kinh nghiệm, nhưng một khi bạn học cách làm điều đó, bạn sẽ nhận ra rằng việc loại bỏ kẹo cao su từ thảm không phải là vấn đề lớn.


Cách loại bỏ kẹo cao su khỏi thảm trong 6 bước
Nếu trước đây bạn phải vật lộn với việc loại bỏ kẹo cao su khỏi thảm hoặc tấm thảm, hãy xóa những nỗ lực thất bại đó ra khỏi tâm trí của bạn. Các phương pháp sau đây làm việc với nhiều loại hình thảm kể cả những loại làm từ cây gai dầu, đay, len, sợi tự nhiên khác, sợi tổng hợp và sợi pha trộn. Ngoài ra, hãy nhớ rằng bạn có thể loại bỏ kẹo cao su càng sớm thì toàn bộ quá trình càng dễ dàng hơn và giúp bổ sung thêm một mẹo hay trong công bộ sưu tập cẩm nang vệ sinh nhà cửa của các bạn.


Những vật dụng bạn cần để lấy kẹo cao su ra khỏi thảm của bạn
Một mảnh bìa cứng nhỏ và kéo: Mặc dù không hoàn toàn cần thiết, nhưng vật dụng bổ sung này sẽ giúp quá trình dọn dẹp tổng thể gọn gàng hơn.


Túi nhựa: Hãy chắc chắn rằng túi không có bất kỳ lỗ nào, nếu không nó sẽ không đạt được mục đích. Dùng túi ni lông giữ cho đá không bị tan ra khắp nơi.


Dụng cụ cạo: Không sử dụng bất cứ thứ gì có cạnh sắc vì điều này có thể làm hỏng thảm hoặc tấm thảm của bạn. Kết cấu bền vững là lý tưởng để phá vỡ kẹo cao su cứng mà không làm hỏng thảm của bạn trong quá trình này.


Chất làm loãng cặn kẹo cao su: Đây là điều cần thiết để phá vỡ những tàn dư còn sót lại của kẹo cao su. 3M Rum Remover thực hiện được công việc này, ngoài ra nó còn chứa 20% hàm lượng có thể phân hủy sinh học và bền vững và không chứa hóa chất làm suy giảm tầng ôzôn. Hoặc bạn có thể hiểu cách tự làm chất tẩy rửa tại nhà của chúng tôi. Bạn sẽ thấy nó hữu ích cho nhiều công việc khác, chẳng hạn như loại bỏ sơn và như một công cụ làm sạch.


Bọt biển và khăn giấy: Sử dụng một trong hai hoặc cả hai để thấm và loại bỏ các vết kẹo cao su và các mảnh nhỏ khỏi thảm của bạn.


Các bước loại bỏ kẹo cao su trên thảm:
Bước 1: Chuẩn bị.
Lấy một miếng bìa cứng mỏng và khoét một lỗ nhỏ theo hình dạng của kẹo cao su. Miếng bìa cứng này đóng vai trò như một tấm bảo vệ để bảo vệ thảm xung quanh trong khi bạn gỡ bã kẹo cao su ra. Đặt tấm bìa cứng lên vị trí.


Bước 2: Làm đông kẹo cao su.
Đặt một viên đá bên trong túi nhựa và xoa lên kẹo cao su. Túi nhựa giữ cho đá tan chảy không làm ướt mọi thứ. Tiếp tục chà đá lên kẹo cao su cho đến khi kẹo trở nên cứng. Kẹo cao su đông lạnh dễ loại bỏ hơn vì quá trình này làm cho các phân tử co lại và làm giảm liên kết của nó với thảm. Thay vì đá, bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm bình xịt thương mại như Zenex ZenaFreeze để xịt vào kẹo cao su.


Bước 3: Cạo phần nướu.
Sau khi kẹo cao su đủ cứng, hãy dùng dao xỉn màu, thìa hoặc dụng cụ nạo nhà bếp bằng silicon để loại bỏ kẹo cao su trên thảm một cách cẩn thận. Nếu một vài mảnh cứng đầu hoặc một vết bẩn vẫn còn sót lại, hãy tiếp tục với các bước sau.


Bước 4: Làm sạch cặn còn sót lại.
Sử dụng một miếng bọt biển để cẩn thận thoa chất mài mòn, chẳng hạn như 3M Run Remover hoặc hóa chất tẩy rửa tự chế của bạn , lên các cặn kẹo cao su còn lại. Thực hiện theo bất kỳ biện pháp phòng ngừa an toàn nào trên nhãn, vì chất 3M Run Remover dễ cháy và có thể phát ra khói độc. Bạn cũng có thể thử các chất tẩy keo dính gốc cam quýt như Goo Gone hoặc De-Solv-It . Cẩn thận thấm hoặc cạo những mẩu kẹo cao su cuối cùng cho đến khi chúng hết.


Bước 5: Tẩy vết bẩn.
Ngay cả sau khi bạn loại bỏ hết kẹo cao su, vẫn có thể để lại một vết ố. Để loại bỏ nó, trộn một phần dầu khoáng với tám phần dung môi giặtkhô dạng lỏng, chẳng hạn như Forcefield . Bôi một lượng nhỏ lên vết bẩn và dùng miếng bọt biển ấn mạnh xuống. Lúc này bạn cũng nên tiến hành gỡ bỏ bìa cứng để có thể thấm vết bẩn dễ dàng hơn. Đừng chà xát, vì điều này có thể làm cho vết bẩn trở nên tồi tệ hơn. Lặp lại ứng dụng và thấm cho đến khi vết bẩn bong ra khỏi thảm.


Ở bước này bạn nên xem qua bài viết: cách vệ sinh thảm tại nhà đơn giản và hiệu quả của chúng tôi để bạn nắm rõ quy trình làm hơn mà không cần dùng hóa chất độc hại.


Bước 6: Rửa sạch và lau khô
Cuối cùng, rửa sạch với một chút nước và dùng khăn thấm bớt độ ẩm dư thừa cho đến khi khô, bạn không nên để thảm còn ẩm ướt, vì rất dễ gây ra nấm mốc cho thảm.


Điểm mấu chốt khi loại bỏ kẹo cao su khỏi thảm
Khi nói đến việc loại bỏ kẹo cao su khỏi thảm của bạn, chậm và cẩn thận bạn sẽ thành công. Hãy dành thời gian của bạn và làm theo phương pháp từng bước. Nếu lúc đầu, có vẻ như một bước chưa có kết qủa, chỉ cần lặp lại và thử lại. Cuối cùng, kẹo cao su sẽ bong ra. Ngoài ra, hãy nhớ một chút đi một chặng đường dài khi nói đến dung môi và chất tẩy vết bẩn. Bắt đầu với một lượng nhỏ và dần dần áp dụng nhiều hơn khi cần thiết.


Các câu hỏi thường gặp


Biện pháp khắc phục tại nhà nào để loại bỏ kẹo cao su ra khỏi thảm?
Bạn có thể loại bỏ kẹo cao su khỏi thảm bằng cách làm đông kẹo cao su với đá, cạo sạch và máy chà sàn tại đà nẵng sau đó thấm hết kẹo cao su còn sót lại bằng dung môi hoặc chất tẩy rửa có thành phần cam quýt và làm theo quy trình bên trên của chúng tôi.


Chúc các bạn thành công và luôn có một tấm thảm sạch đẹp!
May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot.Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.


Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Hãy lựa chọn Cân treo điện tử uy tín chất lượng, cùng với các sản phẩm cân treo điện tử 1 tấn, cân treo điện tử 2 tấn, cân treo điện tử 5 tấn, cân treo điện tử 3 tấn, cân treo điện tử cas giá rẻ, . Hãy liên hệ chúng tôi để được mua Cân treo điện tử 10 tấn, cân treo điện tử ocs hay Cân treo điện tử 15 tấn tốt nhất.

Như chúng ta đã biết những dự án của Kita Group đang thu hút nhiều nhà đầu tư như dự án Kita Vĩnh Long và nhiều dự án khác, mọi thông tin thêm về dự án Kita Group xin liệ hệ 0901.265.199 để có thông tin Kita Group Vĩnh Long mới nhất và chính xác nhất - Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt là 1 trong những dự án nổi bật của Kita Group được nhiều người biết đến với tên Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân. Nổi bật nhất là Dự án Stella Vĩnh Long.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm