Xem hình ảnh phẫu thuật nâng mũi

Xem hình ảnh phẫu thuật nâng mũi

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tự nhiên mò mò vào xem mấy hình ảnh phẫu thuật nâng mũi của bệnh viện chi làm giờ em mê quá trời. Kiểu này là em phải thu xếp một ngày để qua bệnh viện thực hiện nâng mũi mới được. Mà trước khi qua bệnh viện cho em hỏi thăm xíu. Tại vì em thắc mắc không biết nâng mũi phẫu thuật như vậy thì có làm ảnh hưởng gì đến mũi không? Và thực hiện xong thì đến khi nào em mới có được mũi đẹp tự nhiên? À hiện tại em đang thích dáng mũi của chị này nè. bệnh viện xem đi rồi làm cho em giống như này nha bệnh viện. (Mỹ Duyên – Đồng Nai)

Hình ảnh

 

Chào chị Mỹ Duyên,

Lời đầu tiên, cảm ơn chị đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tư vấn nâng mũi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, sau khi đã xem những hình ảnh phẫu thuật nâng mũi của Bệnh viện. Khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi, Bác sĩ sẽ chỉ tác động đến phần mô mềm, da và sụn để giúp chị có được chiếc mũi cao ráo, thon gọn và thanh tú như ý, cho nên không làm ảnh hưởng gì đến các chức năng của mũi, mũi vẫn hoạt động bình thường. Và sau khi thực hiện nâng mũi xong, tùy vào cơ địa của mỗi người cũng như chế độ chăm sóc kiêng cữ hậu phẫu, khoảng 1 đến 3 tháng là chị có thể có được chiếc mũi cao đẹp như mong đợi. Như vậy, chị Duyên có thể yên tâm nâng mũi làm đẹp tại Bệnh viện thay vì đến các cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện khác trong TPHCM.

Hình ảnh

Ngoài ra, dựa vào tình trạng dáng mũi và mong muốn của mỗi người, Bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thực hiện phù hợp nhất. Do đó, tốt nhất chị Duyên nên đến Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh gặp Bác sĩ thăm khám, tư vấn trực tiếp. Để tiết kiệm thời gian đợi chờ, chị có thể liên hệ đặt lịch hẹn trước qua số hotline: 093.300.1.300 hoặc là để lại thông tin liên lạc bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với chị giúp chị đặt lịch hẹn trong thời gian sớm nhất nhé. Cảm ơn chị!

 
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm