Nâng mũi bằng sụn tự thân có an toàn không?

Nâng mũi bằng sụn tự thân có an toàn không?

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mấy năm nay thấy nâng mũi bằng sụn tự thân có vẻ hot rần rần. Xung quanh em cũng có nhiều người đi nâng mũi kiểu này lắm. Em cũng muốn đi tân trang cái mũi của mình, nhưng mà trong lòng vẫn còn cấn cấn không biết nâng mũi bằng sụn tự thân có an toàn không? Có ảnh hưởng gì đến mũi của em không? Nếu mà bệnh viện nói không sao thì em sẽ qua bệnh viện nâng mũi luôn. Nên có gì bệnh viện phản hồi thì kèm bảng giá cho em tham khảo chuẩn bị tiền trước nha. Em cảm ơn bệnh viện. (Thi Nhã - bình Phước)

Xem ngay thêm thông tin tham khảo chi tiết tại đây: nâng mũi bằng sụn nhân tạo có an toàn không

Tham khảo thông tin về địa chỉ làm đẹp thẩm mỹ chất lượng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay tại đây: thẩm mỹ viện ngô mộng hùng có tốt không

Xem ngay đánh giá của khách hàng về bác sĩ thẩm mỹ được yêu thích tin tưởng lựa chọn làm đẹp thẩm mỹ tại: review bác sĩ ngô mộng hùng

Hình ảnh

 

Chào chị Thi Nhã!

Cùng với sự phát triển của ngành thẩm mỹ thì hiện nay cũng có rất nhiều cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện, Bệnh viện thẩm mỹ. Nhưng rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng là nơi để thực hiện nâng mũi và giải đáp các băn khoăn của mình. Và khi nâng mũi tại Bệnh viện thì chị không cần phải lo lắng nâng mũi bằng sụn tự thân có an toàn không chị nhé. Bởi vì sụn tự thân khi được ghép vào mũi sẽ tồn tại bền vững với cơ thể, không đào thải và không gây hại gì đến mũi chị nhé. Ngoài ra nâng mũi bằng sụn tự thân này còn giúp chị có được chiếc mũi đẹp với hiệu quả duy trì lâu dài hơn với thời gian.

Hình ảnh

Và hiện tại nâng mũi tại Bệnh viện có chi phí là khoảng 12 – 75 triệu đồng tùy vào tình trạng, phương pháp nâng mũi mà chị chọn. Đặc biệt trong tháng này Bệnh viện còn có chương trình ưu đãi giảm giá lên đến 50% chi phí. Như vậy để có thể sở hữu cho mình một suất ưu đãi đặc biệt này. Thì chị có thể liên hệ với Bệnh viện qua số Hotline 093.300.1.300. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP.HCM để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn chu đáo hơn cho mình chị nhé. Cảm ơn chị!

>>> THAM KHẢO THÊM: Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng - Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sửa mũi đẹp không

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm