Tìm hiểu giá nâng mũi gồ

Tìm hiểu giá nâng mũi gồ

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Em quyết định rồi em sẽ đi chỉnh mũi gồ để xem có thay đổi gì không. Chứ có nhiều người bảo với em mũi gồ để vậy là không có may mắn đâu. Đúng là em làm cái gì cũng không suôn sẻ hết á. Nên chắc là phải đi chỉnh nâng mũi bị gồ rồi. Mà em nghĩ chắc thực hiện phẫu thuật chỉnh mũi gồ quá trình thực hiện không giống nâng mũi thông thường đâu ha bệnh viện? Và giá nâng mũi gồ bên bệnh viện là bao nhiêu? Để có gì em chuẩn bị chi phí trước rồi có gì em sẽ qua bệnh viện tư vấn được thì thực hiện luôn. (Kim Sang – Quận 6)

Hình ảnh

 

Chào chị Kim Sang,

Trước hết, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cảm ơn chị đã quan tâm và dành thời gian gửi câu hỏi tư vấn nâng mũi về cho Bệnh viện thay vì các cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện khác trong TPHCM. Hiện nay, có 2 phương pháp để chỉnh sửa mũi gồ là mài xương và chỉnh hình toàn bộ mũi gồ. Đối với trường hợp mũi gồ nhẹ thì Bác sĩ sẽ dùng máy mài xương siêu âm chuyên dụng để hạ phần xương gồ xuống. Ngược lại nếu mũi gồ nặng, thì cần có sự can thiệp sâu vào xương sóng mũi để làm phẳng sóng mũi.

Hình ảnh

Sau đó, có thể tiến hành nâng sóng mũi nếu cần và tái cấu trúc lại đầu mũi. Tùy vào tình trạng mũi cũng như mong muốn của mỗi người mà Bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thực hiện phù hợp nhất. Do đó, tốt nhất chị Sang nên đến Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh gặp Bác sĩ thăm khám, tư vấn trực tiếp và nhận báo giá nâng mũi gồ chính xác nhất nhé. Để tiết kiệm thời gian chờ đợi, chị Sang có thể liên hệ với Bệnh viện qua số hotline: 093.300.1.300 để đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn chị!

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm