Tìm hiểu giá nâng mũi cấu trúc

Tìm hiểu giá nâng mũi cấu trúc

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giờ ra đường thấy ai cũng có mũi đẹp thấy mà ham ghê. Nên em cũng định đi thực hiện nâng mũi cấu trúc. bên bệnh viện mình có thực hiện nâng mũi cấu trúc không? Nếu có thì phương pháp nâng mũi cấu trúc được thực hiện như thế nào? Và giá nâng mũi cấu trúc tổng hết bao nhiêu tiền vậy bệnh viện? Nếu được thì bệnh viện báo cho em cái giá trọn gói luôn nha. Có gì bệnh viện phản hồi cho em sớm sớm được thì em qua tư vấn được rồi thực hiện. Để còn nhanh có mũi đẹp nữa chứ bệnh viện. (Quỳnh Mai – Quận 9)

Hình ảnh

 

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng lời đầu tiên cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn nâng mũi về cho Bệnh viện. Ở Bệnh viện, dịch vụ nâng mũi cấu trúc đã và đang được đông đảo khách hàng lựa chọn. Khi thực hiện nâng mũi bằng phương pháp này, Bác sĩ sẽ sử dụng kết hợp cả 03 loại sụn là sụn vành tai để bao bọc đầu mũi, sụn vách ngăn mũi để dựng chân, kéo dài đầu mũi và sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi, giúp chị Mai khắc phục được toàn diện các khuyết điểm ở mũi, có được chiếc mũi cao thon và đẹp thanh tú như ý muốn.

Hình ảnh

Còn vềgiá nâng mũi cấu trúc, hiện tại dịch vụ này đang có giá niêm yết tại Bệnh viện là 60 triệu đồng. Nhưng nếu chị Mai thực hiện trong tháng này thì sẽ có cơ hội nhận được mức giá ưu đãi hấp dẫn, trọn gói chỉ còn 45 triệu đồng. Mức giá này sẽ giúp chị Mai tiết kiệm được chi phí nhiều hơn hẳn một số cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện khác trong TPHCM.

Để nhận ưu đãi cũng rất đơn giản, chị có thể liên hệ đăng ký với chúng tôi qua số Hotline: 093.300.1.300. Hoặc đến Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh để nhận ưu đãi trực tiếp nhé.

Cảm ơn chị và hẹn gặp chị trong thời gian sớm nhất!

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm