Tiệm cầm đồ uy tín Tp.Hcm với dịch vụ tiện lợi và an toàn

Tiệm cầm đồ uy tín Tp.Hcm với dịch vụ tiện lợi và an toàn

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Tìm được tiệm cầm đồ uy tín TPHCM là bạn đã tìm được một giải pháp tài chính hiệu quả. Có những cách đơn giản để bạn nhận diện một nơi uy tín và lãi suất minh bạch để phát huy ưu điểm của giải pháp này.

Trong cuộc sống bận rộn, chắc chắn sẽ có lúc bạn gặp khó khăn về tài chính. Những lúc này bạn lại thường không thể vay hay nhờ vả bạn bè, người thân. Cầm đồ là một trong những giải pháp tài chính hiệu quả. Tuy nhiên tìm được một tiệm cầm đồ uy tín TPHCM không hề dễ dàng.

Ưu điểm của dịch vụ tài chính cầm đồ

Ưu điểm lớn nhất của dịch vụ tài chính cầm đồ là tính nhanh chóng. Những tiệm  cầm đồ uy tín TPHCM có quy trình cầm được chuẩn hóa. Bạn chỉ phải mất từ 15 phút đến 1 giờ là đã có thể nhận số tiền mình cần. Ở những nơi này  thường sẽ công bố quy trình đó để bạn so sánh với trải nghiệm dịch vụ. Đây là một cách hay để bạn đảm bảo nhận được dịch vụ chất lượng và an toàn.

Ưu điểm thứ hai của dịch vụ cầm đồ là bạn có thể giải quyết nhu cầu cá nhân. Đồng thời bạn cũng không phải bán đi món tài sản mình yêu thích. Nhất là các tài sản như trang sức hay kim cương. Những món đồ này thường có giá trị kỷ niệm và nhiều người không muốn bán đi. Một vài nơi cầm đồ uy tín sẽ có quy trình bảo quản và niêm phong rất kỹ lưỡng. Nên nếu bạn chọn được tiệm cầm đồ uy tín TPHCM tín thì sẽ đảm bảo tài sản không bị hư hỏng hay mất giá trị.

Bí quyết chọn tiệm cầm đồ uy tín TPHCM
Với nhiều ưu điểm như thế, dịch vụ cầm đồ hiện nay được rất nhiều người sử dụng. Đồng thời các cửa hàng cầm đồ cũng liên tục mọc lên. Tuy nhiên vàng thau lẫn lộn, rất khó để chọn được đơn vị uy tín và chuyên nghiệp thật sự.

Dưới đây là một số tiêu chí để bạn lựa chọn nơi gửi gắm tài sản và giải quyết vấn đề tài chính:

Hãy chọn những đơn vị có công bố mức lãi và phí trên website.
Tiền lãi là một vấn đề quan trọng khi bạn đi cầm đồ. Nếu chọn nhầm những nơi cầm đồ có mức lãi và phí không minh bạch. Bạn sẽ có nguy cơ phải trả nhiều tiền hơn mình kỳ vọng. Ví dụ như tại Người Bạn Vàng, mức lãi và phí được công bố rõ ràng, bạn có thể biết trước mức lãi và phí mình cần chi trả.

Hãy chọn những đơn vị có quy trình định giá online để tham khảo giá trước khi cầm.
Một ưu điểm nữa của những nơi cầm đồ uy tín chính là công nghệ định giá online. Tại cầm đồ Người Bạn Vàng, bạn có thể tham khảo giá cầm hầu hết các loại tài sản. Từ điện thoại, laptop, tablet đến trang sức kim cương đều có thể định giá online. Ngoài ra, bạn còn được tư vấn viên chủ động liên hệ lại để được tư vấn cụ thể.

Quan tâm đến quy trình cầm đồ, nhất là vấn đề niêm phong tài sản
Một nguy cơ khác của việc cầm đồ tại những nơi không uy tín chính là tài sản bị hư hỏng hay bị thay đổi linh kiện. Nên nhất định bạn phải chọn những nơi có công khai quy trình cầm đồ. Và quan trọng nhất là phải có quá trình niêm phong tài sản.

Tại Người Bạn Vàng, quy trình cầm đồ luôn được công khai. Quá trình niêm phong tài sản được thực hiện dưới sự chứng kiến của khách hàng. Ngoài ra, Người Bạn Vàng còn có kinh nghiệm trong lĩnh vực trang sức nên có thể bảo quản tài sản một cách đúng chuẩn.

Chọn nơi cầm có dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt
Nhiều nơi cầm đồ truyền thống rất thiếu chuyên nghiệp trong khâu chăm sóc khách hàng. Đối với những người lần đầu đi cầm, thường sẽ quên hoặc trễ thời gian gia hạn hay chuộc đồ. Những nơi cầm đồ truyền thống đôi khi sẽ thanh lý tài sản của bạn mà không báo trước. Trái lại những nơi cầm đồ uy tín luôn có hệ thống thông báo bạn khi đến thời hạn. Để bạn thực hiện các giao dịch tiếp theo như gia hạn, chuộc lại tài sản, vay thêm.

Bạn có thể tham khảo tiệm cầm đồ uy tín TPHCM tại đây.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm