Vay tiền kinh doanh giải quyết khó khăn mùa Covid-19

Vay tiền kinh doanh giải quyết khó khăn mùa Covid-19

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Làm giàu như thế nào là câu hỏi không mới, nhưng việc kinh doanh kiếm thêm thu nhập hiện nay còn khó khăn hơn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Việt Nam là một trong những quốc gia khống chế dịch Covid-19 ở mức ổn định nhưng vẫn không tránh khỏi những ảnh hưởng nặng nề đến kinh tế xã hội. Không cần đọc qua thống kê hay điều tra nào, bạn cũng có thể dễ dàng nhận thấy tình trạng này qua việc cắt giảm nhân sự, giảm lương ở rất nhiều công ty, xí nghiệp. Dù bạn làm công hay kinh doanh tự do, chắc chắn phần nào vẫn gặp khó khăn và gặp nhiều vấn đề trong thu nhập. Vậy làm giàu như thế nào thời hậu Covid-19, nên nắm bắt những thay đổi nào để biến thành cơ hội kinh doanh.

Kinh doanh trái cây và các sản phẩm chế biến từ nông sản
Thị trường lớn nhất của nông sản Việt chính là Trung Quốc với hơn 28% kim ngạch xuất khẩu. Do ảnh hưởng của dịch bệnh, nông sản hiện nay không xuất được sang thị trường này nên hiện giá cả khá thấp, nhất là các loại trái cây như thanh long, dưa hấu, sầu riêng... 


Đây tuy là khó khăn cho nông dân nhưng lại là một cơ hội lớn cho những ai đang kinh doanh nông sản và các sản phẩm từ nông sản. Bánh mì thanh long ruột đỏ, sầu riêng… là các sản phẩm có sức mua cao trong thị trường trong nước những ngày qua. Nếu nắm bắt tốt và tạo ra thêm những sản phẩm chất lượng cao, hương vị thơm ngon, độc đáo, đây sẽ là một cách làm giàu thời hậu Covid-19 lý tưởng. 

Kinh doanh thức ăn online
Xu thế tiêu dùng hiện nay là giảm chi tiêu và tăng tiết kiệm. Tuy nhiên những nhu yếu phẩm và thị trường đồ ăn, thức uống vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt. Đặc biệt, xu hướng ăn tại hiện đang rất được ưa chuộng, nhiều người vì ngại dịch bệnh vẫn chọn đặt thức ăn online hơn.


Đây chính là cơ hội cho việc kinh doanh thức ăn online. Với chi phí thấp, không cần mặt bằng và thuê nhân viên phục vụ, kinh doanh thức ăn online sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi làm giàu như thế nào thời hậu Covid-19.

Kinh đồ tập gym tại nhà
Ngoài nhu cầu ăn uống, giữ gìn sức khỏe và vóc dáng cũng là một nhu cầu rất cần thiết thời điểm hiện tại. Khi nhiều người phải làm việc tại nhà và ít vận động, các dụng cụ tập thể dục tại chỗ sẽ là ngành kinh doanh rất đắt hàng. Hãy tận dụng điều này để kiếm thêm thu nhập và trả lời câu hỏi làm giàu như thế nào.


Bạn có thể bắt đầu bằng việc bán các sản phẩm đơn giản như thảm tập, tạ tay, dây đai tập...

Kinh doanh các sản phẩm cho sức khỏe
Nuôi dưỡng sức khỏe từ bên trong cũng là một vấn đề đang được nhiều người quan tâm. Các món ăn hay thực phẩm chức năng từ đó cũng trở nên hút hàng hơn. Nếu có đủ vốn và uy tín, bạn nên kinh doanh thêm mặt hàng này. Các loại thực phẩm chức năng nhập khẩu, yến sào, nhân sâm… chính là mặt hàng giúp bạn ăn nên làm ra.

Làm giàu như thế nào cũng cần nguồn vốn
Vấn đề vốn cũng là một vấn đề khó khăn hậu Covid-19. Để có thể huy động vốn hiệu quả, bạn cần tận dụng hết các kênh có thể với những lựa chọn uy tín và an toàn.

Nếu có sẵn kim cương, đồng hồ hiệu hay trang sức giá trị, bạn có thể tận dụng để huy động vốn bằng cách cầm cố. Người Bạn Vàng - đối tác chiến lược của PNJ là một địa chỉ bạn có thể gửi gắm tài sản và nhận về số tiền tương xứng. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực trang sức, đá quý, Người Bạn Vàng có là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cầm kim cương và trang sức giá trị lớn. Giải ngân lên đến hàng tỷ đồng.

Ngoài ra, Người Bạn Vàng còn nhận cầm laptopcầm điện thoại, máy tính bảng ngay tại cửa hàng PNJ chuyên nghiệp và sang trọng.

Xem địa chỉ cầm đồ gần nhất tại đây.

Định giá ngay tại đây.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm