Thẩm mỹ nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền?

Thẩm mỹ nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền?

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tuy là giờ người ta chuộng phẫu thuật thẩm mỹ hơn, nhưng mà nói thật với bệnh viện là em ngại đụng chạm dao kéo lắm. Em thà nâng mũi không phẫu thuật mỗi năm phải đi làm lại một lần chứ không có ý định phẫu thuật đâu. Nhưng mà dù không phẫu thuật thì em cũng phải chọn mấy chỗ bệnh viện lớn như bệnh viện Ngô Mộng Hùng làm thì mới yên tâm được. Em định tuần sau sẽ đến bệnh viện làm luôn, nên nay mới ngoi lên hỏi bệnh viện nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền vậy? bệnh viện báo giá trọn gói cho em để em cầm sẵn tiền qua làm nha. Với hình như làm xong là mũi em đẹp liền luôn không cần nghỉ dưỡng gì phải không ạ? (Ngọc Ngân - Quận 11)

Xem ngay thêm thông tin tham khảo chi tiết tại đây: nâng mũi gồ

Chào chị Ngọc Ngân!

Mặc dù hiện nay cũng có rất nhiều cơ sở làm đẹp, bệnh viện thẩm mỹ, thẩm mỹ viện thực hiện nâng mũi. Nhưng rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện là nơi để chị thực hiện nâng mũi. Với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật thì chị chỉ mất tầm khoảng 15 phút thực hiện. Và chỉ sau khoảng 2 – 3 ngày là chị đã có được mũi đẹp. Nên sẽ không cần phải nghỉ dưỡng gì nhiều chị nhé.

Còn về vấn đề nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền. Thì hiện tại chi phí nâng mũi không phẫu thuật tại Bệnh viện có giá là khoảng 12 – 20 triệu tùy vào tình trạng mũi của chị chị nhé. Như vậy với những chia sẻ của Bệnh viện nếu chị còn bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp thêm. Chị có thể liên hệ với Bệnh viện qua số hotline 093. 300. 1. 300. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP.HCM chị nhé. Cảm ơn chị Ngọc Ngân!

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm