Sau khi đã nâng mũi có di chứng không

Sau khi đã nâng mũi có di chứng không

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Em có một người cô ở nước ngoài sắp về Việt Nam có nhờ em tìm chỗ để thực hiện nâng mũi. Thì em thấy chất lượng dịch vụ bên Bệnh viện mình ok rồi nên định dẫn cô em qua Bệnh viện để thực hiện. Mà em vẫn lo lắng không biết nâng mũi có di chứng không? Và thực hiện nâng mũi như vậy thì có ảnh hưởng gì đến hệ hô hấp hay khứu giác không? Tại vì này là em tìm hiểu dùm cô em nên phải an toàn thì mới được. Chứ để có vấn đề gì xảy ra là em có lỗi với cô lắm tại vì cô đã tin tưởng em. (Kim Hồng – Quận 9)

Xem ngay thêm thông tin tham khảo chi tiết tại đây: nâng mũi đẹp bao nhiêu tiền

Tham khảo thông tin về địa chỉ làm đẹp thẩm mỹ chất lượng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay tại đây: thẩm mỹ viện ngô mộng hùng có tốt không

Xem ngay đánh giá của khách hàng về bác sĩ thẩm mỹ được yêu thích tin tưởng lựa chọn làm đẹp thẩm mỹ tại: review bác sĩ ngô mộng hùng

[​IMG]

Thân chào chị Kim Hồng,

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng trước hết cảm ơn chị đã tin tưởng và dành thời gian gửi câu hỏi tư vấn nâng mũi về cho Bệnh viện. Nâng mũi có di chứng không, rủi ro di chứng có thể xảy ra nếu như cô của chị không may thực hiện nâng mũi ở một số cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện không có độ uy tín cao. Nhưng nếu như cô của chị thực hiện ở Bệnh viện Ngô Mộng Hùng thì không cần phải quá lo lắng về vấn đề di chứng. Bởi các ca nâng mũi ở Bệnh viện đều sẽ do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có tay nghề cao, chuyên môn giỏi và kinh nghiệm dày dặn trực tiếp thực hiện. Thêm nữa, Bệnh viện còn có hệ thống các trang thiết bị, công nghệ tân tiến, hiện đại cùng với sụn nâng mũi có chất lượng cao, nhập từ nước ngoài. Cho nên sẽ mang đến cho cô của chị một chiếc mũi cao đẹp, thanh tú mềm mại. Mà không ảnh hưởng gì đến hệ hô hấp hay khứu giác, các chức năng của mũi vẫn hoạt động bình thường.

[​IMG]

Để biết thêm về chi tiết dịch vụ nâng mũi, chị có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 093.300.1.300 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất. Hoặc là đến Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh để nhận tư vấn trực tiếp nhé. Cảm ơn chị!

>>> THAM KHẢO THÊM: Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng - Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sửa mũi đẹp không

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm