Những bộ ngực phẫu thuật đẹp nóng bỏng

Những bộ ngực phẫu thuật đẹp nóng bỏng

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Không biết có ai như em không lúc đầu không có ý định đi nâng ngực. Tự nhiên xem xong những bộ ngực phẫu thuật đẹp của Bệnh viện cái em mê luôn. Xong em quyết định rồi nhất định em phải đi thực hiện nâng ngực. Mà tự nhiên em chợt nhớ lại em chưa có chồng con gì cả. Vậy thì thực hiện nâng ngực xong có ảnh hưởng gì đến việc có chồng sinh con của em sau này không? Em vẫn có thể cho con em bú bằng sữa mẹ được chứ Bệnh viện? Nếu cái này mà ok hết là em sẽ tranh thủ qua Bệnh viện để thực hiện liền. (Mai Ngô – Quận 4)

[​IMG]

Thân chào chị Mai Ngô,

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng trước hết cảm ơn chị đã quan tâm và tin tưởng lựa chọn dịch vụ nâng ngực tại Bệnh viện, sau khi đã xem qua những bộ ngực phẫu thuật đẹp của Bệnh viện. Ca phẫu thuật nâng ngực này ở Bệnh viện sẽ do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thực hiện. Dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại, Bác sĩ Hùng sẽ khéo léo đặt túi độn ngực chuẩn xác ở vị trí dưới cơ ngực. Ở vị trí này, túi ngực sẽ không chèn ép lên tuyến sữa, cho nên chị Mai Ngô sau này có thể sinh con, vẫn có thể nuôi con bằng sữa mẹ bình thường.

[​IMG]

Đặc biệt trong tháng này ở Bệnh viện dịch vụ nâng ngực nội soi đặt túi độn còn có ưu đãi giảm giá lớn lên đến 18 triệu đồng. Mức giá trọn gói chỉ còn 52 triệu, so với một số cơ sở, thẩm mỹ viện khác là tiết kiệm hơn hẳn. Chị Mai nếu không muốn bỏ lỡ ưu đãi lần này có thể liên hệ qua số hotline: 093.300.1.300 để đăng ký giữ suất trước. Sau đó, đến Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh thực hiện nâng ngực theo giá ưu đãi nhé.

Cảm ơn chị!

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm