Nâng ngực gel có tốt không có an toàn không

Nâng ngực gel có tốt không có an toàn không

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tình hình là sau một thời tìm hiểu thì em quyết định sẽ đi nâng ngực gel là nâng ngực bằng túi gel đó Bệnh viện. Bên mình có thực hiện nâng ngực bằng túi gel mà đúng không? Mà bên mình có những loại túi gel nào vậy? Loại nào thì tốt nhất? Đối với em không thực hiện thì thôi đã thực hiện thì phải tốt. Nên có gì Bệnh viện báo giá cho em loại túi gel mà tốt nhất bên mình luôn nha. Để em xem xét được thì em chuẩn bị tiền rồi qua Bệnh viện mình để thực hiện nha. (Thanh Giang – Đồng Nai)

[​IMG]

Chào chị Thanh Giang,

Đầu tiên, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất vui vì chị đã quan tâm và tin tưởng lựa chọn dịch vụ nâng ngực gel hay còn gọi là nâng ngực đặt túi gel của Bệnh viện. Dịch vụ này ở Bệnh viện đã và đang được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Ở Bệnh viện, nâng ngực sử dụng các loại túi gel độn cao cấp, đạt tiêu chuẩn kiểm định của Cục FDA (Hoa Kỳ), có bảo hành trọn đời từ nhà sản xuất và được nhập khẩu trực tiếp ở nước ngoài với 2 thương hiệu túi ngực nổi tiếng thế giới là Mentor và Motiva. Trong đó, được các Bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ đánh giá tốt nhất hiện nay là túi ngực Ergonomic của hãng Motiva. Loại túi ngực này có những ưu điểm nổi bật như độ tương thích với cơ thể người cao, bám dính tốt, khắc phục được tối đa tình trạng bao xơ và đặc biệt là sẽ mang lại cho chị bầu ngực tự nhiên, mềm mại và quyến rũ như mong muốn.

[​IMG]

Hiện nay, mức giá cho dịch vụ nâng ngực bằng túi Ergonomic đang có giá là 95 triệu đồng. Nhưng nếu chị Giang thực hiện ngay trong tháng này, thì sẽ có cơ hội nhận được mức giá ưu đãi lớn, chỉ còn 77 triệu đồng. Mức giá này hấp dẫn hơn hẳn một số thẩm mỹ viện khác, nên số lượng suất trống cũng không còn nhiều nữa. Để giữ suất ưu đãi cho mình, chị Giang có thể đăng ký trước qua số hotline: 093.300.1.300. Rồi sau đó đến Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh thực hiện nâng ngực theo giá ưu đãi nhé.

Cảm ơn chị và hẹn gặp lại chị trong thời gian sớm nhất!

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm