Nâng mũi bằng chỉ vàng 24K

Nâng mũi bằng chỉ vàng 24K

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Ôi trời mang tiếng là con người nghiện làm đẹp mà tới hôm qua em mới biết có cả cách nâng mũi bằng chỉ vàng 24k, nghe cách này thấy sang chảnh ghê. Mà phải nói là nó được có cái tên nghe kiêu thôi chứ làm thì không đẹp được lâu. Vậy tính ra đi phẫu thuật nâng mũi ổn áp hơn nhiều. Mình nghe bạn mình từng nâng mũi bên bệnh viện khen bác sĩ Hùng nhiều lắm, nên mình đang định sang nâng mũi luôn. Mà bạn mình nó làm khá lâu rồi giờ chắc giá cả cũng thay đổi. bệnh viện báo lại giá nâng mũi S line cho mình nha. Với lại mình tính vừa tư vấn vừa làm mũi trong 1 ngày luôn thì có kịp không? À bệnh viện nhớ sắp xếp bác sĩ phẫu thuật cho mình nha. Người khác làm là mình không chịu đâu. (Viên Viên - bình Tân)

Xem ngay thêm thông tin tham khảo chi tiết tại đây: nâng mũi bao lâu thì hết sưng

Chào chị Viên!

Hiện nay mặc dù có rất nhiều cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ tại TP.HCM. Nhưng rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng là nơi để thực hiện phẫu thuật nâng mũi cho chị. Và hiện nay có rất nhiều khách hàng cũng như chị đều tin tưởng lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để thực hiện phẫu thuật nâng mũi và bỏ qua phương pháp nâng mũi bằng chỉ vàng 24k có hiệu quả không như mong muốn của chị em.

Đặc biệt toàn bộ những ca nâng mũi tại Bệnh viện đều sẽ do chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tay nghề cao, chuyên môn giỏi thực hiện. Và quá trình nâng mũi S Line sẽ mất tầm khoảng 30 phút thực hiện. Nếu chị muốn tư vấn và thực hiện luôn trong ngày thì vẫn kịp chị nhé. Hiện tại thì chi phí nâng mũi S Line tại Bệnh viện có giá niêm yết là 60 triệu đồng. Trong tháng này Bệnh viện còn có chương trình ưu đãi đặc biệt nên chi phí thực hiện chỉ còn 45 triệu đồng thôi chị nhé.

Như vậy để Bệnh viện tiện lên lịch hẹn cho chị, cũng như để có cơ hội sở hữu cho mình một suất ưu đãi đặc biệt. Thì chị có thể liên hệ với Bệnh viện qua số hotline 093. 300. 1. 300. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP.HCM để được tư vấn chi tiết hơn chị nhé. Cảm ơn chị!

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm