iEURO2020 phân tích:     đương kim vô địch U.21 Học viện Nutifood

iEURO2020 phân tích: đương kim vô địch U.21 Học viện Nutifood

Giá Bán: 1,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM


Lễ ký kết chuyển giao 17 cầu thủ của Học viện bóng đá Nutifood JMG và CLB TP.HCM đã diễn ra vào sáng nay giúp cho đội bóng vừa trụ hạng V-League 2022 có thêm nguồn cầu thủ trẻ dồi dào chơi ở mùa bóng tới.

xem thêm: Nhan Dinh Bong Da Hom Nay

Học viện bóng đá Nutifood là đội bóng đương kim vô địch giải U.21 quốc gia Thanh Niên đã có đầu ra xứng đáng khi từ hôm nay sẽ chuyển về dưới màu áo của CLB TP.HCM. Bác sĩ Trần Thị Minh Nguyệt, Phó Chủ tịch HĐQT Nutifood, đại diện lãnh đạo Học viện bóng đá Nutifood JMG cho biết: “Đây là quyết định đã được tìm hiểu và cân nhắc kỹ càng vì CLB TP.HCM sẽ giúp các cầu thủ trẻ có nhiều cơ hội thi đấu cọ xát ở các giải lớn; đồng thời, các em cũng không mất nhiều thời gian để làm quen với đội bóng mới bởi đã được đào tạo theo triết lý bóng đá có nhiều điểm tương đồng với CLB”.

Trên con đường phát triển bóng đá chuyên nghiệp, CLB TP.HCM luôn chú trọng đến việc đào tạo và phát triển lực lượng trẻ. Không chỉ tự đào tạo mà CLB TP.HCM cũng phối hợp với các học viện để tối ưu hóa việc sử dụng những cầu thủ được đào tạo bài bản có chất lượng qua việc tạo cơ hội cho các cầu thủ được thi đấu trong những giải đấu lớn hơn trong hệ thống giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam.

Ông Vũ Tiến Thành - HLV trưởng CLB TP. HCM khẳng định: “Xây dựng hệ thống bóng đá trẻ là con đường phù hợp nhất để CLB TP.HCM nói riêng và bóng đá TP.HCM nói chung xây dựng bản sắc. Việc hợp tác và tiếp nhận những cầu thủ trẻ xuất sắc của Học viện Nutifood JMG cũng là một phần quan trọng để CLB TP.HCM có được nguồn cầu thủ chất lượng kế cận cho những cầu thủ đang thi đấu ở giải V-League. Với những gì các em đã thể hiện ở các giải trẻ quốc gia trong thời gian qua kết hợp với môi trường tập luyện chuyên nghiệp ở CLB, tôi tin tưởng vào sự phát triển và hòa nhập của các em ở môi trường bóng đá chuyên nghiệp tới đây".

Tại Lễ ký kết chuyển giao, CLB TP.HCM sẽ tiếp nhận 17 cầu thủ của Học viện Nutifood JMG. Đây là những cầu thủ đã hoàn tất việc học phổ thông để chuẩn bị bước vào môi trường bóng đá chuyên nghiệp tập trung. Sau khi tiếp nhận, Ban huấn luyện CLB TP.HCM cũng sẽ tạo điều kiện tập luyện, thử nghiệm các vị trí thi đấu cho các cầu thủ cùng với đội hình hiện tại để có những quyết định nhân sự phù hợp cho CLB trong mùa giải V-League 2023.

HLV Vũ Tiến Thành cho biết, trước mắt 2 cầu thủ Nguyễn Thanh Khôi và Hoàng Vĩnh Nguyên sẽ được đăng ký vào danh sách đội V-League thi đấu vào mùa tới, còn lại 15 cầu thủ khác như Phạm Lý Đức, Dương Quang Trung Hiếu, Nguyễn Khánh Duy, Cao Hoàng Minh, Nguyễn Thái Quốc Cường, Nguyễn Đăng Tuấn Tài, Võ Hữu Việt Hoàng, Nguyễn Duy Tâm... sẽ chơi cho đội Bà Rịa-Vũng Tàu ở giải hạng nhất mùa tới. Duy nhất trường hợp của "Vua giải trẻ" Nguyễn Quốc Việt thì bầu Đức đã lấy về HAGL thi đấu V-League mùa tới nên không tăng cường về cho CLB TP.HCM. Ngoài ra HLV Graechen Guilliame cũng sẽ không về TP.HCM mà tiếp tục ở lại đào tạo lứa kế cận cho Học viện JMG nên vòng chung kết giải U.21 quốc gia Thanh Niên sắp tới sẽ là giải cuối cùng thầy Giôm dẫn dắt lứa Học viện Nutifood tài năng này.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm