Giải đáp tiêm nâng mũi giá bao nhiêu?

Giải đáp tiêm nâng mũi giá bao nhiêu?

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mới đầu nghe nói tiêm filler nâng mũi giá rẻ hơn phẫu thuật nâng mũi nhiều, mình cũng còn chưa tin lắm, cứ nghĩ giá xem xem nhau thôi. Nhưng mà hôm qua gõ thử trên mạng coi tiêm nâng mũi giá bao nhiêu thì đúng là rẻ hơn thật. Mà rẻ hơn cũng dễ hiểu thôi, làm cách này có đẹp được lâu đâu. Mình không mê làm đẹp kiểu này lắm, nên là vẫn chung thủy với quyết định đi phẫu thuật nâng mũi bên bệnh viện nha. Mà bệnh viện ơi, nâng mũi có nhanh không ạ, trong 1 ngày vừa tư vấn vừa làm có kịp không? Với lại nâng xong thì khi nào mình đi làm lại được? bệnh viện phản hồi sớm để mình chốt lịch nghỉ phép nha. Cảm ơn bệnh viện. (bích Trâm - Củ Chi)

Xem ngay thêm thông tin tham khảo chi tiết tại đây: nâng mũi hỏng

 

 

Chào chị Bích Trâm!

Đúng như những gì chị đã chia sẻ thì sau khi tìm hiểu tiêm nâng mũi giá bao nhiêu thì sẽ thấy chi phí này rẻ hơn so với chi phí nâng mũi phẫu thuật. Tuy nhiên, thì phương pháp tiêm nâng mũi sẽ không mang lại được hiệu quả lâu dài chị nhé. Do đó mà hiện nay các cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ thường ưu tiên thực hiện phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi cho các khách hàng đấy chị.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng các ca phẫu thuật nâng mũi thông thường sẽ được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có kinh nghiệm dày dặn, tay nghề cao khéo léo, chuyên môn giỏi. Kết hợp cùng với các trang thiết bị hiện đại. Thêm nữa nâng mũi chỉ là ca tiểu phẫu đơn giản cho nên quá trình nâng mũi sẽ thực hiện khá nhanh chóng chỉ mất khoảng 30 phút thực hiện. Vì vậy, nếu chị muốn tư vấn và thực hiện luôn trong ngày thì vẫn kịp chị nhé. Và sau khoảng 7 – 10 ngày khi mũi đã ổn định thì chị đã có thể đi làm lại được bình thường rồi chị nha.

Đến đây, với những chia sẻ của Bệnh viện đã phần nào giải đáp được các thắc mắc của chị về dịch vụ nâng mũi. Và nếu chị còn bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp thêm. Thì chị có thể liên hệ với Bệnh viện qua số hotline 093. 300. 1. 300. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP.HCM để được hỗ trợ thêm chị nhé. Cảm ơn chị Bích Trâm!

 

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm