Giá của phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền?

Giá của phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền?

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Em thấy trên các diễn đàn làm đẹp chị em khen bệnh viện của mình nhiều lắm luôn. Nên em cũng muốn được chính bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện nâng mũi để có mũi đẹp thì có được không? Nếu như vậy thì giá của phẫu thuật nâng mũi là bao nhiêu? Và em có phải trả thêm chi phí gì để được bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện không? Nếu có thì bệnh viện báo luôn cho em ở đây đi. Rồi em chuẩn bị xong là em qua bệnh viện thực hiện nâng mũi luôn. Mà phải đúng là giá mà bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện mới được nha bệnh viện. (Hồng Thắm – bình Thạnh)

Xem ngay thêm thông tin tham khảo chi tiết tại đây: dụng cụ nâng mũi facebook

Thân chào chị Hồng Thắm,

bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng trước tiên cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn dịch vụ nâng mũi về cho bệnh viện.

Chị Thắm yên tâm, thông thường các ca nâng mũi ở bệnh viện đều sẽ do bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thực hiện và không phải tốn thêm chi phí để được bác thực hiện chị nha. Với tay nghề cao, chuyên môn giỏi và kinh nghiệm dày dặn của bác sĩ Hùng cộng thêm sự hỗ trợ của máy móc thiết bị hiện đại, sẽ giúp cho chị Thắm có được chiếc mũi cao thon, đẹp thanh tú như mong đợi. Còn về băn khoăn giá của phẫu thuật nâng mũi, thì bệnh viện luôn dành cho các khách hàng mức giá phải chăng và rất hợp lý. Đặc biệt trong tháng này, các dịch vụ nâng mũi phẫu thuật ở bệnh viện còn đang có chương trình khuyến mãi giảm giá lên đến 50% chi phí. So với một số cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện khác thì mức ưu đãi này sẽ giúp chị tiết kiệm chi phí hơn hẳn.

Hình ảnh

Để không bỏ lỡ ưu đãi, chị có thể đăng ký giữ suất cho mình trước qua số Hotline: 093.300.1.300. Rồi sau đó đến bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh nâng mũi theo giá khuyến mãi nhé.

Hy vọng sẽ gặp lại chị trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn chị!

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm