Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại HCM

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại HCM

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM


Môi trường hiện đại năng động kéo theo nhiều người di chuyển chỗ ở thường xuyên. Do đó, dịch vụ chuyển nhà trọn gói đang ngày càng trở nên phổ biến, phù hợp với nhu cầu của nhiều người dân thành thị. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Hữu Nguyên được nhiều khách hàng đánh giá tốt. Vì thế hôm nay chúng tôi xin giới thiệu cụ thể với khách hàng về dịch vụ chuyển nhà của công ty chúng tôi trong bài viết dưới đây.


1. Lợi ích dịch vụ chuyển nhà trọn gói mang lại

Dưới đây là một vài lợi ích mà dịch vụ chuyển nhà trọn gói mang lại

Tiết kiệm thời gian


Dịch vụ sẽ hỗ trợ khách hàng trong toán bộ quá trình vận chuyển, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian di chuyển và sắp xếp đồ dùng.

Hệ thống vận chuyển hiệu quả


Hữu Nguyên đầu tư trang thiết bị tốt, thường xuyên bảo dưỡng, sửa chữa. Đây không những là lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển trọn gói mà tất cả các dịch vụ của chúng tôi đều sử dụng cùng một hệ thống xe. Từ đó giúp quá trình vận chuyển nhanh, êm, không gây vỡ hàng hóa của khách hàng.Chuyển nhà trọn gói giá rẻ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí


Khi khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển trọn gói sẽ giảm một phần chi phí so với sử dụng từng dịch vụ như thông thường.

Trên đây là các lợi ích của dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói của Hữu Nguyên. Phần tiếp theo sẽ đề cập đến quy trình vận chuyển của công ty.

2. Quy trình vận chuyển nhà trọn gói ở công ty dịch vụ vận tải Hữu Nguyên

Dưới đây là quy trình được chúng tôi thực hiện nhiều lần và được khách hàng đánh giá cao.

Giai đoạn 1: tiến hành kiểm tra hàng hóa vận chuyển


Chúng tôi sẽ tiếp nhận hàng hóa, ghi chú các lưu ý của khách hàng. Sau đó tiến hành thống kê, đo đạc máy móc để hỗ trợ quá trình vận chuyển.

Giai đoạn 2: báo giá chi tiết cho khách hàng


Sau khi tiến hành thống kê đồ dùng, chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng bảng báo giá. Nếu khách hàng cảm thấy hợp lý, hai bên sẽ đi đến thỏa thuận chung. Tiếp đến cả hai bên sẽ tiến đến thỏa thuận bàn giao lịch trình, đồng thời chọn thời gian vận chuyển cụ thể.Sau khi kiểm kê, Hữu Duyên sẽ báo giá đến khách hàng.

Giai đoạn 3: vận chuyển đồ dùng, hàng hóa


Hữu Nguyên sẽ đến đúng giờ theo thời gian đã thỏa thuận, nhanh chóng nhận đồ dùng, vận chuyển lên xe và chở đến điểm đến khách hàng đã chọn.

Giai đoạn 4: bàn giao đồ dùng, hàng hóa.


Cuối cùng, chúng tôi sẽ bàn giao, kiểm kê lại đồ dùng cho khách hàng. Nếu xảy ra tình trạng hư hỏng hoặc thất lạc, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm tìm kiếm hoặc bồi thường thích hợp cho khách hàng. Tuy nhiên, trong nhiều năm hoạt động, tình trạng này hiếm khi xảy ra nên khách hàng có thể yên tâm về dịch vụ.

Trên đây là các giai đoạn mà chúng tôi sẽ thực hiện khi thực hiện vận chuyển. Tiếp theo, có một số điểm khách hàng cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói ở Hữu Nguyên.Dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhanh chóng, giá rẻ

3. Một số lưu ý cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói


Sau đây là một số lưu ý nhỏ cho khách hàng:
  • Kích thước hàng hóa phù hợp với tải trọng của xe.
  • Khách nên chuẩn bị hàng hóa trước giờ hẹn vận chuyển
  • Khách hàng hoặc người nhà nên cùng kiểm tra khi vận chuyển hàng lên xe để đảm bảo minh bạch, tránh trường hợp thất lạc gây hiểu lầm cho hai bên.Khách hàng cần lưu ý một số vấn đề khi vận chuyển nhà.


Hy vọng bài viết có thể đưa đến khách hàng một cái nhìn cụ thể về dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty Hữu Nguyên. Nếu khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ chúng tôi qua hotline 0907 132 334 và website dichvuvantai.vn.


LIÊN HỆ BÁO GIÁ

CÔNG TY DỊCH VỤ VẬN TẢI HỮU NGUYÊN

- 0907 13 23 34
- vantaihuunguyen334@gmail.com
- Website: https://dichvuvantai.vn
- Facebook: https://www.facebook.com/congtyhuunguyen
- Maps: Vận Tải Hữu nguyên

VPĐD 1: 67/40/42 Nguyễn Thị Tú, P. Bình Hưng Hoà B, Quận Bình Tân, TP.HCM
VPGD 2: 61/4/2/17/6 Đường số 2, KP5, P. Bình Hưng Hoà B, Quận Bình Tân, TP. HCM
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm