Cước vận chuyển từ Shanghai về Cát Lái, Hồ Chí Minh đường biển và đường không, lịch tàu từ Thượng Hải về Cát Lái

Cước vận chuyển từ Shanghai về Cát Lái, Hồ Chí Minh đường biển và đường không, lịch tàu từ Thượng Hải về Cát Lái

Giá Bán: 8,420,548đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Cước vận chuyển từ Shanghai về Cát Lái, Hồ Chí Minh đường biển và đường không, lịch tàu từ Thượng Hải về Cát Lái, HCM và local charges tại Cát Lái. Là những nội dung chính chúng tôi muốn chia sẻ đến Quý vị trong bài viết này.

Thanh phố Thượng Hải là thành phố lớn nhất của Trung Quốc về dân số và cũng là thành phố không bao gồm vùng ngoại ô lớn nhất thế giới. Thượng Hải là một thành phố lâu đời có hệ thống cảng biển rất phát triển. Lượng hàng được nhập khẩu từ Shanghai về Hồ Chí Minh tăng hàng năm.

Hàng hóa được vận chuyển từ Shanghai về Việt Nam đường biển chủ yếu qua ba tuyến chính sau đây:

Đối với hàng hóa được vận chuyển từ Shanghai về khu vực phía Nam thì chủ yếu đi theo tuyến Shanghai về Hồ Chí Minh, rồi sau đó từ HCM mới đi các tỉnh như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Phước, Cần Thơ…

Ba yếu tố chính mà nhà nhập khẩu quan tâm đó là: Cước vận chuyển từ Shanghai về Cát Lái, Hồ Chí Minh bằng đường biển, đường không, lịch tàu từ Shanghai về Cát Lái, local charges tại Cát Lái. Những yếu tố này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đơn hàng từ chi phí đến thời gian giao hàng.

MỤC LỤC

  1. Cước vận chuyển từ Shanghai về HCM
  2. Lịch tàu từ Shanghai về Cát Lái
  3. Phụ phí local charges tại Cát Lái
  4. Cước vận chuyển từ Thượng Hải về HCM đường không

CƯỚC VẬN CHUYỂN TỪ SHANGHAI VỀ HCM

Cước vận chuyển từ Shanghai về Cát Lái, Hồ Chí Minh và lịch tàu là những mối quan tâm đầu tiên của nhà nhập khẩu. Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều cảng khác nhau như: Tân cảng Cát Lái, VICT, SPICT, Tân cảng Hiệp Phước, ICD Phước Long, và rất nhiều ICD khác.

Tuy nhiên, khi nói về cước vận chuyển từ Thượng Hải về Hồ Chí Minh. Thì Door to Door Việt chỉ giới thiệu cước vận chuyển từ Shanghai về Cát Lái.

Giá cước vận chuyển từ Thượng Hải về Cát Lái như sau:

POLPODCONT 20DC


(USD)

CONT 40GP


(USD)

SHANGHAICÁT LÁI1016

Giá cước trên đây là cho container 20GP và 40GP, ngoài ra còn có rất nhiều loại container khác như: 20FR, 40FR, 20RF, 40FR, 20OT, 40OT.

Giá cước vận chuyển từ Shanghai về Cát Lái cho những container đặc biệt (flack rack, container lạnh, container open top, container tank). Sẽ cập nhật theo từng lô hàng cụ thể, Quý vị vui lòng liên hệ đến chúng tôi tư vấn.

Giá cước có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá cước Thượng Hải về Cát Lái như: Giá dầu thế giới, mùa cao điểm, tình trạng thiếu vỏ container, dịch bệnh. Những yếu tố này sẽ làm giá cước thay đổi thất thường.

Bên cạnh giá cước vận chuyển cho container, thì giá vận chuyển hàng rời cũng rất được quan tâm. Tuy nhiên, cước vận chuyển từ Shanghai về Hồ Chí Minh hàng rời phụ thuộc vào từng đơn hàng cụ thể. Phụ thuộc rất nhiều vào laycan hai đầu, năng lực xếp dỡ hai đầu bến.

LỊCH TÀU TỪ SHANGHAI VỀ CÁT LÁI

Ngoài giá cước vận chuyển, thì lịch tàu từ Thượng Hải về Hồ Chí Minh là yếu tố quan trọng nên được quan tâm. Sau đây là lịch tàu từ Shanghai về Cát Lái:

POLPODETDT/T
SHANGHAICÁT LÁIMOM → SUN6-8 DAYS

Lịch tàu từ Thượng Hải về HCM ngày nào cũng có chuyến tàu. Thời gian vận chuyển được cập nhật ở trên là cho lịch tàu “direct”. Bên cạnh đó, nếu trường hợp quý vị muốn đi lịch tàu dài ngày vui lòng liên hệ để được cập nhật.

Lịch tàu trên đây là lịch vận chuyển container đường biển, còn lịch vận chuyển tàu rời không được cập nhật ở đây. Lịch tàu rời phụ thuộc vào đơn hàng cụ thể, thời gian laycan hai đầu, năng lực xếp dỡ cảng xếp và cảng dỡ hàng.

Cũng như giá cước vận chuyển từ Shanghai về Cát Lái, Hồ Chí Minh. Thì lịch tàu cũng cũng có nhiều yếu tố tác động làm thay đổi lịch tàu như: Thời tiết, trình trạng kẹt cảng, dịch bệnh, thiếu vỏ container, tàu lên đà. Những yếu tố kể trên sẽ kéo dài thời gian vận chuyển hoặc có thể làm thay đổi lịch tàu từ Shanghai về Cát Lái, HCM.

Lịch tàu là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến tiến độ giao hàng. Lịch tàu bị chậm hoặc bị kéo dài thời gian có thể bị hủy đơn hàng thậm chí là đền hợp đồng.

Chính vì tầm quan trọng của lịch tàu và sự biến động của giá cước. Quý vị cập nhật thường xuyên để có được lịch tàu từ Shanghai về Cát Lái, Hồ Chí Minh và giá cước chính xác nhất.

PHỤ PHÍ LOCAL CHARGES TẠI CÁT LÁI

Không giống như cước vận chuyển từ Thượng Hải về Hồ Chí Minh và lịch tàu từ Shanghai về Cát Lái. Local charges là những phụ phí cước cố định. Local charges tại Cát Lái như sau:

LOCAL CHARGESCONT 20DC


(USD)

CONT 40GP


(USD)

UNIT
Terminal Handling Charge (THC) 125185CONT
Delivery order (D/O)3838BILL
CIC fee (CIC)60120CONT
Cleaning fee2025CONT

Trên đây là local charges cho container 20DC và 40GP. Bên cạnh đó, còn có local charges cho nhiều loại container đặc biệt khác như 20RF, 40RF, 20FR, 40FR, 20OT, 40OT. Đối với local charges tại Cát Lái cho những container đặc biệt quý vị vui lòng liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn.

Local charges tuy nói là cố định, tuy nhiên sẽ có sự chênh lệch giữa các hãng tàu. Mỗi hãng tàu có một chính sách khác nhau nên giá của local charges tại Cát Lái cũng khác nhau.

Bên cạnh giá cước vận chuyển từ Shanghai về Cát Lái và local charges tại Cát Lái. Thì còn có rất nhiều phụ phí khác và nhà nhập khẩu phải thanh toán như: Phí nâng hạ container, cước vận chuyển nội địa, phí làm hải quan, kiểm dịch thực vật, kiểm dịch động vật, kiểm tra chất lượng chuyên ngành…

Những phụ phí kể trên cũng là những chi phí mà nhà nhập khẩu phải thanh toán. Tùy theo đơn hàng cụ thể thì những phí trên sẽ có hoặc không có.

Đối với những phụ phí kể trên thì tùy thuộc vào lô hàng cụ thể của quý vị có thể có phí này mà không có phí kia. Quý vị vui lòng liên Door to Door Việt để được tư vấn chính xác.


Ngoài ra còn rất nhiều lưu ý khi làm thủ tục nhập khẩu  khác. Quý vị có thể liên hệ đến em: Matta Nhi
Web:  https://doortodoorviet.com 
Email: sale03@doortodoorviet.com
Hotline/zalo/viber: 0386367575

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm