Các dáng răng sứ đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay

Các dáng răng sứ đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Từ cấu trúc đến hình thể rồi dáng răng và cả màu sắc đều hoàn hảo bất chấp. Đẹp trên từng milimet. Mọi khuyết điểm trên răng đã không còn. Hàm răng hiện tại của Trà My quá tuyệt vời luôn các khách yêu ạ.

>>> Tổng hợp dịch vụ tại nha khoa Sunshinebật mí thêm cho các bạn là Trà My đã lựa chọn dòng sứ HT Smile để bọc nha mọi người. Đây là một trong những loại răng sứ cao cấp nhất hiện nay. Độ cứng, độ bền, khả năng chịu lực cùng tính thẩm mỹ của dòng sứ này đều được các chuyên gia đánh giá là “đột phá”. HT Smile được Sunshine nhập khẩu trực tiếp từ Đức, có giá niêm yết là 8 triệu đồng. Nhưng hiện dòng sứ này đang được GIẢM 50% chi phí. Chi phí sau khi giảm còn 4 triệu đồng mà thôi. Nếu các bạn bọc từ 16 trở lên, Sunshine sẽ giảm thêm % cho các bạn.

ĐỌC THÊM:

- tìm hiểu về dán răng sứ thẩm mỹ

- làm cầu răng sứ sử dụng được bao lâu

Thêm vào đó, HT Smile là dòng sứ rất dễ trong việc tạo ra các dáng răng sứ đẹp. Phù hợp với từng khuôn miệng và tình trạng răng của mỗi người. Do đó, sẽ là một lựa chọn tuyệt vời nếu các bạn chọn dòng sứ này để bọc đó nha. Cùng xem thêm một vài hình ảnh sau khi lắp răng của Trà My được chụp trực tiếp tại phòng khám nhé.

My rất hài lòng với kết quả sau bọc răng sứ. Còn các tình yêu thì sao? Các bạn có thấy hàm răng của My đẹp không? Có muốn thay đổi như cô ấy không? Nếu có thì liên hệ với Sunshine ngay và luôn hôm nay nhé.


>>>>> Tìm hiểu thêm về các dáng răng sứ đẹp
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm