Bioflavoniud chữa giãn tĩnh mạch

Bioflavoniud chữa giãn tĩnh mạch

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Bioflavoniud có tác dụng ổn định, củng cố sự bền chắc của thành tĩnh mạch cũng như giúp máu huyết lưu thông ổn định nhờ vào hoạt tính kháng viêm của nó.

BIOFLAVONIUD KHẮC TINH SUY GIÃN TĨNH MẠCH CHÂN

Suy giãn tĩnh mạch chân thường không thể nào điều trị được một cách triệt để. Các biện pháp điều trị theo đó chỉ hỗ trợ cải thiện về tình trạng bệnh mà thôi. Thế nhưng nguy cơ tái phát ở tương lai vẫn cao vô cùng. Do đó người bệnh cần tuân thủ theo một lối sống lành mạnh, khoa học và áp dụng biện pháp chữa trị tại nhà để hỗ trợ thêm phương pháp y khoa do bác sĩ chỉ định.

Những Bioflavoniud trong những loại quả họ cam, bưởi, quýt… chính là “khắc tinh” của suy giãn tĩnh mạch. Bởi vì nó có tác dụng ổn định và đồng thời củng cố sự bền chắc thành tĩnh mạch. Qua đó còn giúp máu huyết lưu thông ổn định nhờ chính hoạt chất kháng viêm của nó mang lại.

Theo các nghiên cứu cho thấy cam, quýt, bưởi, bưởi chùm… đều có chứa chất Bioflavoniud. Chất này khi kết hợp cùng vitamin C sẽ càng làm tăng vai trò của vitamin C bên trong cơ thể qua đó chống lại gốc oxy hóa tự do.

Flavonoids ở đây sẽ là vitamin P được tìm thấy có trong các cây thuộc chi Citrus như là hesperidin, quercetin hay diosmin, naringin, rutin… Và loại hesperidin thì chất này tìm thấy ở phần vỏ cùng màng tráng bám các múi của cam, quýt, bưởi, chanh… Hiệu quả tốt trong việc điều trị suy giãn tĩnh mạch và trĩ… Vậy nên nếu trong chế độ dinh dưỡng thiếu chất này sẽ gây giảm chức năng của mao mạch gây ra các bệnh về chân đau nhức, nặng chân, phù nề…

Hai loại Rutin và quercetin đều có tính kháng oxy hóa mạnh. Hai chất này cũng chính là 2 chất với tính kháng viêm mạnh để làm khỏe cho mao mạch. Ngoài ra còn ngăn ngừa bệnh suy tĩnh mạch. Nguồn cung cấp Bioflavoniud kèm với vitamin C nhiều nhất là ở chanh giấy, cam, tắc, bưởi… Hàm lượng của những chất này cao với trái cây chín trên cây. Khi hái quả để lâu lúc đó hàm lượng giảm, gọt loại quả này thì nên ăn luôn. Vì nếu như để qua ngày thì hàm lượng vitamin C bị giảm đáng kể.

Bác sĩ chuyên môn để tận dụng Bioflavoniud nên dùng vỏ chanh, không chỉ là vắt nước chanh. Dùng vỏ chanh cắt sợi mỏng rồi bỏ vào thức ăn hay có thể dùng thêm vỏ cam, quýt, bưởi thành các món ăn khác.

Nguồn: ** https://dakhoahoancautphcm.vn/tim-hieu-bioflavoniud-khac-tinh-suy-gian-tinh-mach-chan.html

Thông tin liên hệ: Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm