Đau lưng nên quan hệ như thế nào?

Đau lưng nên quan hệ như thế nào?

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Quan hệ trong lúc đau lưng là một điều khiến cho nhiều người ám ảnh. Hãy cùng tham khảo qua một số tư thế quan hệ dưới đây khi bị đau lưng nhé!

ĐAU LƯNG NÊN QUAN HỆ NHƯ THẾ NÀO?

Thực tế rất khó mới có được tâm trạng yêu đương khi bản thân cứ bị đau đớn liên tục. Nhưng chúng ta cũng phải biết rằng cuộc sống tjnh dục cũng quan trọng như những khía cạnh khác trong cuộc sống. Do vậy bạn có thể mạnh dạn trong việc thử nghiệm những tư thế quan hệ tjnh dục dưới đây. Và cũng chính là đáp án cho câu hỏi đau lưng nên quan hệ như thế nào.

1. Tư thế biến đổi từ doggy

Từ chính tư thế doggy người bị đau lưng có thể biến đổi để phù hợp với bản thân đó là:

Tư thế biến đổi số 1

Doggy 1 chính là tư thế quan hệ tjnh dục từ chính thế doggy truyền thống. Khi đó chị em sẽ dùng khuỷu tay của mình hỗ trợ phần trên của cơ thể. Chính vị trí này được xem là phù hợp với nam giới bị đau lưng khi chạm vào ngón chân hay do ngồi quá lâu. Cũng tương tự như tư thế doggy truyền thống, chính tư thế có sự biến đổi này sẽ chạm vào điểm G dễ dàng để giúp cho cả hai thêm hoa hơn.

Tư thế biến đổi số 2

Doggy 2 này cũng chính là một dạng biến đổi của chính tư thế doggy truyền thống. Ở tư thế 2 yêu cầu chị em tự hỗ trợ phần trên cơ thể mình thông qua tay. Nghiên cứu chỉ ra rằng đây chính là một trong các tư thế hỗ trợ tốt cho người bị đau lưng. Vì áp dụng tư thế này ít gây ra áp lực cột sống cho nam giới bị đau lưng.

Nguồn: ** https://dakhoahoancautphcm.vn/dau-lung-nen-quan-he-nhu-the-nao-la-tot-nhat.html

Thông tin: Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm