Biện pháp nâng ngực tự nhiên không phẫu thuật

Biện pháp nâng ngực tự nhiên không phẫu thuật

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tuy là mấy biện pháp nâng ngực tự nhiên ở nhà cũng có chút hiệu quả đó. Nhưng mà nó lâu quá, mình lại bận rộn công việc không duy trì hoài được. Nên thôi quyết đi nâng ngực ở Bệnh viện luôn cho lẹ. Mà giờ em làm ngực thì mấy ngày em mới đi làm lại được vậy? Em đang chạy dự án cho công ty nên không nghỉ nhiều được. Bệnh viện sắp xếp cho em làm luôn trong tuần này được không? Bệnh viện tranh thủ báo sớm cho em nha. Không thì Bệnh viện gọi cho em qua số: 0967831266 tư vấn trực tiếp cho em luôn cũng được. Chứ em sợ bận việc không check tin nhắn được. Cảm ơn Bệnh viện. (Hồng Trúc - Quận 7)

[​IMG]

Chào chị Trúc!

Đúng như những chia sẻ của chị thì đúng là các biện pháp nâng ngực tự nhiên không mang lại được hiệu quả như chị em mong muốn. Và các cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện nói chung, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng nói riêng thường khuyên khách hàng của mình đi thực hiện nâng ngực. Để sớm có được hiệu quả nâng ngực lâu dài với thời gian. Và sau khi thực hiện nâng ngực thì tùy vào tình trạng cơ địa, cách chăm sóc hậu phẫu khoảng 7 – 10 ngày là chị có thể đi làm lại được bình thường rồi chị nhé.

[​IMG]

Nếu chị muốn đặt lịch hẹn thực hiện trong tuần này. Thì Bệnh viện sẽ thu xếp lên lịch hẹn và liên hệ fcho chị qua số điện thoại 0967831266. Chị cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 093. 300. 1. 300. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 để được hỗ trợ nhanh nhất chị nhé. Cảm ơn chị!

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm