202-204 tô hiến thành

202-204 tô hiến thành

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Số 202-204 Tô Hiến Thành P15 Q10 uy tín hiệu quả không? hiện nay 202-204 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10 là địa chỉ khám uy tín tại Tp.HCM, chuyên chữa chuyên thăm khám cũng như điều trị nam khoa, phụ khoa, bệnh x.hội, bệnh lý vùng hậu môn - trực tràng. Phòng khám chuyên khoa hội tụ nhiều thế mạnh của một p.khám tư nhân uy tín, đem lại cho từng người bị bệnh chất lượng dịch vụ thăm khám sức khỏe tốt nhất

TRUNG TÂM TƯ VẤN SỨC KHỎE

(Được sở y tế cấp phép hoạt động)

Hotline tư vấn miễn phí: 02862857515

Một số tiêu chí chọn lựa phòng khám đa khoa uy tín

202-204 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10 uy tín không

✔ Chất lượng chuyên môn: được đặt lên tốt nhất. Chi tiết nằm ở tay nghề, trình độ chuyên môn, kinh nghiệm trị của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa. Thêm vào đó, những bác sĩ chuyên khoa cũng cần phải luôn tận tâm, có đạo đức nghề nghiệp, đặt sức khỏe của người bị bệnh làm kim chỉ nam.

✔ Môi trường phòng khám: với cơ sở vật chất đầy đủ vùng khả năng, phòng ốc rộng rãi, được trang bị đầy đủ những tiện ích cần thiết cùng với những dịch vụ Y tế đạt chuẩn, hỗ trợ toàn diện cho người mắc bệnh khi tới khám và chữa tại phòng khám.

✔ Trang thiết bị y tế: một số thiết bị, máy móc, dụng cụ Y tế buộc phải được trang bị đầy đủ, tối tân, cải tiến định kỳ, khử trùng đúng quá trình, an tâm uy tín tốt nhất cho người bị bệnh trong việc khám, chẩn đoán cũng như trị bệnh.

✔ Khoản chi phí trị bệnh: buộc phải được niêm yết rõ ràng, công khai và minh bạch theo quy định của Sở y tế. Khoản chi phí khám, xét nghiệm và chữa bắt buộc được thông báo cho người mắc bệnh trước khi tiến hành, an tâm không phát sinh bất kì khoản thu nào khác.

Địa chỉ 202-204 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10 tốt nhất

202-204 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10 uy tín không

Để trả lời suy tư 202-204 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10 có tiếng không, trước tiên tham khảo thêm về thông tin phòng khám này. Phòng khám đa khoa Nam Việt 202-204 Tô Hiến Thành được thành lập với mục đích điều dưỡng sức khỏe toàn diện, giảm bớt tình trạng vô cùng tải ở BV công. Nhằm hiện thực hóa mong muốn này, tập thể nhân viên, b.sĩ tại phòng khám chuyên khoa không ngừng nỗ lực để đem đến dịch vụ y tế tốt nhất cho người mắc bệnh.

Phòng khám đa khoa Nam Việt 202-204 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10 đang có 4 chuyên khoa chính bao gồm:

  • Nam khoa: khám và trị một số bệnh lý nam khoa thường thấy như: viêm nhiễm bao quy đầu, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, viêm nhiễm mào tinh hoàn, vô sinh nam,...
  • Phụ khoa: khám bệnh và chữa các bệnh phụ khoa như: viêm cổ tử cung, u nang buồng trứng, viêm nhiễm lộ tuyến, rối loạn kinh nguyệt,... Mang đến hạnh phúc toàn diện cho chị em.
  • Bệnh xã hội: kiểm tra, tư vấn và chữa những bệnh lý bệnh lí sùi mào gà, giang mai, lậu, mụn rộp sinh dục,...
  • Bệnh trĩ: khám bệnh chữa trị những bệnh lý liên quan tới hậu môn - trực tràng như trĩ nội, trĩ ngoại, nứt kẽ ở hậu môn, rò ở vùng hậu môn,...

thêm vào đó, 202-204 Tô Hiến Thành phòng khám đa khoa Nam Việt được cấp phép hoạt động do sở Y tế TPHCM, hội tụ đủ các yêu cầu về chất lượng dịch vụ khám bệnh chữa trị bệnh. Rõ ràng như:

✜ Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm: các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm cho nên người mắc bệnh có khả năng nhẹ nhõm khám bệnh.

✜ cách chữa tiên tiến: phòng khám luôn áp dụng những khoa học xâm lấn ít nhất tối tân nhất, bảo đảm bảo đảm - kịp thời - hiệu quả cao.

✜ Tiểu phẫu - phẫu thuật bảo đảm: tỉ lệ thành công luôn đạt 99,9%, cao hơn hẳn so với những cách chữa truyền thống.

✜ thăm khám chữa trị bệnh chuyên nghiệp: người bị bệnh được phục vụ chu đáo, nhiệt tình và thân thiện, tất cả một số khâu thăm khám, chẩn đoán bệnh, xét nghiệm bệnh,... Luôn được tiến hành theo đúng quy trình.

✜ Phòng tiểu phẫu - phẫu thuật cao cấp: tất cả các phòng khám cũng như tiểu phẫu được thiết kế, vô trùng đúng tiêu chuẩn của Sở Y tế.

✜ Tiểu phẫu theo đúng tiêu chuẩn: phòng khám xây dựng một hệ thống kiểm tra cũng như chữa trị bệnh đảm bảo - hiệu quả góp phần tạo bắt buộc thương hiệu cũng như uy tín tại Sài Gòn.

✜ Tất cả vì bệnh nhân: luôn lưu ý và điều dưỡng người bệnh tận tình, đặt lợi ích của người bệnh lên trước hết, do đó luôn không ngừng vươn lên trở nên chất lượng khám chữa trị bệnh cao cũng như hoàn hảo.

✜ thêm vào đó, mức giá khám chữa bệnh luôn hợp lý, công khai minh bạch

✜ Thời gian làm việc linh hoạt: phòng khám khiến cho việc tất cả những ngày trong tuần (từ thứ 2 tới chủ nhật), đề cập cả các ngày lễ/tết. Sẵn sàng phục vụ người bệnh lúc có yêu cầu.

 Chất lượng luôn được đội ngũ b.sĩ phòng khám đa khoa Nam Việt 202-204 tô hiến thành đặt lên hàng đầu, bởi vì thế chúng tôi đã có được niềm tin và sự tin cậy tuyệt đối của bệnh nhân. Hãy để chúng tôi chăm sóc sức khỏe của bạn từ các điều nhỏ nhặt nhất.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm