Phòng khám 202 tô hiến thành uy tín an tâm

Phòng khám 202 tô hiến thành uy tín an tâm

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Khi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe thì người dân ở Hồ Chí Minh không cần phải đi xa, chỉ buộc phải vài phút ngồi xe sẽ cột địa điểm tin cậy, ngằm ngay vùng trung tâm quận 10, Hồ Chí Minh.

Đó là địa chỉ 202 Tô Hiến Thành, là một trong các phòng khám chất lượng nhất trong địa bàn Sài Gòn – đa khoa Nam Việt.

Giới thiệu về đa khoa Nam Việt 202 Tô Hiến Thành

Phòng khám 202 Tố Hiến Thành chất lượng

Với mục tiêu hướng đến là chăm sóc tình huống sức khỏe toàn diện cho người dân, cơ sở đã không ngừng cập nhật cũng như cải tiến một số trang bị, máy móc cũng như khoa học để theo kịp bước tiến bộ của ngành y. Cùng với đó đấy, Nam Việt cũng kiên trì các chính sách hỗ trợ kinh tế với khoản tiền hợp lý, bình dân nhất để làm vơi đi một số nỗi lo cũng như thắc mắc của người dân trước hai vấn đề khá lớn nhất phải đối mặt là bệnh đau cũng như viện phí.

Chính do đó, phòng khám đa khoa Nam Việt luôn tự hào vì những đóng góp mà bản thân và vinh dự được bình chọn là một trong các đơn vị y tế đem đến một số trải nghiệm chất lượng cao và dịch vụ chu đáo tới cho người dân mặc dù vậy mức giá vô cùng phù hợp cũng như ở mức bình thường.

Mặt khác, nơi đây còn được xây dựng tùy thuộc mô hình phòng khám quốc tế, các quá trình thủ tục hành chính và khám bệnh chữa bệnh đều công nghệ và hiệu suất cao, chưa nói còn có sự giúp đỡ mọi lúc từ phía nhân viên y tế giúp rút quá ngắn tối đa thời gian chờ đợi ở mỗi lượt.

Bạn nhận được một số công dụng gì lúc tới với đa khoa Nam Việt?

Phòng khám 202 Tô Hiến Thành uy tín

Không chỉ bám sát các tiêu chí mà bản thân mình đặt ra, phòng khám 202 tô hiến thành còn không ngừng tiếp thu các đóng góp từ phía khách hàng cũng như hoàn thiện chúng nhằm đem đến các trải nghiệm hàng đầu về các phương diện sau:

* Quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa chuyên môn, cùng với dàn nhân viên chăm sóc có kinh nghiệm không ít năm.

* Môi trường y tế khang trang, có thang máy và bãi đậu xe trước cổng, trang bị đầy đủ máy móc và một số đồ dùng hỗ trợ cho quá trình khám trị bệnh. Tất cả phòng khám, phòng chờ cho tới phòng khả năng, phòng nghỉ dưỡng bệnh đều được khử khuẩn đều đặn, thông thoáng để đảm bảo an tâm tình huống sức khỏe.

* Mọi hồ sơ bệnh án đều được chỉnh lý và bố trí kỹ thuật, cung cấp thông tin mau chóng trong quy trình hỗ trợ cũng như bảo mật kiến thức lưu trữ.

* Bên cạnh việc thiết lập kênh tư vấn sức khỏe online, phòng khám chuyên khoa còn ứng dụng giải pháp hẹn trước thông qua hệ thống hỗ trợ miễn phí, giúp người dân tự giác hơn lúc đi khám và tiết kiệm chi phí thời gian.

* Phòng khám chuyên khoa cam kết phục vụ khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất, mọi người dân đều được đón tiếp niềm nở và phục vụ với thái độ nhiệt tình nhất tới từ đội ngũ nhân viên.

* Phòng khám chuyên khoa hoạt động xuyên suốt từ 8 tới 20h00 mỗi ngày, mức phí không đổi nhằm giúp đỡ tối đa cho khách hàng có công việc bận rộn cũng như đặc thù là người dân tỉnh xa có khả năng tới khám bệnh.

Với tôn chỉ đặt công dụng người bị bệnh là ưu tiên hàng đầu, phòng khám Nam Việt luôn được không ít khách hàng đánh giá cao cũng như hài lòng sau khi đã trải nghiệm một số dịch vụ.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NAM VIỆT

Địa chỉ: 202 Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP Hồ Chí Minh

Thời gian hoạt động: 8 giờ – 20h00 mỗi ngày

Hotline: 0286 285 7515 – tư vấn miễn phí 24/24

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm