Khí hư màu trắng đục như bã đậu không mùi

Khí hư màu trắng đục như bã đậu không mùi

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Khí hư là gì?

Khí hư màu trắng đục như bã đậu không mùi

Khí hư chính là dịch tiết âm đạo. Nó sẽ xuất hiện từ tuổi dậy thì, đánh dấu sự phát triển của bộ phận sinh dục của phụ nữ. Ở thời điểm trước khi rụng trứng, khi có thai cũng như khi quan hệ vợ chồng thì lượng dịch này sẽ tiết ra không ít hơn.

Lượng khí hư ở mỗi người sẽ riêng biệt cũng như sẽ giảm dần khi chị em bước sang độ tuổi mãn kinh khi nội tiết tố suy giảm.

Cụ thể, đặc điểm khí hư ở mỗi giai đoạn của chị em sẽ có sự thay đổi như sau:

  • Tuổi dậy thì: Đây là thời điểm khí hư bắt đầu xuất hiện và cũng xuất hiện lần kinh nguyệt trước tiên của người bạn gái.
  • Từ năm 20 - 30 tuổi: phái nữ ở nhóm tuổi này có lượng khí hư cao nhất và sau đó sẽ giảm dần theo sự suy giảm của nội tiết tố.
  • Sau độ tuổi mãn kinh: Lượng khí hư ít dần khiến cho phụ nữ xảy ra tình trạng khô âm đạ. Nguyên do do sự điều tiết estrogen trong cơ thể bị chững lại.

Bạn có thể muốn biết

Lý do dẫn đến khí hư màu trắng đục như bã đậu không mùi ở bạn gái

Khí hư màu trắng đục như bã đậu không mùi

hiện tượng khí hư màu trắng đục như bã đậu không mùi không ít gặp ở phái nữ. Đây có thể là dấu hiệu của những tác nhân sau:

+ Chưa biết cách vệ sinh vùng kín đúng:

Mặc dù việc vệ sinh vị trí kín là việc làm định kỳ, việc làm hằng ngày, nhiều người cũng đã cố gắng để tiến hành việc này. Tuy vậy trên thực tế, rất nhiều người chưa biết cách thức vệ sinh khu vực kín dẫn đến phản tác dụng.

Hơn nữa, các thời điểm như ngày rụng trứng, ngày kinh nguyệt hay ở giai đoạn mang thai, lượng khí hư sẽ nhiều hơn thông thường, vì vậy việc vệ sinh khu vực kín lại càng quan trọng và quan trọng hơn. Nếu không vệ sinh sạch sẽ, có khả năng dẫn đến nhiễm trùng cũng như xuất hiện tình trạng khí hư màu trắng đục không mùi.

+ do tâm lý:

lúc tâm lý stress, mệt mỏi vô cùng lâu cũng có thể là lý do dẫn đến sự thay đổi tính chất của khí hư.

+ Khí huyết không lưu thông:

trường hợp khí huyết không lưu thông cũng là một trong một số nguyên do gây nên khí hư màu trắng đục hoặc màu vàng nhạt, nó có khả năng đặc quánh cũng như khô cứng lúc để một thời gian.

+ viêm âm đạo ở phụ nữ

viêm nhiễm âm đạo do nấm Candida: những trường hợp phái nữ bị nấm Candida cũng sẽ gặp phải triệu chứng là khí hư màu trắng và không có mùi. Tình trạng viêm nặng sẽ kèm theo biểu hiện ngứa vùng kín khó chịu,…

viêm âm đạo bởi trùng roi: biểu hiện đặc biệt của căn bệnh này là hiện tượng khí hư màu trắng đục, có bọt. Không chỉ vậy, bệnh nhân còn định kỳ có cảm giác ngứa ngáy khu vực âm đạo, tiểu buốt,…

+ các bệnh lý về tử cung:

những trường hợp phụ nữ mắc những bệnh về tử cung, chẳng hạn như u xơ tử cung, polyp tử cung, viêm nhiễm lộ tuyến cổ tử cung,… cũng có khả năng gặp phải hiện tượng khí hư có màu trắng đục, không còn có mùi và kèm theo cả một số dấu hiệu đặc biệt của từng bệnh.

Để xác định rõ nguyên do của hiện tượng ra khí hư màu trắng đục như bã đậu không mùi, bạn nên tới các cơ sở có tiếng để được thăm khám và chữa trị đúng cách. Giảm thiểu việc tự ý mua thuốc chữa tại nhà mà bệnh không khỏi, thậm chí còn nặng hơn vì điều trị không đúng cách.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm