Hợp tác xã Tuấn Nguyên Corp là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các mặt
hàng nông sản và rau sạch Đà Lạt, với các mặt hàng nông sản đa dạng và
phong phú quý khách có thể tham khảo và lựa chọn những sản phẩm phù hợp
với nhu cầu của mình nhất.
Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp hàng nông sản và rau sạch Đà Lạt
với quy trình và tiến độ làm việc an toàn và vệ sinh nhất, với các sản
phẩm nông sản đạt tiêu chuẩn quốc tế không chỉ đáp ứng được giá trị
dinh dưỡng trong các loại nông sản, mà Tuấn Nguyên Corp chúng tôi với
đa dạng sản phẩm là các loại nông sản - rau sạch luôn đảm bảo độ tươi
ngon, vệ sinh an toàn thực phẩm, giá cả phải chăng. Bao gồm tất cả các
loại rau ăn lá phổ biến: rau xà lách (xà lách mỹ, xà lách Romaine
Green, xà lách tím,...) cải thảo, bắp sú, cải Kale, bắp cải tím, bắp
cải trái tim, cải thìa, cải bó xôi, cần tây,…. Các loại củ quả: khoai
lang, khoai môn, bầu, bí, cà chua, củ dền, ớt chuông, su hào, cà rốt,
khoai tây, bí đỏ, bí ngồi xanh, bí ngồi vàng,…
Với quy mô sản xuất lớn cùng với hệ thống nhà lưới hiện đại chúng tôi
hoàn toàn đáp ứng được số lượng lớn nếu khách hàng yêu cầu. Thời gian
và địa chỉ giao hàng đảm bảo nhanh gọn và đầy đủ số lượng.
I. Rau hữu cơ Đà Lạt
1. Xà lách mỡ
Thông tin sản phẩm:
Là loại xà lách có lá lớn và được sắp xếp “lỏng lẻo”, và rất dễ dàng
tách ra từ thân của nó. Nó có kết cấu lá mềm hơn, với hương vị ngọt
ngào so với họ hàng của nó
Hương vị: ngọt.
Công dụng:
-
Cứ 100 gam xà lách sẽ cung cấp khoảng 2,2 gam carbohydrate, 1,2 gam
chất xơ, 90 gam nước, 166 microgram vitamin A, 73 microgram folate
(vitamin B9)
-
Xà lách còn chứa rất nhiều muối khoáng với những nguyên tố kiềm, nhờ đó
giúp cơ thể “dọn dẹp” máu, giúp tinh thần tỉnh táo và giúp cơ thể
tránh được nhiều bệnh tật.xem chi tiết tại đây...
2. Xà lách búp Mỹ
Thông tin sản phẩm:
Xà lách búp Mỹ màu trắng kem, búp cuộn lại như bắp cải. Vị giòn, ngọt
và thơm. Bạn có thể sử dụng tùy thích vì xà lách chứa ít calories và
giúp bổ sung các loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
Công Dụng:
Xà lách búp Mỹ giúp cơ thể “dọn dẹp” máu, giúp tinh thần tỉnh táo và giúp cơ thể tránh được nhiều bệnh tật.
Xà lách búp Mỹ hỗ trợ tiêu hóa và tốt cho gan, giảm nguy cơ mắc bệnh
tim mạch, các cơn nhồi máu cơ tim, ung thư, chứng mất ngủ do căng
thẳng. Giúp giảm cân. xem chi tiết tại đây...
3. Xà lách Romaine
Thông tin sản phẩm:
Rau xà lách Romaine có màu xanh, lá dài và có hương vị riêng biệt. Rau
xà lách Romaine là một trong những loại rau sạch giàu chất giàu dinh
dưỡng nhất trong các loại rau xanh hiện nay.
Công dụng:
Xà lách romaine rất giàu Vitamin ( A, K, C, B1, B2), axit folic,
Magiê, Crôm, chất khoáng. Đặc biệt chứa hàm lượng chất xơ cao rất tốt
cho hệ tiêu hóa, làm giảm cholesterol rất tốt cho bệnh tim mạch.
Xà lách Romaine có màu xanh đậm chứa nhiều chất chống oxy hoá tốt cho
gan, tác dụng làm giảm chứng mất ngủ. Đây là loại rau hữu cơ hỗ trợ
phòng ngừa ung thư, nhất là ung thư gan và ruột già. xem chi tiết tại đây...
4. Cải xoăn - Kale
Thông tin sản phẩm:
Cải xoăn Kale là loại rau có giá trị dinh dưỡng cực cao
Cải xoăn hoặc borecole là một loại rau với lá xanh hoặc tím, trong đó
lá ở giữa không tạo thành đầu. Nó được xem như có họ gần với bắp cải
hơn hầu hết các loại rau trồng khác
Công dụng:
Ngăn ngừa ung thư: Tất cả các loại rau họ cải, trong đó có cải lá xoăn
đều có chứa phytochemicals, một chất đã được chứng minh có đặc tính
chống ung thư
Đặc tính chống lão hóa: Thường xuyên ăn cải lá xoăn sẽ giúp bạn gái
chống lại quá trình lão hóa da. Các thành phần dinh dưỡng có trong cải
lá xoăn có tác dụng làm tăng tính đàn hồi của làn da.
Đặc tính kháng viêm: Cải lá xoăn được coi là loại rau có đặc tính chống viêm mạnh mẽ.
Giảm cholesterol: Hàm lượng chất xơ cao có trong cải lá xoăn giúp làm
giảm mức cholesterol cao, từ đó giúp ngăn ngừa hiện tượng xơ vữa động
mạch.
Ngăn ngừa đục thủy tinh thể: Cải lá xoăn chứa rất nhiều lutein và
beta-carotene, vì vậy thường xuyên ăn loại rau này có thể tránh được mù
lòa và đục thủy tinh thể do tia UV gây ra.
Giảm cân: Cải lá xoăn có hàm lượng calo thấp, vì vậy mà chúng là loại
rau giúp giảm cân. Một cốc nước ép cải lá xoăn chỉ có 36 calo và không
có chất béo.
Hỗ trợ xương và răng: Cải lá xoăn là nguồn cung cấp canxi, mangan và
magie tuyệt vời. Vì vậy mà chúng có tác dụng rất lớn trong việc giúp
xương và răng chắc khỏe.
Tăng cường hệ thống miễn dịch: Vitamin C có rất nhiều trong cải lá
xoăn và điều đó giúp cải lá xoăn có tác dụng tăng cường hệ thống miễn
dịch cho cơ thể.
Ngăn chặn việc thiếu máu: Do hàm lượng sắt cao mà cải lá xoăn là loại
rau tuyệt vời để bạn ngăn ngừa bệnh thiếu máu, đặc biệt là thiếu máu do
sắt. xem chi tiết tại đây...
5. Cải cầu vồng
Thông tin sản phẩm:
Cải Cầu Vồng (Swiss Chard hay Chard) là loại Cải được ví như một lọai
thực phẩm siêu dinh dưỡng, được công nhận là tốt cho sức khỏe và tăng
cường tuổi thọ
Cải Cầu Vồng thực sự là một trong những thủ khoa thực vật với danh
sách các loại vitamin đặc biệt ấn tượng và dồi dào, nó chứa nhiều
khoáng chất, giàu chất xơ hơn hết so với các loại rau khác.
Công dụng:
- Lợi ích về đường huyết (là 01 món ăn dành cho những người tiểu đường)
- Chống oxy hóa và chống viêm
- Hỗ trợ sự chắc khỏe của xương
- Hạ huyết áp, làm giảm nguy cơ tim mạch
- Tăng cường sức lực, cải thiện mệt mỏi trong quá trình chơi thể thao
- Chống ung thư xem chi tiết tại đây...
II. Nông sản Đà Lạt
1. Khoai lang mật
Thông tin sản phẩm:
Khoai lang mật có màu vàng thư và có mật vị ngọt dịu.Vừa là một món ăn
chơi vừa có thể dùng để chữa bệnh. Là một thực phẩm cân bằng dinh
dưỡng nhất.
Hương vị: Ngọt, bùi.
Công dụng:
- Khoai lang chứa nhiều Vitamin A, B, C, E, Protein, tinh bột, chất
nhựa, các axit amin, và hơn 10 loại nguyên tố vi lượng cần thiết cho
sức khỏe như Canxi, Kẽm, Sắt, Magie....
- Khoai lang hỗ trợ tiêu hóa, chữa cảm sốt mùa hè, thanh nhiệt giải
độc, chữa táo bón, phòng bệnh béo phì, trị chứng biếng ăn ở trẻ, phụ nữ
kinh nguyệt không đều... xem chi tiết tại đây...
2. Khoai tây vàng
Thông tin sản phẩm:
Khoai tây vàng có vỏ màu vàng nhạt, ruột màu vàng, thân gồ ghề, củ hơi
tròn hoặc dài, vị ngọt, dẻo/ bùi. Khoai Tây không những là một loại
thực phẩm bổ dưỡng mà nó còn có tác dụng chữa bệnh rất hiệu quả .
Hương vị: Thơm, ngọt, dẻo.
Công dụng:
- Khoai Tây vàng giàu Vitamin B6, BI, B2, Phốt pho, Kali, chất xơ,
chất chống oxy hóa, hàm lượng Vitamin C khá cao, giàu tinh bột nhưng ít
calo.
- Tăng cường sức đề kháng, giảm stress, hàm lượng chống oxy hóa cao, chữa đau dạ dày, phòng chống bệnh ung thư. xem chi tiết tại đây...
3. Cà rốt Đà Lạt
Thông tin sản phẩm:
Cà rốt là loại cây có củ, củ to ở phần đầu và nhọn ở phần đuôi, củ cà
rốt thường có màu cam hoặc đỏ, phẩn ăn được thường gọi là củ nhưng thực
chất đó là phần rễ của cà rốt.
Công dụng:
- Cà rốt Đà Lạt có công dụng như cà rốt lớn, nhưng về hàm lượng dinh
dưỡng thì cao hơn. Cà rốt Đà Lạt có công dụng làm đẹp như: chống lão
hóa, làm da mịn màng tươi sáng, bảo vệ bề mặt da.
- Công dụng chữa bệnh như: cà rốt baby chứa rất nhiều vitamin A, B, C
rất tốt cho mắt, giúp tăng cường và bồi bổ thị lực, giúp chuyển hóa và
tái tạo da, tăng sức đề kháng, phòng và trị các bệnh...xem chi tiết tại đây...
4. Củ cải đỏ
Thông tin sản phẩm:
- Củ cải đỏ hay còn được gọi là củ cải đường là loại rau củ có quan hệ
gần gũi với củ dền. Củ cải đỏ có hình dạng tròn, kích thước nhỏ, có
lớp vỏ mỏng màu đỏ bao bọc phần thịt trắng bên trong. Củ cải đỏ là một
trong những loại rau củ có chất kháng viêm cao và tác dụng phòng chống
ung thư rất tốt.
- Hương vị: Ngọt, tính mát.
Công dụng:
- Củ cải chứa nhiều vitamin B, và nhiều loại khoáng chất có lợi cho
sức khỏe, chính vì vậy trong các bài thuốc dân gian vẫn sử dụng để chữa
bệnh. Củ cải làm món ăn không bị nóng, mùa đông lạnh chúng ta thường
ăn nhiều thịt, ăn thịt sẽ sinh đờm, dễ bị nóng. Khi ăn thịt chúng ta
nên kết hợp với một ít củ cải hoặc làm một số món ăn củ cải, như thế
không dễ bị nóng và càng có tác dụng bồi bổ dinh dưỡng rất tốt.
- Củ cải đường còn có các công dụng mà ít ai biết đến như: trị lao
phổi ho ra máu, trị viêm phế quản mạn tính, trẻ nhỏ bị ho, chữa nhiệt
miệng. Ăn củ cải sống - nhuận phổi. xem chi tiết tại đây...
5. Ớt chuông Đà Lạt
Thông tin sản phẩm:
Ớt chuông về mặt thực vật học là trái cây, nhưng lại thường được xem
là rau quả trong lĩnh vực nấu nướng. Đây là loại quả có lượng vitamin C
kỷ lục. Ớt chuông có màu sắc đa dạng: xanh, đỏ, vàng, cam, hiếm hơn
thì có thể là màu nâu, trắng, cầu vồng, màu hoa Oải hương, và tím sẫm.
Hương vị: Thơm, giòn, ngọt, ít hăng, không cay.
Công dụng:
- Ớt chuông cũng rất giàu vitamin A, protid, đường, canxi, photpho,
sắt, beta-caroten, vitamin B1, B2... Một quả ớt chuông vàng có chứa
nhiều vitamin C, chất xơ và vitamin B6 và các dưỡng chất khác hơn ớt
chuông xanh.
- Công dụng của Ớt chuông: tăng cường trao đổi chất, chất chống oxy
hóa, ngừa ung thư, giảm đau, tăng cường miễn dịch. Ớt chuông vàng rất
giàu carotenoid có thể giúp ngăn ngừa nếp nhăn và tăng cường lưu thông
máu đến da của bạn, bảo vệ màng collagen và nuôi dưỡng da hiệu quả giúp
bạn trông trẻ trung hơn
- Ớt chuông giúp kiểm soát tốt bệnh tiểu đường và lượng cholesterol,
giúp chống lại các gốc tự do trong cơ thể và điều trị các bệnh tim
mạch, viêm xương khớp... và cũng hỗ trợ hấp thu chất sắt. xem chi tiết tại đây...
Nếu vẫn còn thắc mắc hay có góp ý gì cho chúng tôi thì khách hàng hãy liên hệ theo thông tin dưới đây:
XEM CHI TIẾT
HÃY GỌI NGAY
0971 291 791 - 0908 796 292
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
Vui lòng để lại tin nhắn nếu bạn không liên lạc được.
Chúng tôi sẽ hồi âm lại bạn sớm nhất khi có thể !
Chat qua Zalo/Viber/WhatsApp:
0971 291 791 - 0908 796 292