Sữa nước Pediasure Mỹ giá bao nhiêu?

Sữa nước Pediasure Mỹ giá bao nhiêu?

Giá Bán: 48,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Pediasure là thương hiệu sữa dinh dưỡng danh tiếng của Mỹ, chuyên cung cấp sản phẩm sữa bột và sữa nước giúp bổ sung dưỡng chất cho trẻ em từ 1 đến 10 tuổi. Sữa nước Pediasure Mỹ được xem là một trong những sản phẩm được nhiều phụ huynh lựa chọn bởi tính tiện dụng và đa dạng về hương vị.

Nếu bạn đang quan tâm đến giá của sữa nước Pediasure Mỹ, hãy cùng tìm hiểu thông tin sau đây.

Giá sữa nước Pediasure Mỹ trên thị trường
Hiện nay, trên thị trường Việt Nam, giá sữa nước Pediasure Mỹ dao động từ 40.000 đến 50.000 đồng/chai 237ml, tùy thuộc vào từng khu vực và điều kiện mua hàng.

Lợi ích của sữa nước Pediasure Mỹ
Sữa nước Pediasure Mỹ được thiết kế dành riêng cho trẻ em từ 1 đến 10 tuổi, đáp ứng các nhu cầu dinh dưỡng của trẻ trong quá trình phát triển. Với công thức đặc biệt, sữa nước Pediasure Mỹ chứa nhiều vitamin, khoáng chất và các chất xơ cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Sữa nước Pediasure Mỹ có nhiều hương vị khác nhau, giúp trẻ thích thú khi sử dụng và đồng thời giúp phụ huynh dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với sở thích của con.

Cách sử dụng sữa nước Pediasure Mỹ
Sữa nước Pediasure Mỹ được đóng chai nhỏ 237ml, tiện lợi mang theo khi đi du lịch hoặc cho trẻ sử dụng khi đi học. Để sử dụng, bạn chỉ cần mở nắp và cho trẻ uống trực tiếp hoặc sử dụng ống hút.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

anhkids anhkids 

anhkids

kidsseo15@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm