Sữa Meiji 1-3 tuổi có mấy loại?

Sữa Meiji 1-3 tuổi có mấy loại?

Giá Bán: 400,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Sữa Meiji là một trong những thương hiệu sữa bột uy tín tại Nhật Bản. Sản phẩm của Meiji luôn được nhiều người tin dùng bởi chất lượng và độ an toàn cho sức khỏe. Trong đó, dòng sản phẩm Meiji dành cho trẻ từ 1-3 tuổi được rất nhiều phụ huynh quan tâm. Hiện nay, sản phẩm này có tổng cộng 4 loại, bao gồm:

Sữa Meiji số 9 nhập khẩu: Sữa Meiji số 9 được sản xuất tại Nhật Bản và nhập khẩu về Việt Nam. Sản phẩm này được thiết kế dành riêng cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi, với hương vị ngọt dễ uống và chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của trẻ.

Sữa Meiji số 9 nội địa: Sữa Meiji 1- tuổi số 9 nội địa cũng được sản xuất và bán tại thị trường Nhật Bản. Sản phẩm này cũng có cùng thành phần dinh dưỡng và hương vị giống như phiên bản nhập khẩu.

Meiji thanh số 9: Đây là loại sữa dạng thanh, được sản xuất tại Nhật Bản và dành cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi. Sản phẩm này có cùng thành phần dinh dưỡng và hương vị giống như các sản phẩm sữa Meiji khác.

Sữa Meiji thanh 1-3 nhập khẩu: Đây là loại sữa dạng thanh cũng được nhập khẩu từ Nhật Bản và thiết kế dành cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi. Sản phẩm này cũng có chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của trẻ.

Với các sản phẩm sữa Meiji 1-3 tuổi trên, các bà mẹ có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện của gia đình mình. Tuy nhiên, trước khi sử dụng sản phẩm, các bà mẹ cần tìm hiểu kỹ về thành phần, hướng dẫn sử dụng và bảo quản để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho bé yêu của mình.

sữa-thanh-meiji-1-3-growing-up-formula-mẫu-mới.jpg

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

anhkids anhkids 

anhkids

kidsseo15@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm