Nên ưu tiên nước tinh khiết Bidrico hay Wami?

Nên ưu tiên nước tinh khiết Bidrico hay Wami?

Giá Bán: 5,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Không ít người đang nhầm lẫn giữa nước khoáng và nước tinh khiết. Việc phân biệt chúng là điều cần thiết vì mỗi loại nước có những vượt trội riêng. Bài viết dưới sẽ giúp bạn thấy được sự khác biệt giữa nước uống Wami và nước khoáng Bidrico, giúp bạn dễ dàng hơn khi chọn lựa “người đồng hành”.

Nên chọn nước tinh khiết Bidrico hay Wami

Thực tế, nước uống Bidrico và Wami được biết đến là những thương hiệu nước uống chất lượng đảm bảo. Với lẽ đó, cả hai thương hiệu đều xây dưng chỗ đứng của thương hiệu của mình trong niềm tin của khách hàng sử dụng nước uống.

Nước tinh khiết Bidrico

Nước tinh khiết Bidrico của Công ty TNHH SX & TM Tân Quang Minh là một trong những thương hiệu nước khoáng hàng đầu tại Việt nam. Thương hiệu này được phân phối trải dài từ bắc tới nam, và được xuất khẩu sang 14 quốc gia khác.

Nước Bidrico sử dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất giúp tiêu diệt vi khuẩn, loại bỏ những tạp chất, giúp nước giữ lại sự thanh khiết. Từ đó, tạo nên một thương hiệu nước uống đảm bảo độ an toàn cho người dùng.

Nước tinh khiết bidrico

Nước tinh khiết bidrico

Nước tinh khiết Wami

  • Nước uống Wami là thành viên hiệp hội chất lượng Quốc tế, sản phẩm đạt huy chương vàng tại Hội chợ thương mại 1999. Với mong muốn mang nguồn nước chất lượng tới người dùng, Công ty Cổ phần Thương mại Hàng Không Miền Nam (SATCO) đã cho ra đời thương hiệu nước uống Wami.
  • Ngoài việc chọn lựa nguồn nước đạt chuẩn, để ra đời chất lượng nước Wami hảo hạng nhất, công ty còn áp dụng công nghệ lọc RO, thanh trùng bằng Ozone, khử trùng bằng tia cực tím UV. Mọi khâu xử lý và đóng chai luôn được thực hiện nghiêm ngặt dưới sự quản lý của những nhà chuyên môn.
  • Wami tự hào là nước uống đạt chứng nhận của NASA và được chọn phục vụ trên những chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airlines.
Nước tinh khiết Wami

Nước tinh khiết Wami

So sánh nước tinh khiết Bidrico và nước Wami

Cùng bản chất là nước tinh khiết, khách hàng có thể sử dụng nước Bidrico và nước Wami trong mọi hoạt động sống cần tới nước. 

Đặc Tính

Bidrico

Wami

Nguồn nướcNguồn nước máyNguồn nước máy
Nhà sản xuấtCông ty TNHH SX & TM Tân Quang MinhCTCP TM Hàng Không Miền Nam

Quy cách đóng bình và đóng chai

Quy cách 

Bidrico

Wami

Nước bìnhNước tinh khiết Bidrico bình úp 20L và bình vòi 20Lnước Wami 19L bình có vòi và bình úp 19L
Nước chaiBidrico 350ml, 500mlWami 160ml, 330ml và 500ml

Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn có được sự chọn lựa “người bạn đồng hành” hợp lí nhất. Nếu bạn có nhu cầu về nước đóng bình nhằm thuận tiện lại tiết kiệm chi phí doanh nghiệp trong sử dụng thì nên chọn lựa Bidrico 20L. Hoặc nếu doanh nghiệp bạn mong muốn tìm kiếm quy cách đóng chai với nhiều dung tích để thuận tiện trong hội nghị thì nước Wami chính là thương hiệu bạn đang tìm.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm