Đại lý nước tinh khiết Bidrico Quận Tân Bình

Đại lý nước tinh khiết Bidrico Quận Tân Bình

Giá Bán: 5,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Nước tinh khiết Bidrico là dòng sản phẩm bán chạy hàng đầu của Công ty Tân Quang Minh. Nước Bidrico được áp dụng công nghệ lọc khoáng nặng RO từ Hoa Kỳ. Nước uống sau đó được xử lý bằng ozone và tia cực tím trước khi đóng vào bình. Đảm bảo tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Nước Tinh Khiết đã trở thành đối tác chính thức của Công ty Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tân Quang Minh để phân phối nước uống Bidrico tại Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp nước uống chính hãng từ nhà sản xuất.

Nước tinh khiết Bidrico chính hãng

Nước uống Bidrico sử dụng nguồn nước tiêu chuẩn, được kiểm định bởi Sở Y Tế Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, Bidrico áp dụng các công nghệ lọc nước tiên tiến từ Hoa Kỳ để cho ra mắt những sản phẩm chất lượng và tinh khiết.

Năm 2017, nước tinh khiết Bidrico được lựa chọn sử dụng trong Hội nghị Cấp cao APEC. Đây là minh chứng rõ ràng nhất về chất lượng của nước uống Bidrico. Tiêu chuẩn để lựa chọn nước uống tại diễn đàn này vô cùng nghiệm ngặt. Vì đây là nơi tập trung của các nguyên thủ quốc gia và các nhà kinh tế lớn.

Bình nước Bidrico 20L loại có vòi

Bình nước Bidrico 19L loại có vòi

Nước uống Bidrico bình 19L

Công ty Tân Quang Minh hiện cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm dung tích lớn là bình nước Bidrico 19L: có vòi và úp ngược. Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp với bản thân.

Thùng nước Bidrico: 500ml và 350ml

Hiện nay, Bidrico còn có loại sản phẩm nước đóng chai dung tích nhỏ. Đây được xem là dòng sản phẩm được đưa ra để đáp ứng nhu cầu thị trường. Tuy nhiên, Nước Tinh Khiết hiện không phân phối dòng sản phẩm này.

Đại lý Bidrico tại Quận Tân Bình

Quận Tân Bình xuyên suốt chiều dài lịch sử, đã không biết bao lần thay đổi. Tuy nhiên, Quận Tân Bình vẫn giữ được nét đẹp vốn có của nơi đây. Được biết đến như một Quận phát triển bậc nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Quận Tân Bình sở hữu nhiều con đường sầm uất như Cộng Hòa, Cách Mạng Tháng 8, Âu Cơ… Vì vậy, người dân tập trung về nơi đây làm ăn và sinh sống khá đông đúc.

Republic Plaza tại Quận Tân Bình

Republic Plaza tại Quận Tân Bình

Nước Tinh Khiết phân phối nước uống Bidrico tại các phường thuộc Quận Tân Bình: P.1, P.2, P.3, P.4, P.5, P.6, P.7, P.8, P.9, P.10, P.11, P.12, P.13, P.14, P.15.

Nước Tinh Khiết cung cấp nước uống cho các hộ chung cư ở Quận Tân Bình: Carillon 3, The Harmona, Melody Âu Cơ, Cộng Hòa Plaza, The Botanica, Ruby Garden…

Khách hàng Quận Tân Bình chia sẻ

Khách hàng sau khi dùng nước tinh khiết Bidrico đã chia sẻ với Nước Tinh Khiết như sau:

Anh Hiền, Nhân viên văn phòng – phường 12

Công ty tôi sử dụng nước uống Bidrico, đây là một thương hiệu lớn và uy tín. Vì vậy, tôi rất tin tưởng khi sử dụng. Nước dễ uống, thanh mát và không cảm thấy khó chịu khi nuốt. Tôi rất thích uống nước Bidrico.

Anh Lâm, Nhân viên Bảo hiểm – phường 4

Tôi thường phải di chuyển ngoài đường rất nhiều. Đối với tôi, nước đóng vai trò rất quan trọng. Vì vậy, không có gì là quá ngạc nhiên nếu 1 tuần tôi uống hết một bình nước Bidrico 19L. Nước uống Bidrico vô cùng chất lượng, giá cả không quá cao. Tôi hiện sử dụng nước uống Bidrico được hơn 3 năm rồi.

Đặt nước Bidrico ngay

Hiện nay, Bidrico đã trở thành một thương hiệu khá nổi tiếng trên thị trường nước uống đóng bình. Nhờ chất lượng tuyệt vời cùng với đó là mức giá hợp lý. Điều này đã thuyết phục rất nhiều khách hàng sử dụng Bidrico.

Để đặt nước, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 028 3840 0000 hoặc nhắn tin trực tiếp qua Website.

gọi giao nước quận 2

Nước Tinh Khiết luôn nỗ lực mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm