Có gì khác biệt giữa nước tinh khiết Aquafina và Viva

Có gì khác biệt giữa nước tinh khiết Aquafina và Viva

Giá Bán: 4,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Doanh nghiệp bạn vừa khai trường và có nhu cầu tìm một thương hiệu nước uống chất lượng. Bạn được chỉ và đang phân vân không biết nên chọn nước tinh khiết Aquafina hay Viva. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra sự khác biệt giữa hai thương hiệu, từ đó bạn sẽ có cách chọn lựa hợp lí.

Nên chọn nước tinh khiết Aquafina hay nước uống Viva?

Nếu bạn đang tìm một thương hiệu nước uống có xuất xứ rõ ràng, chất lượng tuyệt đối an toàn thì cả nước tinh khiết Aquafina và Viva đều đáp ứng cho bạn được điều đó.

Nước tinh khiết Aquafina

Aquafina là sản phẩm của Tập đoàn Pepsico, thương hiệu nổi tiếng toàn cầu. Sử dụng nguồn nước thủy cục được lọc qua 7 bước theo quy trình hoàn toàn khép kín, lọc bỏ hoàn toàn các tạp chất có trong nước.

Ngoài ra, nước tinh khiết Aquafina còn được tiệt trùng bằng tia cực tím và ozone, đảm bảo độ tinh khiết hoàn hảo trước khi đóng chai. Khi uống nước tinh khiết khách hàng sẽ cảm nhận vị ngọt ở miệng rất dễ uống. Nhiều khách hàng tin dùng nước Aquafina cũng chính từ đặc điểm đó.


 

Nước Aquafina đóng chai

Nước Aquafina đóng chai

Nước tinh khiết Viva

Nước lọc Viva là sản phẩm của Công ty TNHH Lavie, sản xuất dưới sự quản lý nghiêm ngặt của tập đoàn Nestle Waters. Chất lượng và sự an toàn luôn được đặt lên hàng đầu trong từng sản phẩm.

Nước Viva có chất lượng vượt trội nhờ nguồn nước đảm bảo, được xử lý theo quy trình khép kín và ứng dụng công nghệ tiên tiến, hệ thống súc rửa bình tự động trên dây chuyền hiện đại. Chất lượng nước đã được kiểm định đạt chuẩn ISO 9001:2015, chứng nhận FSSC 22000 Version 4.1.

Các sản phẩm của Viva

Các sản phẩm của Viva

Sự khác nhau giữa nước tinh khiết Aquafina và Viva

Ngoài sự giống nhau đều cùng là nước tinh khiết,  nước Aquafina và Viva còn có những điểm khác biệt sau:

Đặc tính

Aquafina

Viva

Nguồn nướcNguồn thủy cụcChưa xác định
Công nghệCông nghệ Hydro-7Công nghệ của Nestle
Nhà sản xuấtSuntory PepsiCo của Tập đoàn PepsicoTập đoàn Nestle’

Quy cách đóng bình và chai

Nước uống Aquafina và nước Lavie Viva là sản xuất đến từ hai tập đoàn lớn, vậy nên quy cách đóng bình/chai của chúng cũng có những điểm riêng biệt:

Quy cách

Aquafina

Viva

BìnhKhông cóBình vòi 19L
Chai355ml, 500ml, 1.5L, 5L500ml

Kết luận

Trên đây là những khác biệt cơ bản giúp bạn có thể phân biệt và đưa ra chọn lựa “người bạn đồng hành” cho riêng mình. Nếu có nhu cầu sử dụng bình nước với dung tích lớn bạn có thể chọn ngay bình Viva 19L. Hay bạn đang tìm thức uống đa dạng quy cách đóng chai để phù hợp với tính chất từng hoạt động cá nhân, bạn có thể tham khảo ngay chai 355ml, 500ml, 1.5L hoặc 5L của Aquafina.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm