Sụn gà giá sỉ tại hồ chí minh Sụn gà
là phần xương sụn được lấy từ sụn khớp gà, đầu gối, thường sụn ngon là
loại sụn được lọc gần hết thịt và chỉ nhỏ khoảng cỡ đầu ngón tay. Sụn
được sản xuất trên dầy chuyền và công nghệ hiện đại và tiên tiến của
châu âu. Sụn gà của công ty đều có giấy chứng nhận HACCP, vệ sinh an toàn thực phẩm.
Chúng tôi
chuyên cung cấp sụn gà giá tốt,hàng được bảo quản đông lạnh,sụn gà được
nhập 100% từ thái lan nên các bạn yên tâm về chất lượng sụn gà chúng
tôi cung cấp được đóng gói trực tiếp từ dây chuyền giết mổ hiện đại
ngay tại nhà máy vào bịch 1kg và được bảo quản đông lạnh với nhiệt độ
-18 độ C.
Món ngon này
đang rộ lên và được thực khách sành ăn Sài gòn rất hâm mộ. Sụn gà được
chế biến vài món ngon như chiên nước mắm, rang muối, nướng…Đối với sụn
loại ngon do ít thịt và nhỏ nên các hàng quán ít nướng. Trong các món
này thì món bắt mồi nhất phải nói đến món sụn gà rang muối.
Cách chế biến sụn gà rang muối + Sụn gà khi
giòn giòn, sực sực, thơm thơm khiến nhiều thực khách mê mẫn. Hôm nay,
Mình sẽ hướng dẫn mọi người chế biến món ăn đơn giản từ sụn gà, đó
chính là món sụn gà rang muối.
Để thực hiện món sụn gà rang muối ta cần chuẩn bị nguyên liệu:
– Sụn gà: 1kg – Bột năng – Lá chanh – Sả: 5 củ – Bột muối
(*Cách làm
bột muối: 1 nắm tay gạo nếp , 1 nắm tay đậu xanh đã đãi vỏ (màu vàng
ý), 1/2 thìa cafe muối hạt. Gạo nếp đậu xanh đem ngâm , rưa sạch để ráo
nước rồi rang lên . Rang đến khi chín vàng đều , cho muối hạt vào rang
cùng. Tắt bếp , để nguội cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn mịn là
được hỗn hợp bột muối.)
Cách chế biến sụn gà rang muối:
Bước 1: Sụn gà trộn sơ qua nước sôi, rồi rửa sạch để ráo nước. Tiếp theo, cho 2-3 muỗng bột năng vào trộn đều.
Bước 2: 5củ sả thái nhỏ, dọc dài 3 – 5cm, sau đó chiên lên cho vàng rồi vớt ra đĩa.
Bước 3: Dầu chiên sả còn lại ta dùng để chiên sườn sụn, ta chiên đến khi vàng đều và giòn, vớt ra để ráo dầu.
Bước 4:
Cho sụn gà đã chiên vào 1 cái bát hoặc nồi, cho sả đã chiên vào , thái
nhỏ lá chanh và cho bột muối vào -> trộn đều tất cả. Sau đó, cho ra
đĩa, rắc thêm chút lá chanh lên mặt cho thơm.
Giờ thì ăn thôi, chúc mọi người thành công !
Sụn gà còn
nhiều cách chế biến hấp dẫn khác nữa, nếu bạn muốn thử tài đầu bếp hãy
thực hiện và sáng tạo những món ăn độc đáo khác nữa nhé.