Cung cấp chả cá Nha Trang sỉ lẻ toàn quốc

Cung cấp chả cá Nha Trang sỉ lẻ toàn quốc

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨMCác bạn đang cần tìm nhà cung cấp chả cá nha trang chất lượng? Bạn mu ốn kinh doanh ch ả c á mà chưa biết mua chả cá ngon ở đâu?

Công ty Phan Nha chuyên sản xuất chả cá tại Nha Trang – Khánh Hòa hiện đang phân phối chả cá tại Quãng Bình với cửa hàng đại lý tại Thành phố Đồng Hới, tại địa lý trung chuyển này, có thể dửi hàng đến các huyện xã ở Quãng Bình khi quý khách hàng đặt mua chả cá nha trang.

Quý khách hàng có thể giao dịch trực tiếp hoặc đặt hàng tại đại lý.

Chả cá nha trang chất lượng đã được xét nghiệm công bố an toàn vệ sinh thực phẩm, sản phẩm cam kết: - không pha bột
- không hàn the
- không hóa chất độc hại, không chất bảo quản.

Sản phẩm đã được công bố phù hợp các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm của cơ quan quản lý đủ điều kiện cung cấp cho siêu thị, nhà hàng, quán ăn, suất ăn công nghiệp, bếp ăn, căn tin trường học,…

Đối với Phan Nha, yếu tố chất lượng là quan trọng nhất vì vậy chả cá nha trang của phan nha luôn thỏa mãn các yêu cầu khó khăn nhất về chất lượng.

Mọi nhu cầu cần hỗ trợ thêm thông tin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Phan Nha
VPDD: 99/10 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Xưởng sản xuất: c ầu b è - v ĩnh th ạnh – nha trang - kh ánh h òa
Hotline: 0931788725
Fanpage: https://www.facebook.com/chacavanninh
Website: chacavanninh.vn

Kinh nghiệm chon chả cá ngon gồm những phương pháp

1. Nhìn cảm quan bằng mắt thường bạn thấy:
- Miếng chả cá chiên có màu nâu sáng không được xặm màu. Nếu thấy miếng chả chiên có mầu nâu xặm thì không nên chọn vì chả được chiên bằng d ầu đã qua sử dụng nhiều l ần.
- Miếng chả cá nhìn cảm quan thấy đầy đặng không bị bể hoặc nát. Nếu bị bể hoặc nát là miếng chả cá làm từ cá cấp đâu quá lâu nên không còn độ kết dính.

2. Dùng khứu giác để ngưởi:
- Chả cá Nha Trang có nhiều loại như hấp, chiên, tươi nhưng nhìn chung miếng chả cá khi dùng khưu giác ngưởi phải có mùi thơm của cá và cá loại gia vị gồm tỏi và tiêu.

3. Dùng Ngón tay để kiểm tra:
- Các dòng chả cá đã chế biến: Bạn bóp nhẹ vào giữa miếng chả nếu thấy độ đàng hòi, chả cá ngon làm tư cá tươi và mới nên chọn mua.
- Ngược lại thấy nhũng nát! là chả cá để lâu hoặc làm từ cá cấp đong qua lâu, nhiều trường hợp do gas trong bình dùng chiên chả cá sắp hết làm lửa vàng không đủ độ nóng nên chả còn sống bên trong. Kình nghiệm nếu bạn gặp những trường hợp trên bạn không nên chọn mua nhé!
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm