TP.HCM dẫn đầu trong phong trào tiết kiệm điện

TP.HCM dẫn đầu trong phong trào tiết kiệm điện

Giá Bán: 100,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
TP.HCM dẫn đầu trong phong trào tiết kiệm điện

Nhiều nhà máy, cơ sở sản xuất vẫn còn sử dụng công nghệ lạc hậu nên tiêu hao năng lượng còn lãng phí so với nhu cầu. Khách hàng kinh doanh dịch vụ vẫn còn mở bảng hiệu quảng cáo suốt đêm, mở hệ thống điều hòa quá lạnh, mở đèn sáng quá mức cần thiết… Vẫn còn hộ gia đình sử dụng đèn chiếu sáng không hợp lý, giá bán máy phát điện denyo không tắt các thiết bị điện khi không có nhu cầu, kiến thức về tiêu dùng và sử dụng thiết bị tiết kiệm điện còn hạn chế.


Năm 2012 hứa hẹn nhiều giải pháp đột phá

Ông Lê Văn Phước - Tổng giám đốc EVN HCMC cho biết: Nhằm thực hiện mục tiêu phấn đấu năm 2012 tiết kiệm ít nhất 2% sản lượng điện thương phẩm, TP HCM dự kiến tiếp tục triển khai các chương trình đã có hiệu quả từ các năm trước như: Gia đình tiết kiệm điện, giá máy phát điện denyo tuyến đường kiểu mẫu tiết kiệm điện, hưởng ứng Giờ Trái đất, quảng bá sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời...

Đồng thời, triển khai hàng loạt chương trình mới như: "Nhà nhà tiết kiệm điện", phát các vi-đê-ô clip tuyên truyền về an toàn tiết kiệm điện tại các khu vực công cộng, nơi tiếp dân của các cơ quan hành chính phường, xã, chung cư, nhà cao tầng... Ứng dụng công nghệ đo, đếm tự động thu thập dữ liệu điện kế từ xa nhằm theo dõi tình hình sử dụng điện của một số khách hàng trọng điểm. Xây dựng phòng triển lãm tiết kiệm điện, mở rộng đối tượng học sinh được tặng vở có bìa in các giải pháp tiết kiệm điện cho học sinh các trường tiểu học ngoại thành, tổ chức cuộc thi viết cho học sinh về đề tài tiết kiệm điện...

EVN HCMC cũng dự kiến trong năm 2012 sẽ đẩy mạnh các chương trình: Hỗ trợ kinh phí thực hiện kiểm toán năng lượng cho các cơ sở sử dụng điện trọng điểm; cho các doanh nghiệp vay vốn với lãi suất thấp để thay thế các dây chuyền sản xuất, trang thiết bị cũ kỹ, lạc hậu, tiêu hao nhiều năng lượng bằng các thiết bị mới có hiệu suất năng lượng cao; các hộ gia đình có thể đổi các thiết bị gia dụng cũ lấy thiết bị mới ít tiêu hao năng lượng điện. Ban chỉ đạo tiết kiệm điện và điều hành sản lượng tại các công ty điện lực phải phân nhiệm cụ thể cho từng cá nhân, từng nhóm công tác, có biện pháp xem xét trách nhiệm khi không hoàn thành công tác được giao. Trong giai đoạn thiếu điện sẽ thực hiện các giải pháp phù hợp nhằm giãn bớt nhu cầu về điện, như dịch chuyển ca sản xuất sang giờ bình thường và thấp điểm, dịch chuyển ngày sản xuất từ ngày thường sang ngày thứ bảy và chủ nhật…

Mới đây, EVN HCMC đã ký với 24 đơn vị thành viên cam kết thực hiện TKĐ. Theo đó, EVN HCMC sẽ kiểm soát chặt chẽ các khoản chi phí, chi tiêu, đảm bảo tiết kiệm 338 triệu kWh (tương đương 435 tỷ đồng), giảm tổn thất điện năng xuống còn 5,71%.

Riêng sự kiện Giờ trái đất năm 2012, EVN HCMC đã chỉ đạo các hoạt động như phát tờ rơi, treo băng rôn, tờ phướn… và theo dõi sản lượng điện tiết giảm trong thời gian diễn ra sự kiện. Phối hợp, vận động các cơ sở sản xuất, kinh doanh dịch vụ và các hộ gia đình tắt đèn bảng hiệu, quảng cáo và đèn chiếu sáng trong thời gian diễn ra sự kiện. Lồng ghép công tác tuyên truyền tiết kiệm điện với các hoạt động tuyên truyền cho chiến dịch Giờ trái đất năm 2012 như phát tờ rơi tiết kiệm điện; dán poster tiết kiệm điện và Giờ trái đất tại các điểm giao dịch khách hàng, trụ sở của các đơn vị, các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, trường học, khu vực công cộng; treo băng rôn tại các tuyến đường lớn trên địa bàn và tuyên truyền qua hệ thống thông tin tại địa phương: đài phát thanh, bảng tin quận/huyện, khu phố…

Kêu gọi CBCNVC và gia đình tích cực hưởng ứng tham gia và thực hiện tắt các đèn chiếu sáng và thiết bị điện không cần thiết trong thời gian diễn ra sự kiện Giờ trái đất và cả lâu dài.Kết quả, toàn TP HCM đã tiết kiệm được 130.000 kWh trong Giờ trái đất. Hơn nữa, Giờ trái đất luôn hướng tới mục tiêu không chỉ được áp dụng một giờ mà là áp dụng thường xuyên ở mọi nơi, mọi lúc.

Cần chế tài cụ thể

Theo ông Phước, để công tác tiết kiệm điện đi vào nền nếp và lâu dài, Chính phủ cần có chế tài nhằm cụ thể hóa các quy định tại Luật và các Nghị định về sử dụng năng lượng và tiết kiệm điện. Ví dụ: chế tài xử phạt đối với người đứng đầu nếu đơn vị không thực hiện sử dụng điện tiết kiệm, chế tài xử phạt đối với các doanh nghiệp sử dụng công nghệ lạc hậu, làm ảnh hưởng đến chất lượng điện áp trong khu vực…

Xây dựng tiêu chuẩn chiếu sáng cho đèn chiếu sáng quảng cáo và đưa vào tiêu chí quy định cấp phép quảng cáo; Đưa công tác tiết kiệm điện vào các chỉ tiêu thi đua, khen thưởng của các cá nhân, gia đình, khu phố văn hóa, cơ quan, đơn vị; Đưa nội dung tiết kiệm điện vào chương trình giáo dục bắt buộc ở báo giá máy phát điện denyo phổ thông; Đồng thời, sớm ban hành các cơ chế, chính sách hỗ trợ phát triển nguồn năng lượng tái tạo, năng lượng mới cũng như khuyến khích các doanh nghiệp đổi mới công nghệ, các doanh nghiệp sản xuất, cung cấp các thiết bị tiết kiệm năng lượng.

Với sản phẩm cân điện tử của Cty cân điện tử Việt Nhật và May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot bạn có muốn mua cân điện tử.


Cân phân tích điện tử dùng Bộ quả cân chuẩn chuyên dùng để cài đặt cân điện tử - bộ quả cân chuẩn f1bộ quả cân chuẩn e2.

Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.

Ngành vệ sinh công nghiệp đang phát triển mạnh với may xoa san be tong đặc biệt là may xoa san be tong gia re, không những vậy cùng theo đó là máy đánh bóng bê tông, hiện chúng tôi đang cung cấp nhiều loại may danh bong be tong để phục vụ xây dựng công nghiệp. Ngoài hai máy này còn có máy mài nền bê tông cũng như may mai san để phục vụ công trình xây dựng cùng Máy mài sàn bê tông mà bạn chựa thể biết hết công năng May mai nen .

Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật các sản phẩm dùng cân nông sản như cân bàn điện tử hoặc cân sàn điện tử đang dược bán nhiều nhất cùng với cân treo điện tử hay cân phân tích điện tử dùng trong phòng thí nghiệm và cân vàng điện tử cao cấp sang trọng.

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Căn hộ Novaland quận 2 đang thịnh hành VD: căn hộ Victoria Village quận 2 một trong những dự án hút hàng bán căn hộ Novaland quận 2. Dự án Novaland quận 2 đang rất hút nhà đầu tư như dự án Swan Bay Nhơn Trạch của chủ đầu tư Swan City, cũng chủ đầu tư này đang phát triển dự án Swan Park Nhơn Trạch, dự án Swanpark Đông Sài Gòn đang phát triển song song với dự án Swan Bay Đại Phước. Swan Park Đông Sài Gòn được kỳ là thành phố vệ tinh thông minh nhất cho TpHCM, từ đó Swan Park Đồng Nai sẽ kéo lên Swan Bay đảo Đại Phước.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm