Công nghệ triệt lông OPT khác chiếm dụng Laser như vậy nào?

Công nghệ triệt lông OPT khác chiếm dụng Laser như vậy nào?

Giá Bán: 1đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thời buổi này những chủ sở hữu spa có rất nhiều sự lựa chọn các thiết bị trong điều trị triệt lông như OPT SHR & DIODE LASER. Chúng dựa trên những công nghệ khác nhau, nhưng tất cả đều có chung kim chỉ nam là triệt lông và trẻ hoá da. Bây giờ chúng ta sẽ cộng nhau đối chiếu công nghệ OPT SHR & Diode Laser, 2 công nghệ phổ biến bạn thường trông thấy tại các S-Life hiện thời

Công nghệ triệt lông OPT khác chiếm dụng Laser như vậy nào?

Một trong những công nghệ triệt lông thịnh hành hiện giờ thì công nghệ OPT & công nghệ Diode Laser đang là hai chọn lọc đc đa số chúng ta quan tâm nhất. Trường hợp giống như đang phân vân chưa chắc chắn hãy lựa chọn công nghệ nào, chúng ta đọc mà thậm chí đặt trong những tiêu chí đối chiếu đơn giản giữa hai biện pháp này như sau:

Về kiểu cách hoạt động: nếu mà công nghệ OPT sử dụng quá chùm sáng sủa sáng xung đa sắc với cường độ cao để tác động vào nang lông thì công nghệ Laser sẽ lạm dụng ánh sáng sủa đơn sắc mang bước sóng ổn thỏa, tập trung phá hủy nang lông tại từng vị thế thắt chặt và cố định.

Về hiệu quả: liệu pháp OPT cho tác dụng triệt sạch lông tới 80% sau khoản thời gian xong thời gian chữa trị. Trong khi đó, công nghệ Laser được nhìn nhận là mà thậm chí triệt lông tới hơn 95%, khỏi bị ảnh hưởng bởi màu da hay lông tơ.

Các tác dụng phụ: Hai công nghệ triệt lông này được coi là tương đối an ninh do ko xâm lấn và không khiến thương tổn da. Dẫu thế trong những người tiêu dùng vẫn cảm nhận thấy công nghệ Laser sẽ gây châm chích nhẹ sau thời điểm tiến hành nhưng sẽ bớt nhanh chóng và kịp thời sau vài tiếng đồng hồ.

Khoảng thời gian liệu trình: Mỗi thời gian chữa trị OPT sẽ buộc phải triển khai 30 - 35 phút với khoảng 6 - 10 buổi. Ngoài ra đó, triệt lông bằng Laser sẽ triển khai trong 3 - 5 lần, mỗi đợt xa nhau 10 - 14 ngày và mỗi buổi tiến hành trong 10 - 30 phút.

Tỉ lệ lông mọc lại: Cả hai công nghệ đều khiến cho suy nhược cơ thể nang lông và sở hữu tỉ lệ lông mọc lại phải chăng. Mặc dù vậy liệu pháp Laser được đánh giá là mang tỉ lệ lông mọc lại giá tốt hơn (chỉ 1 - 5%) và lúc mọc lại lông cũng khá yếu hèn, mỏng dính và dễ rụng.

Tổng quan lại, có thể thấy công nghệ Laser có nhiều ưu thế hơn đối với công nghệ triệt lông OPT. Mặc dù vậy, liệu pháp Laser cũng biến thành sở hữu tiền bạc dịch vụ cao hơn đáng chú ý so với triệt lông bằng công nghệ OPT. Chính vì thế, tùy thuộc vào kinh nghiệm kinh tế và yêu cầu của chính bản thân mình mà họ đọc thậm chí xem xét và chọn lựa cho bản thân mình công nghệ triệt lông thích ứng.

Tìm hiểu thêm: Những dòng máy triệt lông nào tốt đang sử dụng công nghệ opt


Công đoạn triệt lông có công nghệ OPT

Công nghệ triệt lông OPT hiện nay đã & đang được áp dụng tại phổ cập khối hệ thống, trung tâm khiến cho đẳng cấp và sang trọng bên trên toàn quốc. Mỗi cơ sở sẽ sở hữu được công đoạn triệt lông chi tiết khác biệt nhưng nhìn toàn diện đều sẽ bao hàm các bước thực hiện cơ bản sau đây.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: các Chuyên Viên sẽ tiến hành thăm khám, chu chỉnh triệu chứng da, vùng lông và sức khỏe của bạn để phong cách thiết kế liệu trình chữa trị thích ứng.

Bước 2: dọn dẹp vệ sinh & tiệt trùng: rửa sạch & tiệt trùng cho vùng da cần khám chữa. Những kỹ thuật viên cũng trở nên cạo thật sạch lông bên trên da để tia lạc quan có thể thuận tiện xâm nhập hơn.

Bước 3: khiến cho mát: công nghệ viên triển khai quẹt gel giá để làm giảm nhiệt độ da kết hợp với massage nhẹ dịu để tăng đồ co dãn đàn hồi cho da, giúp chu trình triệt lông diễn ra tác dụng hơn.

Bước 4: Triệt lông OPT: lạm dụng máy triệt lông OPT, điều chỉnh mức lạc quan và thực hiện triệt lông bên trên vùng da không dùng cho đến lúc xong xuôi buổi chữa bệnh.

Bước 5: sau khi xong triệt lông, chuyên gia sẽ rửa cho sạch vùng da, thoa kem dưỡng để cấp ẩm, để cho dịu da và xong xuôi buổi chữa bệnh. Xem thêm: https://thietbithammyspaslife.widblog.com/73263523/cac-cach-tay-long-nach-bang-oxy-gia-co-hieu-qua-khong

Công đoạn thực hiện triệt lông bằng công nghệ OPT

Biện pháp chăm sóc da sau thời điểm triệt lông có công nghệ OPT

Sau thời điểm xong xuôi buổi khám chữa triệt lông bằng công nghệ OPT, Các bạn nên triển khai quan tâm da đúng mực để giúp đỡ vùng da mau chóng phục hồi hơn.

Tuân hành đúng công đoạn chăm lo da theo hướng dẫn từ chuyên gia sau thời điểm triệt lông.

Rửa sạch vùng da liên tù tì bằng các dòng sản phẩm dịu nhẹ, hạn chế sữa tắm hay xà phòng với tính tẩy rửa mạnh.

Ko tắm nước quá nóng, xông hơi hay vận động mạnh gây toát mồ hôi đa chủng loại ở vùng da mới điều trị.

Các sợi lông bị đưa lên sẽ tự rụng hoặc dễ dãi đào thải thủ công. Tuy nhiên những sợi lông còn bám chắc thì bạn không nên tự nhổ bỏ.

Để bảo vệ kết quả triệt lông tối đa & suy giảm tối đa tỉ lệ lông mọc lại, bạn nên làm đúng lịch triệt và liệu trình chữa trị triệt lông đã đc đồng nhất cộng chuyên gia.

 
Bình Luận Qua Facebook
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

sản phẩm cùng người bán

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm