Thủ thuật bất thường và thông minh này để làm xẹp bọng mắt

Thủ thuật bất thường và thông minh này để làm xẹp bọng mắt

Giá Bán: 15,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Làm thế nào về việc chiến đấu với túi của bạn với ... một trong những thỏi son rỗng của bạn? Vâng, bạn đã đọc chính xác! Chúng tôi sẽ giải thích mọi thứ cho bạn!

Không quan trọng bạn ngủ bao nhiêu tiếng mỗi ngày. Bạn có thể đã thức dậy với những chiếc túi không mong muốn dưới mắt , phải không? Chất lượng giấc ngủ kém, mệt mỏi hoặc khóc quá nhiều không phải là những yếu tố duy nhất ảnh hưởng đến vẻ ngoài của chúng (điều này chỉ làm tăng sự tò mò của chúng ta muốn khám phá cách ngụy trang cho chúng) . Các yếu tố di truyền, nội tiết tố, dị ứng, hút thuốc, các vấn đề về tuần hoàn và căng thẳng là một số nguyên nhân khác gây ra hiện tượng này. Trên da trưởng thànhvà rất tốt, các túi có xu hướng rõ ràng hơn. Vì vậy, làm thế nào để che giấu chúng mà không phá vỡ ngân hàng? Trên Tik Tok, một số cư dân mạng đã chia sẻ một mẹo cực lạ, chắc chắn sẽ cứu mạng bạn đấy!

Túi dưới mắt: điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta sử dụng thỏi son rỗng của mình để làm chúng xẹp xuống?
Mạng xã hội Tik Tok là mỏ vàng cho những cô nàng nghiện làm đẹp không ngừng tìm kiếm những bí quyết làm đẹp mới. Gần đây, một xu hướng hoàn toàn mới đang khiến người dùng Internet phát cuồng : đó là xì hơi túi (và/hoặc quầng thâm của bạn) bằng một thỏi son rỗng . Làm thế nào để làm gì? Nó rất đơn giản! Lấy một thỏi son xong lau sạch hoàn toàn. Sau khi hộp sạch, đổ đầy nước và đặt vào ngăn đá. Ngay sau khi nước đông lại, bạn sẽ lại có thể thưởng thức son môi của mình trong phiên bản mới: thỏi đông lạnh sẽ vượt qua túi của bạn ! Những ưu điểm của sự lạnh lùng trên đường viền mắt không còn cần phải được chứng minh. Tùy bạn!

Xem thêm: thải độc da mặt

Xem thêm: cách thải độc da mặt 

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm