Thắt lưng da cá sấu hàng hiệu

Thắt lưng da cá sấu hàng hiệu

Giá Bán: 1,250,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Một tấm da cá sấu dù là sở hữu phương pháp thu hoạch theo kiểu mổ lưng hay là kiểu mổ bụng dùng để thiết kế ra các chiếc thắt lưng thì nó cũng cần phải mang tiêu chuẩn về kích thước  chiều ngang chiều dài. Da cá sấu để làm dây lưng đẹp cần sở hữu bề ngang tầm 40cm đến 50cm và chiều dài 1,1m tới 1,3m, đây đều là các khoảng số tiêu chuẩn có thể đáp ứng được tiêu chuẩn mẫu mã ra được những dòng thắt lưng da cá sấu đẹp
DÂY LƯNG CÁ SẤU TL1102-3

Hầu hết đàn ông việt nam đều coi  chiếc thắt lưng là để giữ cho chiếc quần không rớt hay xộc xệch xuống dưới . Điều quan yếu mà đàn ông chưa nhận ra đó là loại thắt lưng nhiều khi có thúc đẩy lien quan đến tổng thể những phụ kiện thời trang khác mà chúng ta sử dụng . dòng thắt lưng có thể là một phần trung gian kết nối  đến sự hài hòa cho đa số y phục hoặc có thể khiến mất đi sự kết hợp đó. Vì vậy cần lựa mua dây thắt lưng cho phù hợp, ưa thích về kích tấc dài rộng, thích hợp về màu sắc phối hợp, ưng ý về mẫu mã .
DÂY LƯNG CÁ SẤU TL1102-3

Những dòng thắt lưng da cá sấu với bản 3,5cm và 4cm dành cho phái nam. Đây là 2 kích thước nhiều nhất hiện nay và mỗi kích thước yêu thích có từng kiểu quần. Chiếc dây lưng mang bản 4cm sẽ làm cho bạn trông mang vẻ đô con vạm vỡ hơn, nhưng để phối hợp mang quần thì thắt lưng bản 4cm sẽ ưng ý hơn có những dòng quần hiện đại phá cách như jean, quần bó. Còn đối với bản 3,5cm nhỏ hơn sẽ rất thích hợp để phối hợp chúng với các kiểu áo quần như áo vét, áo sơ mi quần tây.


Thắt lưng da cá sấu với bề mặt với gù và gai gây cảm giác không thoải mái lắm có một số người thì dây dây lưng da cá sấu mặt bụng đang là lựa sắm được ưu tiên hơn. Với bề mặt phẳng, trơn của da bụng cá sấu khiến cho ra các mẫu dây lưng đẹp tinh tế siêu thích hợp mang phong cách công sở  thể hiện được sử đẳng cấp, sang trọng , vượt trội cá tính trong công việc nhưng cũng  nhẹ nhàng, trang nhã.
THẮT LƯNG CÁ SẤU CHÍNH HÃNG

Và ví như bạn là một người có phong cách mạnh mẽ với phong cách thời trang sành điệu, phá cách  thì hãy sắm cho mình một loại dây lưng với mặt gai gù xù xì của lớp da mặt lưng cá sấu. Ngoài ra sở hữu dòng dây lưng gai góc này nó còn biểu hiện được phong cách đẳng cấp, uy quyền dành cho các quý ông có địa vị trong xã hội. Đến có mrfourstore để bạn sở hữu thể lựa sắm những gì bạn thích và đây cũng là nơi để bạn có thể có được các sản phẩm bộc lộ được tính cách đặc biệt của mình.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm