ví nam da cá sấu đẳng cấp

ví nam da cá sấu đẳng cấp

Giá Bán: 850đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Đất nước việt nam với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa thuận tiện cho ngành trồng trọt chăn nuôi phát triển. Ngoài các nhóm gia súc, gia cầm chính được nuôi nhốt, chăn thả dùng |làm thực phẩm cung ứng  những nhóm làm thịt căn bản phục vụ nhu cầu ăn uống, dinh dưỡng của con người thì thời gian gần đây  phổ biến các nhóm động vật hoang dã cũng đã được người dân chăn nuôi thí điểm vì lợi nhuận kinh tế cao từ chúng mang lại. Một trong những loài thú hoang dã được nhân giống và chăn nuôi  đấy là loài cá sấu, một loài thuộc họ thằn lằn sống được cả trên cạn và dưới nước.
VÍ DA CÁ SẤU VD1601
Các sản phẩm thu được từ cá sấu là thịt, trứng, chân, móng, da. Trong ấy thì phần da cá sấu là sản phẩm thu được giá trị kinh tế cao nhất, kích thước lớn phần trăm diện tích còn vẹn nguyên của bề mặt càng nhiều  thì giá trị càng cao. Từ da cá sấu qua công đoạn thuộc da và nhuộm màu có thể làm ra được rất nhiều sản phẩm thời trang cao cấp như, túi xách da cá sấu, ví da cá sấu, dây lưng cá sấu…trong ấy thì sản phẩm bóp da cá sấu đang được người dùng ưa chuộng hơn vì đây là sản phẩm sở hữu công năng tiện ích dùng cao, ngoài ra chính vì được làmtừ một loại da cao cấp sở hữu các phẩm chất ưu việt nên nó đem đến cho người sử dụng phong cách thời trang đẳng cấp thời thượng.
VÍ DA CÁ SẤU CAO CẤP VD1601
Chiếc bóp da cá sấu được làm  từ các bộ phận da khác nhau trên con cá sấu.  trường hợp ở phần da bụng  thì sẽ tạo ra một loại bóp với bề mặt trơn, phẳng cho những người đam mê phong cách nhẹ nhàng, tinh tế, lịch lãm. Còn nếu được làm ở phần da lưng có nhiều gù gai xù xì sẽ phù hợp hơn với người thích sự mạnh mẽ, cá tính. Ngoài ra chiếc ví nam da cá sấu  mang phần gù và gai trên bề mặt cũng được các tín đồ mê say phong thủy hay tìm kiếm, có số lượng gai hoặc gù trên bề mặt đều đem đến những ý nghĩa linh tính phong thủy, miêu tả được mong cầu của chủ nhân chúng đó là mong được lộc được phước lành.
VÍ DA CÁ SẤU ĐẲNG CẤP VD1601
ví da cá sấu ở việt nam không quá đắt đỏ vì chúng ta có được vùng vật liệu tương đối dồi dào. Tuy nhiên vì đòi hỏi cao trong giai đoạn chăn nuôi, thu hoạch, rồi đến quá trình thuộc da nhuộm màu luôn đòi hỏi bắt buộc kĩ thuật cao cho nên 
hiện nay xuất hiện rất nhiều những sản phẩm bóp da cá sấu giả. Việc phân biệt cũng không quá khó trường hợp chúng ta chu đáo coi xét kĩ lưỡng, cấu trúc vảy vân gồ của da cá sấu rất độc đáo và nhiều khác xa sở hữu những vảy vân được dập.Mrfourstore mang đủ những chiếc mã, thiết kế và màu sắc của những mẫu bóp da cá sấu và luôn luôn là hàng thật, hãy đến để lựa chọn những gì bạn thích.


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm