ví đựng thẻ chính hãng

ví đựng thẻ chính hãng

Giá Bán: 350,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Những cái ví da dầy cộm gây nhiều rắc rối cho các chàng trai nhưng mà lại giúp cho họ chứng minh được anh ta là một anh chàng giàu có nếu cái ví của anh ta luôn dày cộm. cơ mà như câu nói “ chỉ sau một đêm , có thể bạn đã trở thành người tối cổ”, thời đại của những cái bóp to, dầy cộm đã qua rất lâu rồi. các cái bóp nhỏ “ Nhỏ nhưng mà có võ” đang được thanh niên hiện đại ngày nay yêu thích vì chúng hợp thời trang, thoải mái và thiết thực. Trong thị trường đa dạng muôn vàn những kiểu dáng và mẫu mã, không khó để tìm ra được một chiếc ví ăn nhập với bản thân.
VÍ ĐỰNG THẺ VN3306
bóp chứa thẻ, ví đựng name card card visit. Chiếc bóp mini nhỏ gọn cơ mà lại có thể cất giữ được các thứ Lớn (thẻ ngân hàng, thẻ hội viên, thẻ thành viên…) hơn nữa còn là những tấm name card có thể đưa đến cho ta những mối quan hệ và cơ hội tuyệt vời trong công việc và sự nghiệp.

Một cái bóp đẹp, sang trọng làm bằng chất liệu da bò hay cá sấu sẽ làm cho chủ nhân của chúng thể hiện sự tôn trọng đối với khách hàng hay những mối quan hệ mới mà anh ta kết giao. Sẽ như thế nào nếu name card “ quý danh” của một người được mình cất giữ một cách cẩn thận vào trong một chiếc bóp sang trọng và đẳng cấp, đương nhiên là bạn sẽ nhận lại được một ánh mắt đầy thiện cảm của chủ nhân thẻ name card rồi.
Tuy nhỏ gọn cơ mà các cái bóp chứa thẻ hay ví đựng thẻ, name card này lại có những thiếc kế rất độc đáo và đa dạng. Từ các loại được thiết kế thanh mảnh mỏng nhẹ đến mức bạn không cảm nhận được sự có mặt của chúng đến những loại có thể cất được đến hơn 10 chiếc thẻ, loại thanh nhã lịch sự, loại đàn hồi mềm mỏng, loại sang trọng đẳng cấp, loại sắc màu phong cách, loại thanh mảnh tối giản…tất thảy đem đến cho người dùng một chiếc bóp thật thời trang, tiện dụng khi sử dụng. Trên hết cái bóp mang đến một phong cách đẳng cấp cho người dùng, giúp phát triển bản thân và nếu chưa đạt được đẳng cấp cao thì hãy cứ giả vờ đang ở đó cho tới ngày bạn đạt được và cái bóp sẽ góp một phần giúp bạn.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm