Ví da đà điểu sang trọng

Ví da đà điểu sang trọng

Giá Bán: 790,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Da đà điểu là một trong những dòng nguyên liệu thuộc da dẻo dai nhất trên trái đất.. Khả năng chịu nhiệt cực tốt, bề mặt da cực kỳ khó bị nứt lúc va chạm hay gập đè , hoa văn đa diện không trùng lắp làm cho da đà điểu  tính thẩm mỹ cao Lớp da đà điểu được chia ra hai phần rõ rệt là phần da thân với đặc điểm của loài chim, còn phần vảy và da chân còn lưu lại những đặc điểm của loài bò sát.và tất cả các phần da đà điểu được con người dùng làm ra những sản phẩm túi xách, ví, thắt lưng, giày…là vì những phẩm chất ưu việt của Da đà điểu mềm, bền, bắt nhiều màu sắc khi nhuộm tiện lợi  cho việc thiết kế ra những sản phẩm khác nhau.
VÍ DA ĐÀ ĐIỂU NGANG VN2201-3
hiện nay thì những sản phẩm từ  Lớp da đà điểu đã đã dần trở thành phổ biến hơn với người tiêu dùng, Da đà điểu mang hai loại: da mình và da chân. Do cấu trúc da khác nhau nên chúng sẽ được lựa chọn để sản xuất ra những sản phẩm phù hợp.Một trong các sản phẩm từ  Lớp da đà điểu đang được quan tâm trên thị trường ngày nay đấy là ví da đà điểu, có nhiều mẫu mã và kiểu dáng đa dạng. trong số đấy thì kiểu ví dạng đứng với thiết kế tiện dụng để đựng được nhiều hơn, bên trong chúng có nhiều ngăn nhỏ để chứa thẻ, card, hay |một số giấy tờ cá nhân. Ngoài ra bó da đà điểu còn sở hữu một ngăn kéo bí mật để người sử dụng có  thể cất những đồ vật quan trọng.
 ví da đà điểu được làm từ phần da chân của đà điểu. Phần da có những đường vân tinh tế, sắc sảo không lẫn vào đâu được, lại được cùng thêm bở lớp vảy xếp lớp, sáng bóng chạy đồng thời thành |một đường thẳng làm cho cho chúng càng trở thành độc đáo, quí phái
VÍ DA ĐÀ ĐIỂU NGANG VN2201-3
Màu sắc của các mẫu ví da đà điểu được nhuộm màu từ đen, nâu đất, nâu đỏ và màu vàng bò đây là những gam màu mà da đà điểu bắt màu đẹp nhất, toàn là những gam màu tỏ rõ sự nam tính, mạnh mẽ làm cho nâng cao thêm sự hấp dẫn, quí phái, sang trọng cho chủ |sở hữu loại ví da đà điểu.
VÍ DA ĐÀ ĐIỂU NGANG VN2201-3
hiện nay siêu nhiều vật dụng được làm fake ,tuy nhiên ví da đà điểu làm từ phần da chân không thể nào làm fake được, nếu được kém chất lượng thì trông sẽ cực thô không diễn tả được vẻ đẹp nội tại của da đà điểu, vẻ đẹp đến từ các cái vảy chân bằng chất sừng sáng bóng và cứng hài hòa sở hữu hoa văn sắc sảo, đa diện. Hãy tới với mrfourstore để lựa mua các thứ bạn thích và hãy lựa sắm cho mình một mẫu ví da đà điểu một món phụ kiện làm tăng thêm vẻ quí phái, mạnh mẽ nam tính của bạn.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm