Những mẫu đồng hồ đeo tay đắt nhất thế giới

Những mẫu đồng hồ đeo tay đắt nhất thế giới

Giá Bán: 100,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Đồng hồ xa xỉ (luxury watch) là một trong những phụ kiện được săn lùng nhất thế giới. Thậm chí, nếu bạn có tiền chưa chắc đã mua được vì đó là những phiên bản giới hạn chỉ dành cho giới giàu và siêu giàu trên thế giới. Những chiếc đồng hồ mắc / đắt nhất thế giới dường như là một cảnh giới nghệ thuật trong lĩnh vực gia công, với thiết kế tinh tế tới từng chi tiết, chất lượng hoàn hảo và giá có thể lên đến hàng triệu đô la. 

Bảng xếp hạng những chiếc đồng hồ đắt tiền nhất thế giới cũng thường xuyên biến động bởi sự không ngừng đầu tư và sáng tạo của các hãng sản xuất nổi tiếng. Đồng hồ đắt nhất thế giới hiện nay là chiếc đồng hồ nào, có còn là chiếc đồng hồ nam Patek Philippe đắt nhất thế giới Grandmaster Chime với mức giá kỷ lục 31 triệu franc Thuỵ Sĩ năm 2019 hay không. Hãy cùng Đồng Hồ Chất 8668 tìm hiểu và chiêm ngưỡng ngay 12 chiếc đồng hồ đeo tay đắt nhất thế giới ngay sau đây nhé!


1. Đồng hồ nam Graff Diamonds Hallucination – 55 triệu USD

Không còn là chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới 53 tỷ VNĐ, con số này đã được bội số lên rất nhiều lần. Chiếc đồng hồ Graff Diamonds Hallucination với giá 55 triệu USD tương đương 1.237 tỷ VNĐ hiện là chiếc đồng hồ sở hữu danh hiệu đồng hồ mắc nhất thế giới.

Sở hữu 110 caras khai thác hoàn toàn tự nhiên với các loại màu sắc độc đáo bao gồm Fancy Pink, Fancy Yellow, Fancy Green, và Fancy Blue với nhiều hình dạng chạm khắc đa dạng như: trái tim, giọt nước, quả lê, hình tròn…tạo nên chiếc đồng hồ ngoạn mục này. 


2. Đồng hồ nam Graff Diamonds The Fascination – 40 triệu USD

Được biết đến với các mặt hàng trang sức kim cương sang trọng, hãng đồng hồ Graff Diamonds đã tạo ra chiếc đồng hồ The Fascination chứa 152,96 carats kim cương với một viên kim cương trung tâm có hình quả lê D Flawless 38,14 carat. Đây là chiếc đồng hồ thứ hai của hãng này nằm trong top đồng hồ đắt tiền nhất thế giới. 

Không chỉ là phiên bản đồng hồ cao cấp, The Fascination có thể là một chiếc nhẫn vô cùng độc đáo khi bạn tách viên kim cương hình quả lê ra khỏi đồng hồ. Giá của chiếc nhẫn này có giá triị 927 tỷ VNĐ.


3. Đồng hồ nam Breguet No. 160 – 30 triệu USD

Chiếc đồng hồ tiếp theo nằm trong danh sách những chiếc đồng hồ nam đắt thế giới này được Breguet lắp ráp cho Marie Antoinette – nữ hoàng Pháp vào năm 1782 theo yêu cầu từ một người hâm mộ giấu tên. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian 4 năm sau khi hoàn thành, nàng Marie Antoinette cũng không còn trên cõi đời này. Chiếc đồng hồ được trưng bày tại Bảo tàng L.A. Mayer ở Jerusalem cho đến khi nó bị đánh cắp vào năm 1983. Sau nhiều biến cố, chiếc đồng hồ được hoàn trả lại và vẫn được trưng bày tại bảo tàng Mayer cho đến ngày nay. 

Đây là chiếc đồng hồ ngoạn mục với thiết kế vàng ròng, nhiệt kế, chuông và lịch vạn niên. 

Breguet đã mất trước đó 4 năm và nàng Marie Antoinette cũng không còn trên cõi đời này.

Với giá 30 triệu USD – định giá tại Việt Nam khoảng 695 tỷ VNĐ.


4. Đồng hồ nam Chopard 201-Carat Watch – 25 triệu USD

Chiếc đồng hồ tuyệt đẹp này chứa 874 viên kim cương, tổng cộng 201 carats và rất đa dạng màu sắc. Trung tâm của đồng hồ Chopard bao gồm ba viên kim cương hình trái tim có màu vàng, hồng và xanh.


Xem thêm: https://donghochat8668.com/thuong-hieu-dong-ho-dat-nhat/


 
Bình Luận Qua Facebook
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm