Cơ sở mua bán đồng hồ đeo tay cũ

Cơ sở mua bán đồng hồ đeo tay cũ

Giá Bán: 100,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Đồng Hồ Chất 8668 tự hào là cửa hàng chuyên về đồng hồ đeo tay cũ tại Hải Phòng với sự uy tín và chất lượng đặt trên hàng đầu. Khách hàng đến với chúng tôi sẽ nhận được sự tiếp đón và sự ưng ý tuyệt vời nhất. 

Điểm cộng lớn nhất trong dịch vụ của Đồng Hồ Chất 8668 khi mua bán đồng hồ cũ cần nhắc tới chính là các chính sách kèm theo sản phẩm (chính sách đổi trả, chính sách bảo hành, chính sách bảo mật thông tin). 

Trong chính sách bảo hành, dù là đồng hồ cũ nhưng vì chúng đều là các dòng sản phẩm chính hãng nên vẫn được bảo hành theo quy định của nhà sản xuất. Thời gian bảo hành miễn phí ít nhất là 1 năm và dài nhất là 5 năm. 

Còn với chính sách đổi trả, nếu thấy sai sót chi tiết nào về sản phẩm so với những gì đã được chứng nhận hoặc không ưa thích thì bạn có thể trả lại cho Đồng Hồ Chất 8668 sau 3 ngày trước khi mua. Song phải chắc chắn hoàn lại y nguyên sản phẩm lúc khi mua và các phụ kiện, tài liệu hướng dẫn sử dụng, hộp đựng, bao bì đóng gói, quà tặng kèm (nếu có),..

Cuối cùng là chính sách bảo mật, Đồng Hồ Chất 8668 đã có nhiều kinh nghiệm trong việc thu mua đồng hồ cũ nên các thông tin khách hàng đều được bảo lưu riêng biệt và an toàn bí mật.

Thông tin liên lạc: 

Địa chỉ: 126A-Cầu Đất- Ngô Quyền – Hải Phòng

Hotline: 079.853.1102 – 038.899.6668

Email : donghochat8668@gmail.com

Website : www.donghochat8668.com

 
Bình Luận Qua Facebook
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm