Đồng Hồ Franck Muller Round Color Dream Tourbillon

Đồng Hồ Franck Muller Round Color Dream Tourbillon

Giá Bán: 20,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Giới thiệu đồng hồ Franck Muller Round Color Dream Tourbillon Replica 1:1
Đường tròn khẳng định sự thành thạo của Franck Muller về nghệ thuật chế tác đồng hồ theo truyền thống thuần túy nhất. Sự tinh khiết và ngoài mặt quy tụ là những nguyên tắc chủ đạo của bộ sưu tập đồng hồ Round. Dáng vẻ đẳng cấp, thiết kế tuyệt đẹp của bộ khung tròn đề cập lên tầm nhìn của Franck Muller về sự hấp dẫn và tao nhã. từ những bề ngoài cổ điển và thuần tuý đến những biến thể ngoạn mục như Double Mystery, bộ sưu tập Round thực sự nhấn mạnh nét đẹp cổ điển sự thanh lịch vượt bậc. Đồng Hồ Chất 8668 xin được giới thiệu 1 phiên bản được hoàn thiện gần như tuyệt đối của đồng hồ Franck Muller Round. Đây chính là chiếc đồng hồ franck muller fake Round Color Dream Tourbillon Replica 1:1.
Franck Muller nam
Đánh giá chi tiết sản phẩm đồng hồ Franck Muller Replica 1:1
Đồng hồ kim cương xa xỉ được đánh giá là món phụ kiện thể hiện đẳng cấp mà bất kỳ 1 quý ông nào cũng nên có. Trước đây trên toàn cầu, đã có không ít nghệ nhân chế tác đồng hồ có ý tưởng muốn làm nên các siêu phẩm đồng hồ nạm kim cương quý giá. bên cạnh đó, những siêu phẩm đồng hồ kim cương xa xỉ thực thụ vẫn chưa được ra đời cho đến khi Franck Muller bắt tay vào thiết kế và chế tác đồng hồ nạm kim cương đánh dấu mốc son chói lọi trong lịch sử ngành chế tạo đồng hồ.
Franck Muller nam
Sự xa hoa, quý giá và tinh xảo vốn chỉ có trong ý nghĩ được hãng đồng hồ danh tiếng Franck Muller biến hóa và truyền tải trọn vẹn vào các chiếc đồng hồ kim cương trong bộ sưu tập đồng hồ Round. Điều này đã làm cho những hãng đồng hồ hàng hiệu  sang trọng cũng phải đỏ mắt, đồng thời làm cho cả thế giới phải ngưỡng mộ, trầm trồ.

Một trong các thiết kế nổi bật của bộ sưu tập đồng hồ Round là kiểu dáng chiếc đồng hồ Franck Muller Round Color Dream Tourbillon Replica 1:1. Mặt đồng hồ được tạo bởi mặt kính được chế tạo với đá Sapphire. Phủ lên bề mặt bởi rất nhiều các viên kim cương quý giá. điểm đặc sắc trên mặt đồng hồ được thiết kế có rất nhiều các viên kim cương nhân tạo ở vòng bezel lẫn mặt số xếp vòng tròn quanh đó xát mép mặt đồng hồ.

Thông số kích thước
Là 1 ưu thế của cái sản phẩm này. có size case chi với 43mm. Thì đây quả là 1 chiếc đồng hồ không chỉ đẳng cấp mà trông nó còn toát lên một vẻ mạnh mẽ đáng ngưỡng mộ.

Các chi tiết khác của sản phẩm

Vẻ đẹp cổ điển của dòng đồng hồ Franck Muller Round Color Dream Tourbillon Replica 1:1 được biểu lộ rõ nhất qua bộ dây da. Phần dây của cỗ máy thời gian này được làm từ da cá sấu chất liệu cao cấp chỉ có ở những chiếc đồng hồ xa xỉ. Khác với những dòng đồng hồ có dây nâu đặc trưng mà rất có thể đã trở nên nhàm chán với những người thích sự thay đổi. Thì dây da của cái Franck Muller này lại với màu đen cổ điển và đẳng cấp. cùng với đó là chất sần nhẹ đặc trưng của cái da cá sấu Nam Mỹ. Trên thực tế, những dòng đồng hồ mang nhiều màu sắc đều có 1 yếu tố “tĩnh” vô cùng độc đáo. Vẫn sở hữu 1 vẻ đẹp truyền thống, nhưng cũng rất khác biệt đủ để ngoái nhìn.
Từng chi tiết đều được thể hiện một cách rõ nét
Sản phẩm được trang bị bộ máy SWISS Tourbillon Manual Winding movement. có độ chuẩn xác gần như tuyệt đối với tính năng Tourbillon.

Cùng xem thêm những mẫu đồng hồ ấn tượng tại đây https://donghoreplica.com/franck-muller/
 
Bình Luận Qua Facebook
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm