Cửa hàng bán đồng hồ chuyên nghiệp Hà Nội

Cửa hàng bán đồng hồ chuyên nghiệp Hà Nội

Giá Bán: 18,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Đồng Hò Chất 8668 thật sự đã khiến nhiều khách hàng phải siêu lòng và chẳng thể nào kiềm chế được mỗi khi đặt chân đến đây. Chất liệu tốt, mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng cùng một sự phục vụ nhiệt tình đó chính là những thế mạnh đã giúp gia tăng lượng khách ghé qua cửa hàng bán đồng hồ để mua mỗi ngày. Với mức giá từ 350.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ cho những chiếc đồng hồ Thuỵ Sỹ  giá rẻ và những mẫu đồng hồ đeo tay với giá chưa đến 1 triệu sẽ làm cho bạn phải choáng ngợp.


  • Đồng Hồ Chất 8668 cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất

Đồng Hồ Chất 8668 luôn cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm đồng hồ chất lượng nhất cùng với mẫu mã, sản phẩm đa dạng.

  • Chính sách đổi trả hàng minh bạch

Khách hàng luôn được hưởng những chính sách ưu đãi đặc biệt cùng chính sách đổi trả. Nếu có bất cứ sự cố nào, hoặc lỗi sản phẩm về đồng hồ, hãy mang đến Đồng Hồ Chất 8668  để được nhân viên kĩ thuật và tư vấn viên kiểm tra sản phẩm hay đổi mới sản phẩm nếu lỗi đến từ nhà sản xuất.

  • Chính sách bảo hành uy tín

Tại Đồng Hồ Chất 8668, khách hàng luôn là những vị khách đặc biệt vì vậy khách hàng sẽ được hưởng chính sách bảo hành uy tín nhất. Nếu như trong quá trình sử dụng  gặp bất cứ hư hỏng nào, khách hàng hoàn toàn có thể mang đến cửa hàng, các nhân viến sẽ giúp bạn hỗ trợ xử lý tốt nhất.

Thông tin liên lạc: 

Địa chỉ: 126A-Cầu Đất- Ngô Quyền – Hải Phòng

Hotline: 079.853.1102 – 038.899.6668

Email : donghochat8668@gmail.com

Website : www.donghochat8668.com 

 
Bình Luận Qua Facebook
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm