Khỏe để cảm nhận cuộc sống triết lý chăm sóc sức khỏe

Khỏe để cảm nhận cuộc sống triết lý chăm sóc sức khỏe

Giá Bán: 100,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Một sự thật đơn giản mà tất cả chúng ta đều hiểu được rằng " Sức khỏe con người là món quà vô giá nhất và tự nhiên đã ban tặng". Một thân thể không bệnh, một tâm hồn ko loạn đó là chân lý  hạnh phúc của con người. Người có sức khỏe có một trăm ước muốn, người không có sức khỏe chỉ có 1 ước muốn duy nhất đó là sức khỏe. Tất cả chúng ta đều hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe: 

  •  Ba điều tạo nên hạnh phúc là thân thể khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn và trái tim trong sạch.
  •  Ba điều kiện thể thành công trên được đời là sức khỏe, tài hoa và may mắn
  •  Sức khỏe là mẹ thành công. Không ốm đau, làm giàu mấy chốc. Thể khỏe, trí sáng, tâm hiền, nhân hòa, hạnh phúc gắn liền tu nhân.

Hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe REVIV Việt Nam cung cấp dịch vụ trọn vẹn từ sức khỏe đến thẩm mỹ cho khách hàng, gắn 2 khái niệm “khỏe mạnh” và “nhan sắc” trong cùng một giá trị. Để cảm nhận được cuộc sống một cách trọn vẹn nhất thì trước hết bạn phải có một sức khỏe tốt nhất, bài viết dưới đây sẽ thể hiện rõ nhất quan điểm này.

Reviv Việt Nam mang lại cho bạn những lợi ích tốt nhất về sức khỏe

Với lịch sử hình thành và phát triển 21 năm Reviv là thương hiệu độc quyền cung cấp các dịch vụ bổ sung vi chất vào cơ thể qua đường truyền tĩnh mạch. Đây là liệu pháp tối ưu nhất đưa các vitamin , khoáng chất, siêu hoạt chất chống oxihoa…để cơ thể hấp thụ một cách nhanh chóng và tối ưu 100% giúp phục hồi thể trạng, tăng cường sức đề kháng. Không chỉ thế công nghệ này còn giúp loại bỏ,  thải độc tố tích tụ trong cơ thể lâu ngày đặc biệt là các chất độc tích tụ trong tế bào gan và mật mang đến cho khách hàng một cơ thể khỏe mạnh từ sâu bên trong chống lại hết các tác nhân gây hại. Những lợi ích thiết thực ta có thể thấy khi đến với Reviv Việt Nam đó là 

Reviv Việt Nam mang đến cho bạn một miễn dịch được tăng cường, chủ động phòng trừ bệnh tật

Khi cơ thể chúng ta được thải độc, cơ thể mạnh khỏe sẽ tự tạo một lá chắn vô hình bảo vệ cơ thể bạn khỏi mọi tác nhân gây hại cho cơ thể. Khi chức năng cơ thể được tối ưu các dưỡng chất vào cơ thể một cách tốt nhất, các vi chất có lợi, các loại vitamin, khoáng chất thiết yếu sẽ được hấp thụ hiệu quả triệt để. Cơ thể sẽ tự tạo một lá chắn vô hình đánh bay mọi tác nhân gây hại 

Reviv Việt Nam mang đến cho bạn một nhan sắc vĩnh cửu 

Thải độc cơ thể tại Reviv sẽ khiến bạn đẹp hơn. Điều ta dễ nhận thấy nhất khi ăn quá nhiều đồ cay nóng, hay bia rượu quá nhiều thì hôm sau da bạn sẽ nổi mụn. Đó là dấu hiệu của việc cơ thể  đang bị quá tải và nhiễm độc. Thải độc Reviv  là một trong những cách chắc chắn để chăm sóc da khỏe, sạch da cho bạn. Ngoài ra chúng tôi cung cấp những vi chất có lợi cho làn da cũng như mái tóc, giúp phục hồi da và tóc hư tổn giúp bạn có một là da luôn trắng sáng khỏe mạnh và một mái tóc dày chắc khỏe. 

Reviv Việt Nam mang giữ mãi tuổi xuân của bạn 

Thải độc cơ thể Reviv  làm chậm quá trình lão hóa bằng cơ chế  giảm tốc độ tổn thương ở tế bào. Việc đưa chất Glutathione, mang đến công dụng làm đẹp thần kỳ chống lão hóa da hoàn hảo. Glutathione được xem như một chiến binh bảo vệ các tế bào bằng cơ cơ chế chống lại thiệt hại bức xạ có thể xảy ra ở da,giúp làm trì hoãn các dấu hiệu lão hóa. 

Reviv Việt Nam luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối của khách hàng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ y tế an tâm nhất

Là chi nhánh chính thức thuộc hệ thống toàn cầu,  Reviv Việt Nam luôn đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của thương hiệu. REVIV luôn đặt vấn đề sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. 

  • REVIV Việt Nam được trang bị đầy đủ thiết bị đạt tiêu chuẩn trên toàn hệ thống, mọi quy trình đều tuân thủ quy tắc vô khuẩn và an toàn tuyệt đối trong tiêm truyền cho khách hàng tham gia liệu pháp Thải độc gan tại đây.
  • 100% đội ngũ y, bác sĩ đều được tuyển chọn theo đúng tiêu chuẩn về mặt chuyên môn so với mặt bằng chung của hệ thống các chi nhánh REVIV toàn cầu, đào tạo và được cấp chứng chỉ hành nghề bởi REVIV USA trước khi được thực hành trên khách hàng. Đặc biệt tại chi nhánh Việt Nam chúng tôi có sự phục vụ đặc biệt của bác Sĩ Barry là chuyên gia hàng đầu về chăm sóc và bảo vệ gan.
  • Các công thức của IV therapy đều được nghiên cứu, kiểm nghiệm bởi hội đồng chuyên gia, bác sĩ hàng đầu của REVIV, đảm bảo tuyệt đối về sự phù hợp và độ tương thích với cơ thể người Việt.

Như đã nói ở trên REVIV Việt Nam cung cấp dịch vụ trọn vẹn từ sức khỏe đến thẩm mỹ cho khách hàng, gắn 2 khái niệm “khỏe mạnh” và “nhan sắc” là tôn chỉ hàng đầu. REVIV hiểu rõ rằng khi cơ thể khỏe mạnh sẽ giúp phòng chống mọi bệnh tật, hơn thế nữa, khách hàng sẽ có đủ năng lượng để tham gia các hoạt động sống với hiệu suất cao nhất. Và tất nhiên, nhan sắc sẽ được xây dựng từ bên trong khi cơ thể có đủ khoáng chất và vitamin thiết yếu.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm